TRUNG TÂM NHÂN ĐIỆN TÂY SƠN HÀ NỘI

Nghiên cứu »Nhân Điện và đời sống

Khoa học và Năng Lượng Vũ Trụ

(Bài viết của Erika Cherief)

 Hoạt động của chúng tôi trong 35 năm trong công ty Aerosapce Equipment đã cho tôi nhiều kinh nghiệm về những trạng thái căng thẳng thần kinh. Vì vậy tôi vẫn nhớ mỗi lần lên máy bay là tôi mang phải tình trạng tâm lý bất ổn : 
   *  Sự bồi hồi, lo sợ trước khi gặp những kỹ sư người Anh, Đức và Pháp.   
   *  Sự căng thẳng thần kinh trước khi đối diện với những người mua hàng và những người quyết định.  
   *  Nhiều đêm mất ngủ để tìm ra một giải pháp tốt đẹp nhất. 
   *  Niềm vui sướng mãnh liệt khi có người đặt hàng.Những vấn đề này dẩn đến việc những người bạn đồng nghiệp của tôi trở thành nghiện rượu, thuốc phiện và nhiều bệnh khác tùy theo thể chất cá nhân.Tình trạng sức khỏe của tôi ngày càng sa sút. Có một lần tôi đã bị gần kề với tử thần. Tôi đã mong tìm kiếm một diệu lược để giúp những người đồng nghiệp, nhưng sự nghiên cứu của tôi đã liên quan đến về sau, mãi cho đến khi tôi bước vào Nhân Điện, tôi đã biết nó có một Quyền Năng Tối Cao. Để điều khiển được Năng Lượng Vũ Trụ và đạt được quyền năng cao cả đó tôi đã nghiên cứu, học hỏi qua nhiều người và biết được thực ra bộ môn này đã xuất hiện từ nhiều ngàn năm trước, nhưng tôi tin tưởng rằng khoảng 200,000 năm cách đây từ những người Atlantic.
 Symbol_3
Nền văn hóa của thời cổ đại Ai Cập chắc chắn biết được và môn học này có lẽ còn ghi lại ngay cả trong ngành cao cấp về khảo cứu cổ Ai Cập. Kiến thức phong phú này dường như bất ngờ và ngẫu nhiên cho Ai Cập đối với sự di dân của người Atlantic. Đó là bằng chứng mà lực lượng siêu hình đã được sử dụng trong quá khứ của người Ai Cập, gần hơn là người Hindu, Yogis, và Tibetans.Hindu đã đặt tên cho một loại dung dịch có chứa những dòng điện khác nhau.
Trong triết lý Hindu, điều chính yếu là sự tuần hoàn của quả địa cầu từ Bắc tới Nam, trong khi những dòng điện phụ thuộc đang luân lưu từ Đông sang Tây, khoảng giữa Mặt Trời mọc và Mặt Trời lặn, rồi từ Tây sang Đông qua những vùng đã lưu ý. Vào giữa Mùa Xuân thì dòng điện này thay đổi từ Nam sang Bắc. Tại Âu Châu, Druids and Celt cũng được xem là có kiến thức hoàn hảo về Năng Lượng Vũ Trụ. Đó là năng lượng bắt nguồn từ những Ngôi Sao, những Hành Tinh, và trong Thái Dương Hệ của chúng ta thì Mặt Trời là ngôi sao gần nhất cung cấp NLVT cho chúng ta trong đời sống của tất cả muôn loài vạn vật.
Chúng ta hãy lãng quên những quan niệm của hệ thống cũ kỹ mà đã tạo nên sự kiêu căng, bởi vì những điều đó dựa trên sự nhận thức có giới hạn. Tuy vậy, khi NLVT được dẫn truyền vào cơ thể chúng ta từ thế hệ này sang thế hệ khác, chúng ta đã chấp nhận thực tế rằng chúng ta đã trưởng thành trên những nền tảng không thể tin được. Tưởng nên nhớ lại qua hàng ngàn năm, hầu như mọi người tin tưởng rằng Trái Đất này thì không chuyển động và Mặt Trời thì đang quay chung quanh chính nó, những ý nghĩ về sự xuất hiện của mặt trời là đơn giản như vậy.
