TRUNG TÂM NHÂN ĐIỆN TÂY SƠN HÀ NỘI

Nghiên cứu »Nhân Điện và đời sống

Nước Nhân Điện và những giá trị ứng dụng


http://www.hoahodiep.com/editor/assets/ly%20va%20nuoc.jpg
 Thầy Lương Minh Đáng cho chúng ta công thức pha nước Nhân Điện và được sử dụng rất rộng rãi, tuy nhiên nhiều bạn đã có những ứng dụng mở rộng hơn cho loại nước năng lượng này.
Một số ứng dụng sáng tạo với Nước Nhân Điện:

 1- Có thể dùng nước Nhân Điện lau chùi ban thờ, nhà cửa và vẩy nước Nhân Điện xung quanh nhà (nhất là những ngày tết) và hãy cảm nhận sự tiến hóa của "sinh linh muôn loài".

2- Thưc phẩm mua về (thịt gà ,thịt lợn, rau, củ quả.v.v...) hãy ngâm ngập vào nước Nhân Điện khoảng 10-15 phút, sau đó đem chế biến thì ngon tuyệt, thịt sẽ có độ thơm ngon khác thường, các loại rau củ cảm giác rất tươi và không bị nát.

3- Dùng nước Nhân Điện để muối dưa hoặc cà sẽ làm cho khách ăn bị "nghiện" vì quá ngon. Điều đặc biệt là dưa muối dù để rất lâu nhưng vẫn ngon, không quá chua, không khú, không bị váng và nước dưa không bị nhớt.

4- Nấu rượu bằng nước Nhân Điện + quá trình truyền điện khi nấu rượu sẽ cho chất lượng rượu tuyệt hảo, ít loại ruợu nấu thủ công nào ngon bằng. Thứ nữa là hiệu suất tăng 15-20%, nồng đọ rượu tăng 3-4 độ và rượu tuy ngon nhưng không thể uống được nhiều vì dễ say.

5- Nếu bạn có cái ấm đun nước hoặc cái nồi nào bị đống cặn can xi dầy không làm thế nào cạo hoặc tẩy đi được, bạn hãy ngâm nước Nhân Điện khoảng từ 18-24h. Cặn sẽ tan thành bột và chiếc ấm của bạn lại trở về "thuở ban đầu" (phát hiện này là do một bạn đã chứa nước Nhân Điện ở một cái nồi inoc đóng đầy cặn )

6- Nếu bạn (hoặc con cháu mình) bị cảm cúm, ho, sốt nhẹ khó chịu hãy chữa bệnh bằng Nhân Điện rồi pha nước Nhân Điện nóng ấm tắm ngay (ngâm được thì càng tốt)
Bệnh có thể khỏi ngay trong ngày (đã thực nghiệm hiệu quả nhiều trường hợp)

7- Nếu bạn quá bận mà chiếc bể cá của bạn đã bẩn rồi, bạn hãy đo thể tích nước chứa trong bể qui ra lít, rồi pha thành nước Nhân Điện tương ứng rồi "truyền điện vô". Khoảng 1h sau nước bể cá sẽ biến thành màu tím đục mờ, có thể không nhìn rõ cả cá. Bạn đừng lo, cứ để vậy khoảng 4-5 h sau bể cá của bạn lại trở về trong suốt như là vừa mới thay nước mới!
Kì lạ đấy chứ

8- Mỗi buổi sáng thức dậy, hãy dùng nước Nhân Điện rửa mắt, rửa mặt súc miệng và ngậm một ngụm lâu lâu một chút để "vệ sinh" buổi sáng.
 

9- Nếu bạn châm cứu bằng phương pháp Nhân Điện, hãy dùng nước Nhân Điện "sát trùng" và làm dược liệu thủy châm .
10- Khi bạn bị bỏng (phỏng): hãy ngâm vết bỏng của mình vào nước Nhân Điện, sau đó truyền điện vào vết bỏng, vết thương này rất mau lành, da không bị rộp lên, và giảm đau rất nhanh (không bị nhiễm trùng);
- Ngoài ra nước
Nhân Điện dùng để rửa vết thương rất hiệu nghiệm - tránh nhiễm trùng và mau lành...

http://images1.afamily.channelvn.net/Images/Uploaded/Share/2009/06/16/1b7bong.jpg

11- Chứng dị ứng ngoài da do phấn hoa, côn trùng, những bụi bẩn... những tác động bên ngoài này làm cho bạn ngứa ngáy rất khó chịu. Càng gãi , các mẩn đỏ nổi lên càng nhiều (giống như mề đay), nó lan rất nhanh sang các vùng da lân cận. Lấy khăn nhúng nước Nhân Điện lau xả nhiều lần.

 12- Zona thần kinh (bệnh giời leo), dùng nước Nhân Điện tắm 2lần/ ngày sẽ khỏi.
13- Sử dụng nước Nhân Điện để trồng Lúa, tưới cây cho năng suất và chất lượng sản phẩm thu hoạch cao
14-  Sử  dụng làm nước nấu ăn, đồ uống hàng ngày để bảo vệ và nâng cao sức khỏe
15-  Có hiệu quả kỳ diệu trong việc chống khát và giảm cơn đói trong những trường hợp bất khả kháng – cải thiện hệ thống tiêu hóa triệt để.
 v.v....
 
Mankind - Enlightenment - Love

Tin khác
Home

Bản Quyền

Nội dung của website này được bảo vệ bởi Luật bản quyền. Website được đăng ký tại Cục Sở Hữu Trí Tuệ Việt Nam và được bảo vệ bởi Luật Pháp.Cấm mọi hình thức sao lưu phát tán , copy dữ liệu trên website mà chưa được sự đồng ý của chúng tôi.

Bài báo

Bài báo nghiên cứu , thảo luận và các vấn đề liên quan

Thư Viện

Thư viện chứa các video, audio, sách về Nhân Điện

Liên Hệ

TRUNG TÂM NHÂN ĐIỆN TÂY SƠN.