TRUNG TÂM NHÂN ĐIỆN TÂY SƠN HÀ NỘI

Bài báo »Bài báo tham khảo

Các nguyên nhân tạo nên sóng độc hại

Các nguyên nhân tạo nên sóng độc hại

 (CXH.VN) Trường sinh khí của một người không phải dừng lại ở quần áo hay da của họ mà cá tính liên hệ mật thiết đến sự chuyển hoá trong cơ thể của mỗi người đối với các chất tạo thành…
Hoạt động khử cực các sóng độc hại tác động xấu trên toàn thể trường sinh khí để cuối cùng các tế bào của chúng chịu sự thay đổi liên tục tính phân điện cực. Do việc này mà các trao đổi bên trong và giữa các tế bào được thực hiện một cách khó khăn dẫn đến sức khoẻ bị ảnh hưởng.
Các sóng độc hại này có thể bị ức chế bởi các yếu tố thoạt nhìn hoàn toàn vô hại vì các vật thể có thể là nguồn gốc của các sóng tốt hay xấu. Mọi vật dụng mua, bán, trao đổi, biếu tặng, chuyên chở có thể hoặc là trung tính hoặc có vấn đề theo khía cạnh này hay khía cạnh khác. Cần thận trọng và lượng định các ảnh hưởng của việc mua sắm mới: bàn ghế đủ kiểu và đủ mọi công dụng, nữ trang, đồ cổ, các tượng, các bức họa, tác phẩm nghệ thuật, quần áo, dụng cụ âm nhạc…
Dĩ nhiên, không phải tất cả đều có hại. Nhiều vật dụng thật sự vô hại hay còn có lợi là đằng khác. Hơn nữa các bức xạ vô hiệu hoá triệt phá lẫn nhau. Tuy nhiên tốt nhất là loại đi các vật có ảnh hưởng xấu và chỉ giữ lại những những vật có sóng tốt. Cần tuân thủ một số qui tắc căn bản (lý do của các nguy hại được ghi trong dấu ngoặc):
- Tránh các bàn ghế kim loại (cảm ứng điện từ tính) hoặc bằng nhựa (tĩnh điện), bàn ghế có cạnh sắc (sóng hình dạng tùy theo đường phân giác của chúng).
- Đặt bàn ghế dọc theo tường, đừng cắt các góc phòng.
- Không khí bị nhốt sẽ ion hóa và phát ra bức xạ độc hại: Đừng bao giờ bít hai đầu ống thoát hơi. Các hầm rượu và thiếtbị vệ sinh cần thông thoáng.
- Những người làm việc trong môi trường điện từ: máy vi tính, phòng ghi âm, nên đặt cạnh màn hình một cây xương rồng cảnh: loại cây này hút bức xạ có hại của màn hình. Hoặc 1 cục đá 12 mặt… hồng hoặc xanh.
- Tránh mặc các quần áo bằng sợi nhân tạo (tĩnh điện, ion hoá dương tính), hãy trở về với các sợi tự nhiên: len, coton…
- Lưu ý máy thu thanh thu hình, các máy điện gia dụng, các đồng hồ điện, lò vi ba, radar canh gác, điện thoại di động (sóng điện từ).
- Lưu ý các thiết bị dùng tinh thể lỏng, đồng hồ báo thức, đồng hồ quartz (tia ion hoá).
- Tránh dùng các bảng bằng than luyện.
- Một cầu dao không sử dụng phát ra một trường điện từ 50 Hz thường xuyên. Chỉ cần một điện trở lớn là có thể ngăn chặn sự bức xạ khi không sử dụng. Các dây dẫn điện cần được bọc kín.
- Tránh các khung, các mắt cáo kim khí, các cửa ghép bằng đinh.
- Tránh các mô hình và tấm thảm bằng chất tổng hợp, vải sơn.
- Giường ngủ đặt theo hướng Bắc Nam, đầu về phía Bắc (nếu không thể được thì hướng về phía Đông). Tránh đặt giường ngủ song song với một dây dẫn điện, một ống nước, một lò sưởi, gần một lò đun bằng dầu cặn. Không để giường trên một khối kim loại: xe hơi, lò đun, tủ sắt, các đồng hồ điện, máy điện và điện tử (sóng điện từ). Không ngủ dưới một dàn dây antenne radio, vô tuyến, dưới một dàn sắt. Giường ngủ đặt giữa phòng, tránh xa các dây điện, micro, bê-tông cốt thép. Trang trí màu sắc dịu. Giường ngủ bằng gỗ. Đừng nằm trên một nệm hơi.
- Làm việc mặt hướng về hướng Bắc thì thuận lợi hơn.
- Một bức ảnh là một nhân chứng để thu nhận hay truyền đạt tin tức nhận được đến người trong ảnh. Do vậy chớ nên để một chồng album ảnh trên một điểm lây truyền bệnh.
- Nạp năng lượng địa vũ trụ: có thể dễ dàng nhận năng lượng có ích trong không gian và địa cầu. Trong một số trường hợp chỉ cần vài phút trên một vùng rung động cao là có thể tái nạp năng lượng, ví dụ quanh một bia đá, một giáo đường… Ta cũng có thể tái tạo năng lượng bằng việc dùng cánh tay như một dây antenne và chân như một vật bắt sóng.
- Thân thể làm liên lạc giữa năng lượng vũ trụ và năng lượng dưới đất, chỉ cần dang tay ra và đặt trên đầu dưới dạng chữ V, lòng bàn tay hướng về không trung và làm y như vậy theo chiều ngược lại với các chân, chạm mặt đất. Việc tiếp nhận này kéo dài trong 10 phút.
- Giống như mọi động vật, con người được sinh ra để sống trên mặt đất và tiếp xúc thường xuyên với tính phân cực âm (tức là đi chân đất, điều khó khăn đối với chúng ta ngày nay). Tuy nhiên có một giải pháp ổn thỏa: đặt một miếng kim loại trên mặt đất. Mỗi ngày chỉ cần đặt chân trên ấy 1 phút buổi sáng và 1 phút buổi chiều. 2 phút này tương đương với 1 giờ đi bộ trong sương, đó là điều tổ tiên chúng ta đã tiên liệu. Đừng để chân trên miếng kim loại khi trời giông bão hoặc để quá lâu.
 
Theo Dư Quang Châu (bộ môn Năng lượng Cảm xạ)
 

Tin khác
Home

Bản Quyền

Nội dung của website này được bảo vệ bởi Luật bản quyền. Website được đăng ký tại Cục Sở Hữu Trí Tuệ Việt Nam và được bảo vệ bởi Luật Pháp.Cấm mọi hình thức sao lưu phát tán , copy dữ liệu trên website mà chưa được sự đồng ý của chúng tôi.

Bài báo

Bài báo nghiên cứu , thảo luận và các vấn đề liên quan

Thư Viện

Thư viện chứa các video, audio, sách về Nhân Điện

Liên Hệ

TRUNG TÂM NHÂN ĐIỆN TÂY SƠN.