TRUNG TÂM NHÂN ĐIỆN TÂY SƠN HÀ NỘI

Bài báo »Thảo luận tâm linh

Kỷ nguyên mới !

KỶ NGUYÊN MỚI !Thế kỷ 20 nầy là chu kỳ mới của sự tiến hóa con người trên quả địa cầu nầy. Trong thập niên cuối của thế kỷ 19 và đầu thế kỷ 20 đã xẩy ra rất nhiều biến cố:
- Chiến tranh ở Trung đông, thiên tai  (gió bão, viêm nhiệt), địa tai (động đất), thủy tai (sóng thần, lụt lội), hỏa tai (cháy rừng), nhân tai (bệnh tật, nan y).
- Khoa học tiên đoán: quả đất đổi trục, bầu Ozone thủng làm tăng nhiệt độ quả đất; ô nhiễm môi trường, v.v... Chính con người văn minh, khoa học đã dùng "Science sans consience n'est que ruine de l'âme" (khoa học không lương tâm chỉ có băng hoại linh hồn) đã làm hại con người và muôn loài vạn vật (cây cỏ, nước, đất,...).
- Chất nổ TNT (Tri-Nitro-Toluen) của ông Nobel đã được xử dụng để chế tạo vũ khí súng đạn, mìn, bom. Công thức Einstein đã được thử nghiệm bom nguyên tử tàn sát, tiêu diệt 2 thành phố của nước Nhật-bản năm 1945. Thế giới đang lo sợ chiến tranh TG thứ ba là chiến tranh nguyên tử: đôi bên cùng chết.
- Đào mỏ dầu dưới lòng biển và xây đập nước thủy điện đã là nguyên nhân của sóng thần và động đất. Các vụ nổ (thử nghiệm nguyên tử) dưới biển, kể cả trên trời và trong lòng đất, là nguyên nhân bệnh ung thư vì chất phóng xạ.
- Kỹ nghệ dược phẩm đang phát triển, càng nhiều thuốc Tây (chích hoặc uống) là đưa hóa chât vào trong con người, gây nên những bệnh mới (gọi là phản ứng phụ). Đó là hóa trị.
- Còn xạ trị là họ bắn tia phóng xạ nguyên tử vào các vùng có vi trùng ung thư, vào da thịt người mắc bệnh ung thư da, vi trùng ung thư quỷ quái chúng nó nhảy qua bộ phận khác, vào gan, vào thận, làm nên bướu cổ, trong khi đó thì tế bào huyết cầu của da thịt bị thương, sức đề kháng yếu đi, thân thể suy nhược, nên mau chết.
- Lại có những bệnh mới, như Lupus, không tìm ra nguyên nhân, không thấy vi trùng. Bác sĩ chỉ cho thuốc cầm chưn (control) mà thôi, không thể chữa lành được.
- Rồi đến những bệnh gọi là false mental, do tà ma nhập hay bùa ém, mấy ông thầy bùa (bùa Lỗ-bang, bùa Thiên-linh-cái, bùa Miên), nhiều người đi VN mang bệnh về Canada, và ngay ở đây hành động ma giáo nầy vẫn có, làm hại người ta. Những bệnh nầy đi bác sĩ thì không hết, lại nặng thêm vì thuốc đánh không trúng bệnh, phải vào nhà thương điên hoặc nhà dưỡng lão (Nursing home).
Khoa học đang bế tắt trước những hiện tượng bất thường của thiên nhiên, y khoa đang lúng túng trước những bệnh mới, tôn giáo cũng không có cách nào đưa những linh hồn <thập loại chúng sanh> về cõi Trời hay cõi Phật, ngoài việc "cầu nguyện" mà thôi.

Thiên niên kỷ thứ ba (2001-3000) sẽ có nhiều biến động, thay đổi:
- Những việc không thể xẩy ra sẽ có, những định luật khoa học cũng thay đổi: từ trường quả đất sẽ giảm, trọng lực gia tốc (g=9.81) cũng sẽ giảm, kéo theo gia tốc của chuyển động thay đổi sức ly tâm nên sẽ có những vệ tinh rơi lạc quỹ đạo mà không biết lý do (?);
- Quả đất đổi trục: Bắc Nam cực trở thành xích đạo;
- Bãi biển nương dâu xuất hiện: đại lục chìm sâu xuống đáy biển, đảo mới nổi lên giữa biển, giống như thời Atlantic trước đây 200 ngàn năm, hay là lụt đại hồng thủy trong kinh Thánh TCG.
- Không còn khủng hoảng Năng lượng như hiện nay nữa vì có Năng Lượng Vũ Trụ bất tận, chỉ có biết cách sử dụng hay không mà thôi.
- Động đất, sóng thần, cuồng phong, hỏa tai (đất, nước, gió, lửa) tương ưng với sự nổi loạn của “lòng người: tham lam, sân hận, si mê” sẽ xóa hết để: “làm lại cuộc đời” cho chúng sanh trong thời kỳ mới “Thượng ngươn Thánh đức”, tức là “Pháp hội Long Hoa của Phật Di-Lặc” sẽ nở rộ, mà không cần phải chờ đợi 7 triệu năm nữa theo kinh luận Phật giáo. Tất cả đều tùy thuộc những con người “Nhân Điện - Tâm Linh”.

"Chỉ có con người mới có thể giúp được con người" con người đó phải giỏi, phải có tài năng và quyền năng do Thượng Thiên gia trì chứ không phải do trường đời dạy.
Tâm linh là hành, là đạo, con đường đi đến giác ngộ và giải thoát, rồi trở lại (hội nhập) cứu độ chúng sanh.


Sưu tầm từ: phatgiaovnn.com


Tin khác
Home

Bản Quyền

Nội dung của website này được bảo vệ bởi Luật bản quyền. Website được đăng ký tại Cục Sở Hữu Trí Tuệ Việt Nam và được bảo vệ bởi Luật Pháp.Cấm mọi hình thức sao lưu phát tán , copy dữ liệu trên website mà chưa được sự đồng ý của chúng tôi.

Bài báo

Bài báo nghiên cứu , thảo luận và các vấn đề liên quan

Thư Viện

Thư viện chứa các video, audio, sách về Nhân Điện

Liên Hệ

TRUNG TÂM NHÂN ĐIỆN TÂY SƠN.