Cho đến khi nhà khoa học Galileo đã nhấn mạnh rằng: Trái Đất thì di chuyển và luôn luôn quay quanh Mặt Trời. ( không phải Mặt Trời quay quanh Trái Đất.), rồi Ông đã bị bỏ tù lúc 70 tuổi vì phát minh Vĩ Đại này. Bạn có thể hình dung sự chấn động mạnh, ngạc nhiên và luống cuống của người đời trước sự kiện trắng án của Galileo, vì sau này giả thuyết của Ông là đúng, từ đó nền thiên văn học hiện đại đã được mở ra trong xã hội loài người. Bộ môn nghiên cứu về NLVT đã được ra đời một cách khiêm nhường, như một em bé trong trạng thái " Tôi không biết gì cả ", nhưng nó khẳn định chân lý: chỉ ra những tư tưởng sai lầm, bảo thủ và định kiến của chúng ta từ trước tới giờ.
SỰ LIÊN HỆ GIỮA TRIẾT LÝ VÀ NHÂN ĐIỆN : 
  1-  Bầu Năng lượng chung quanh:  Đời sống trong Vũ Trụ của chúng ta dựa vào sự cân bằng giữa những lực - những tư tưởng có thể là tiêu cực hoặc tích cưc - Những lực này tương tác chặt chẽ nhau theo tiến trình của sự sáng tạo tất cả vạn vật. Nhiều Tôn giáo đưa ra những vị thế cao hơn để cầu nguyện, mục đích là mong muốn tiếp nhận sự phát quang kỳ diệu của Năng Lượng Tâm Linh. Chúng ta ở trong Kỷ nguyên của không gian, không gian bên ngoài và bên trong. Nền kỹ thuật cao đẳng dẫn đầu v...v...nhưng huyền năng của Vũ Trụ thì chỉ là phụ thuộc....giống như một chỗ ẩn náu chống lại chủ trương bệnh lý vĩ đại của nền văn minh công nghiệp, không gian thuộc về tâm linh, lực lượng của đời sống hàm chứa sự tự do và sức mạnh cho những ai muốn đi tìm, và nó không ngần ngại ban phát cho hầu hết những người nổi tiếng của thế kỷ này, từ ông Pierre và Marie Cyrie tới Albert Einstein, Franklin D. Rơsevelt, Winston Churchill, v.v..đã thực sự thích thú trong sự nghiên cứu đó.  
       Năm 1935, bác sĩ Harold Burr, Giáo Sư về Cơ Thể Thần Kinh học tại trường Đại Học Yale, đã xác định rằng: Tất cả chất sống là bắt nguồn từ một hạt cho tới khi con người được tượng hình và ảnh hưởng bởi những từ trường động lực điện. Bầu năng lượng bao chung quanh cơ thể con người có thể được xem như những đường chỉ bằng điện. Quan niệm của ông Newton thì: Nguyên tử là cấu tạo bởi một khối của những điện tích trung hòa và những điện tích dương, chung quanh sức hút của những điện tích âm giống như quả Địa Cầu của chúng ta quay chung quanh Mặt Trời. Và Newton đã chứng minh sự chuyển động phi thường của những hành tinh, những máy móc cơ khí và những chất lỏng. Chúng ta tin tưởng quả Địa Cầu chúng ta thật sự có nhiệm vụ cơ giới dưới những luật hấp dẫn. Sự nghiên cứu càng đi sâu vào Vũ Trụ, hầu hết những kinh nghiệm của chúng ta đã tu chỉnh lại những giới hạn không gian ba chiều của thời gian tuyến. Nhưng rồi ….bắt đầu thế kỷ 19, một hiện tượng vật lý đã được khám phá mà lý luận của Newton không giải thích được. Michael Faraday và James Clark Maxwell đã chứng tỏ rằng mọi lực tạo ra sự xáo trộn hay một điều kiện trong không gian chung quanh như hình thức mà những lực tồn tại sẵn có. Khái niệm về các từ trường điện trong Vũ Trụ đã đang được can dự vào tư tưởng con người.
