TRUNG TÂM NHÂN ĐIỆN TÂY SƠN HÀ NỘI

Bài báo »Bài báo tham khảo

Năng Lượng Vũ Trụ và hệ thống hóa

 Năng Lượng Vũ Trụ: Khảo Sát Theo Quan Điểm Khoa Học & Hệ Thống Hóa

By Bedri Cetin, Ph.D.
Về Cơ Bản Con Người Là Gì ?

nang lupng toi trong vu tru duoc kiem chung
Con người, thú vật, cây cỏ, mọi vật trong vũ trụ là những rung động khác nhau của cùng một chất liệu - siêu sợi. Là một thực thể rõ ràng riêng biệt, " Thực sự chúng ta là những siêu vật bằng năng lượng rung động" cho thấy có mối liên kết với mọi vật khác trong Vũ Trụ mà Trường này thì không có ranh giới.
Cơ thể chúng ta là một bản nhạc tuyệt diệu nhất ( như một bản hòa tấu của Bethoven ) mà những nốt nhạc là những siêu sợi rung động nhịp nhàng chung cùng với mọi vật khác trong Vũ Trụ. Vũ Trụ là một " Trường Năng Lựợng" to lớn, và mỗi chúng ta là một phần tử sống động của nó, chung cùng một nguồn Năng Lượng, đó là " Năng Lượng Vũ Trụ ". Dù cho đôi khi "bản nhạc tạo nên chúng ta"- cơ thể chúng ta trở nên mất thăng bằng và chúng ta bị bệnh, Trường Năng Lượng Vũ Trụ bao bọc chung quanh chúng ta có tiềm năng đem lại sức khỏe và sinh lực. Chúng ta được bao bọc trong một nguồn Năng Lượng ( NLVT) không có giới hạn. Chỉ có điều là chúng ta phải ý thức rằng nó hiện hữu; và rằng nó đem lại lợi ích cho chúng ta nếu chúng ta học được tiếng nói của nó làm sao cho nó tác động và chữa trị....Đó chíng là điều chính yếu khảo luận này nhắm tới.

Có Phải Trường Năng Lượng Là Một Dạng Của Điện Từ Trường ?

Không phải, Điện từ trường được sinh ra từ một nguồn, còn Trường NLVT chẳng sinh ra từ một nguồn nào; mà hoàn toàn trái ngược lại, nó chính thực sự là nguồn của điện từ trường và mọi vật khác trong Vũ Trụ. Điện từ trường bị giới hạn; còn Trường NLVT thì tỏa lan khắp mọi nõi. Điện từ Trường là một Trường NLVT; nhưng ngược lại thì không đúng, bởi vì Trường NLVT là nguồn gốc của muôn loài và mọi vật trong Vũ Trụ. Mọi vật thể và các dạng Năng Lượng khác chỉ là Trường NLVT rung động ở những tần số khác nhau mà thôi.

Quan Điểm Khoa Học:

