TRUNG TÂM NHÂN ĐIỆN TÂY SƠN HÀ NỘI

Nghiên cứu »Nhân Điện và đời sống

Lợi ích của dưỡng sinh Nhân Điện

Người ta, ai cũng chỉ sống có một lần. Bởi thế, mọi người đều yêu quý sinh mạng của mình và luôn ước mong được sống khỏe, sống lâu. Nhưng, có trẻ ắt có già, có sinh ắt có tử, đó là quy luật tự nhiên không ai có thể cưỡng lại được. Cho nên, từ ngàn đời nay con người luôn tìm mọi cách để bảo vệ, nâng cao sức khỏe và kéo dài tuổi thọ, nhất là khi xã hội ngày càng văn minh, đời sống vật chất ngày càng được cải thiện.
642mua-xuan-noi-chuyen-duong-sinh-truong-tho
     Vậy thì, làm thế nào để có thể sống lâu và sống khỏe? Câu hỏi này luôn được đặt ra trong suốt lịch sử hàng ngàn năm phát sinh, tồn tại và phát triển của XH loài người. Một trong những điều kiện để bạn có thân thể khoẻ mạnh sống lâu đó là tập luyện thể dục và phương pháp dưỡng sinh trường thọ.
Khi tuổi bạn càng cao mắt sẽ càng kém, thân thể hay đau nhức, ăn uống khó tiêu, giấc ngủ không sâu, xương cốt kém chắc chắn v.v.... 

    Dưỡng sinh bằng Năng lượng sinh học với những mục đích đề ra như sau:
      - Dưỡng sinh để nâng cao, duy trì và bảo vệ sức khoẻ.
      - Nâng cao nhận thức trước các hiện tượng lạ để làm chủ bản thân.
-         Hiểu sâu, hiểu kỹ về những vấn đề thuộc triết lý tâm linh.
-         Hiểu rõ về bản chất của những hiện tượng tâm linh trong đời sống.
-         Biết ứng dụng những kiến thức tâm linh vào phục vụ đời sống.
-         ..v…v….
Hay nói một cách khác, hoạt động của ngành Năng Lượng Vũ Trụ là nhằm nâng cao chất lượng sống cho mỗi người, mỗi thành viên gia đình, nói rộng hơn cho cả xã hội. Bảy điểm mà chúng tôi tóm tắt về Năng lượng sinh học đến nay vẫn còn mang tính thời sự như ngày nào, đó là:
- Phối hợp các kiến thức Đông – Tây, Cổ-Kim để xây dựng lý thuyết cũng như thực tiễn.
- Chủ động trong công nghệ đào tạo, huấn luyện được hàng loạt.
- Nghiên cứu được bản chất Năng lượng sinh học để giải thích nhiều hiện tượng.
- Nêu rõ cơ chế Dưỡng sinh và điều chỉnh bảo vệ sức khoẻ.
- Rút ngắn thời gian tập luyện.
- Đảm bảo an toàn cho người học.
- Đáp ứng được nhu cầu giáo dục và chăm sóc sức khoẻ ban đầu của cộng đồng bằng một phương pháp khoa học, tiện ích.
Ở Việt Nam cũng như trên Thế giới có một số môn Dưỡng sinh, môn nào cũng có lợi ích cho sức khoẻ dù ít hay nhiều, nhưng Dưỡng sinh bằng Năng lượng sinh học thì giúp ích được rất nhiều . Ngoài vấn đề sức khoẻ còn giúp chúng ta nâng cao tâm trí nhiều vấn đề.
Về sức khoẻ: Năng Lượng Vũ Trụ sau khi vào cơ thể sẽ chuyển hoá thành Năng lượng sinh học có thể giúp học viên sau một thời gian ngắn đã có thể tự điều chỉnh (con số này là: Sau 3 ngày có khoảng 30%, sau vài tuần là 60-70%, còn sau 60 ngày có tới 90-95% ). Học viên cũng có thể giúp đỡ người thân, bạn bè hoá giải bệnh tật. Trên bình diện mỗi Quốc gia, môn Dưỡng sinh này tiết kiệm chi phí trong lĩnh vực y tế đến hàng ngàn tỷ đồng).
Trên các lĩnh vực khác: Năng lượng sinh học còn có thể giúp chúng ta tái tạo mô, tái sinh tế bào, tăng trí nhớ, nâng cao khả năng của Hệ miễn dịch cơ thể, tăng sức đề kháng và chống lão hoá…v..v…
-     Năng lượng sinh học là một ngành khoa học biện chứng, có thể đào tạo như mọi ngành khoa học khác. Năng lượng sinh học liên quan chặt chẽ đến cơ sở khoa học của y học Phương Đông. Năng lượng sinh học là cơ sở để tiếp tục nghiên cứu lĩnh vực mới: Khoa học sự sống.
Đã có hàng chục ngàn người trong và ngoài nước thực hành môn Năng lượng sinh học, trong đó có các nhà khoa học là Viện sĩ, Giáo sư, Tiến sĩ, Kỹ sư, Bác sĩ,… và họ đã có các bài viết về kết quả học tập, được đăng trong hai cuốn sách: Sự kỳ diệu của Năng lượng sinh học và Đến với Năng lượng sinh học.
Kết luận: Dưỡng sinh bằng Năng lượng sinh học trong Ngành Năng Lượng Vũ Trụ thật sự mang lại lợi ích to lớn cho những người học tập và gián tiếp lợi ích cho xã hội. Chính vì vậy, chúng tôi đề nghị các cơ quan khoa học và chính quyền sớm khảo sát, công nhận và có chính sách hỗ trợ nghiên cứu, phát triển lĩnh vực khoa học mới mẻ này.
      
Lược trích theo KS. Nguyễn Khắc Hữu
       TP. Hồ Chí Minh, tháng 3 năm 2003

Tin khác
Home

Bản Quyền

Nội dung của website này được bảo vệ bởi Luật bản quyền. Website được đăng ký tại Cục Sở Hữu Trí Tuệ Việt Nam và được bảo vệ bởi Luật Pháp.Cấm mọi hình thức sao lưu phát tán , copy dữ liệu trên website mà chưa được sự đồng ý của chúng tôi.

Bài báo

Bài báo nghiên cứu , thảo luận và các vấn đề liên quan

Thư Viện

Thư viện chứa các video, audio, sách về Nhân Điện

Liên Hệ

TRUNG TÂM NHÂN ĐIỆN TÂY SƠN.