 Ngành khoa học y khoa đã tiến bộ vượt bậc, mặt khác những thành công có tính phóng đại nhưng còn duy trì sự kém tác dụng trong nhiều lãnh vực. Những căn bệnh nan y như Aids thì không ngoại lệ hiện nay và chi phí đắt đỏ, còn không chắc có được thuyên giảm cũng như chúng ta không biết về những kết quả của bệnh “Bò điên” tại Âu Châu bắt đầu từ 1990. Những khoa học gia đang tìm kiếm một sự phát triển mới để chữa bệnh thay vì kỹ thuật, càng đúng và càng phức tạp hơn trước đây, nhưng không phải do con người và chất hóa học, có như thế thì người bệnh đang quay về chính họ càng lúc càng nhiều trong chiều hướng tự chữa bệnh cho mình bằng điện năng.
2-   Phép Trị Liệu Bằng Nhân Điện : Nhân Điện không phải là một thứ khoa học huyền bí,cũng không phải là một kỹ thuật đơn giản và ít có tác dụng. Nó cũng không phải là một Tôn giáo. Nhân Điện dựa vào những luật Dharma, căn bản của sự sống. Nhân Điện là một sự nghiên cứu sâu vào cơ thể qua thiền định, mà mục đích là sự hài hòa với gia đình và bạn bè, ngay cả sự hóa giải được môi trường sống xung quanh chúng ta, và cuối cùng là sự hợp nhất giữa Con Người cùng Vũ Trụ.
Thầy Lương Minh Đáng, vị Thầy đã hướng dẫn chúng ta về Năng Lượng Vũ Trụ và Con Người. Lý thuyết của Thầy Đáng đã trình bày một cách hoàn hảo bộ môn chữa bệnh bằng Năng Lượng, mà không cái gì có thể kết hợp được. Nhưng đây cũng là một khoa học mà con người không thể loại bỏ và từ chối nó được, vì chính bộ môn này đã từng dẫn đầu thành công trong nhiều năm qua đối với những người thiền định, nhập định. Tuy rằng, trước đây họ đã không thể khai mở và điều khiển được những Luân Xa.
Nhân loại đã trải qua nhiều thời kỳ thất bại trong việc tìm kiếm các phương cách chữa trị: Bằng Yoga và ngay cả một số Thiền Sư đã hy sinh gần hết cuộc đời, mà trước khi chết mới điều khiển được một phần trăm nhỏ của Hệ Luân Xa.
Vào cuối thế kỷ XX, Thầy Lương Minh Đáng đã sáng lập Trường Nghiên Cứu về NLVT và Thầy đã giảng dạy cho chúng ta về Hệ Thống các Luân Xa. Thầy đã khai mở Luân Xa cho học viên và duy trì được sự hoạt động của nó một cách cố định. Hôm nay, chúng ta đã có khả năng tiến tới mức độ cao hơn của bộ môn Nhân Điện, từ cấp lớp Sơ cấp( 1,2, 3, 4, 5) chúng ta được khai mở luân xa 100%, và do chính Thầy Đáng mới có được khả năng truyền điện toàn thế giới mà thôi. Thầy đã hướng dẫn chúng ta những tinh yếu của Năng Lượng Vũ Trụ và Con Người trong một thời gian rất ngắn thôi nhưng, chúng ta đã khám phá ra được tất cả mọi lãnh vực của cuộc sống, từ y học, hóa học, vật lý học, tâm lý học, thần học, v…v… cho đến cả nông- lâm- ngư nghiệp học. Chúng ta đang học hỏi thêm những lãnh vực khác, như hệ thống viễn thông, máy điện toán và điện lực. Trong tương lai, có lẽ chúng ta sẽ phải đối phó với những thiên tai thảm khốc, điều mà đang gây ra những sự quan tâm chính cho các nhà khoa học trong những thế kỷ đã qua./.                                                
Hồng Trần, translated 
(Sưu tầm)

Tin khác
Home

Bản Quyền

Nội dung của website này được bảo vệ bởi Luật bản quyền. Website được đăng ký tại Cục Sở Hữu Trí Tuệ Việt Nam và được bảo vệ bởi Luật Pháp.Cấm mọi hình thức sao lưu phát tán , copy dữ liệu trên website mà chưa được sự đồng ý của chúng tôi.

Bài báo

Bài báo nghiên cứu , thảo luận và các vấn đề liên quan

Thư Viện

Thư viện chứa các video, audio, sách về Nhân Điện

Liên Hệ

TRUNG TÂM NHÂN ĐIỆN TÂY SƠN.