Trường NLVT không phải là một Trường Điện Tử cho dù có những điểm tương đồng giữa hai trường. Một Trường Điện Tử được sinh ra từ một nguồn chứa đựng những hạt điện tích chuyển động. Một khi được sinh ra, một Trường Điện Tử tự do phát xạ; và nó truyền vào không gian như một tập hợp của điện trường và từ trường, chúng liên tục rung động. Chúng di chuyển trong không gian như một làn sóng di hành với tốc độ của ánh sáng. " Ánh sáng thấy được" là một dạng của điện từ trường( còn gọi là quang tử) , các sóng của truyền thanh, truyền hình, lò vi ba, và quang tuyến X cũng đều như thế. Một Trường Điện Tử không phải là một phần của vật thể( phân tử lượng của nó là Zero) dù nó mang Năng Lượng . Nói cách khác, nó là vật tải lực, và có thể tải Năng Lượng qua những khoảng đường dài. Sự bức xạ của Mặt Trời mang Năng Lượng cho Trái Đất và sinh vật là một thí dụ quan trọng về Năng Lượng Điện Tử.
Ánh sáng như điện từ trường có thể rung động ở những tần số khác nhau (những rung động). Những tần số cao tạo ra tia gamma và tia X, trong khi các tần số thấp tạo ra vi ba và sóng truyền thanh. Theo công thức của Einstein E=mc(2) , tần số (hay rung động) càng cao thì Năng Lượng được tải đi càng nhiều. Mặt khác, Trường NLVT không được tạo ra từ một nguồn nào; chính nó là Nguồn Gốc của mọi vật. Trường NLVT gồm " Những Siêu Sợi" nhỏ hơn Nguyên Tử, ánh sáng, hay cái gì khác mà chúng ta thấy bằng giác quan hay trong phòng thí nghiệm vật lý. Trường NLVT là nguồn của ánh sáng, của mọi vật thể, của tất cả mọi lực có trong Vũ Trụ; nó vật chất hóa để thành những thể chất đặc cứng chung quanh ta. Tuy nhiên, tương tự với Trường Điện Tử, Trường NLVT di chuyển trong không gian như  những sóng di hành, liên tục rung động. Nó trải khắp mọi khỏang không gian. Nó cũng tải Năng Lượng : NLVT- ở vô số mức độ. Tương tự, nó tạo ra một giải phổ rộng về tần số và Năng Lượng; những rung động chậm ( tần số thấp) tải những Năng Lượng thấp tương ứng trong khi những rung động nhanh hơn, tải những Năng Lượng cao hơn. Những rung động mang Năng Lượng cao hơn có thể truyền Năng Lượng qua cho những vùng có Năng Lượng thấp hơn.

Trường NLVT, ở cuối phổ Năng Lượng thấp, tạo ra vật thể trong Vũ Trụ. Như thế, những rung động chậm hơn làm lộ rõ Vũ Trụ như một thể đặc mà các giác quan ta thấy được và nhận thức được. Cơ thể chúng ta được làm nên từ Trường Năng Lượng đậm đặc này, với những rung động chậm hơn và Năng Lượng thấp hơn. Tuy thế, ở cuối đầu cao hơn của phổ Năng Lượng, Trường NLVT, vẫn giữ y như thế, và không vật chất hóa thành vật thể mà giữ nguyên ở điều kiện nguyên thuỷ- là một Trường Năng Lượng  thuần nhất, chuyển động tự do gồm những siêu sợi. Trường này bao bọc chung quanh cơ thể chúng ta và xâm nhập toàn bộ Vũ Trụ và rất tinh tế. Như thế, Trường Năng Lượng  tinh tế này với những rung động nhanh của nó( và Năng Lượng cao) là nguồn của NLVT, cái mang Năng Lượng sống cho cơ thể chúng ta. Việc trao đổi Năng Lượng này bên trong của cùng môi Trường Vũ Trụ, giữ cho cơ thể chúng ta được sống và hoạt động theo cách thức khỏe mạnh, bao la mà không xảy ra sự mất quân bình Năng Lượng, vì sự mất quân bình Năng Lượng này có thể đưa tới đau bệnh. Hơn nữa, NLVT có thể mang lại sự chữa trị cho tất cả những bệnh trạng. Đây là công việc mà bộ môn Nhân Điện đang hướng dẫn Nhân Loại./.

(  trích từ Mel Center)

Tin khác
Home

Bản Quyền

Nội dung của website này được bảo vệ bởi Luật bản quyền. Website được đăng ký tại Cục Sở Hữu Trí Tuệ Việt Nam và được bảo vệ bởi Luật Pháp.Cấm mọi hình thức sao lưu phát tán , copy dữ liệu trên website mà chưa được sự đồng ý của chúng tôi.

Bài báo

Bài báo nghiên cứu , thảo luận và các vấn đề liên quan

Thư Viện

Thư viện chứa các video, audio, sách về Nhân Điện

Liên Hệ

TRUNG TÂM NHÂN ĐIỆN TÂY SƠN.