TRUNG TÂM NHÂN ĐIỆN TÂY SƠN HÀ NỘI

Giới thiệu »Thầy Lương Minh Đáng & Ngành Nhân Điện

Chương trình Đào Tạo Giảng Viên Khóa 5 – 2015

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO GIẢNG VIÊN NGÀNH NHÂN ĐIỆN – 2015

     Chương trình Đào Tạo Giảng viên Khóa 5 – 2015 khai giảng chiều thứ bảy 18/04/1015, bế giảng chiều thứ bảy 02/05/2015, trong đó:

- Học phần 1 trực tuyến từ 18/04 đến hết ngày 24/04 dành cho mọi đối tượng học viên có nhu cầu hệ thống hóa, mở rộng và nâng cao kiến thức Tâm linh Nhân Điện.

- Học phần II tại Hà Nội từ chiều 25/04 dành cho các giáo sinh (những học viên đã hoàn thành khóa Cao cấp II ngành Nhân Điện trở lên và các giảng viên, hướng dẫn viên đã tham gia giảng dạy - hướng dẫn Nhân Điện).

     20 cấp lớp Nhân Điện là hành trình tâm linh có trình tự, hệ thống. Việc hệ thống hóa kiến thức các cấp lớp đã học là rất quan trọng. Những học viên Nhân Điện, bất kể ở đâu, dù là truyền năng lượng trị bệnh cho mọi người, hóa giải ô nhiễm môi trường, sản xuất sản phẩm sạch Nhân Điện, v.v…, hay tham gia giảng dạy Nhân Điện, cũng đều là những sự cống hiến vô cùng quý giá. Tuy nhiên, muốn đạt hiệu quả cao nhất cho bất kỳ việc gì, người thực hiện cũng cần phải có sự hiểu biết đúng đắn, thấu đáo. Tâm linh Nhân Điện là khoa học chứ không phải là tôn giáo, càng không thể là mê tín, dị đoan. Để thực hiện đúng Khoa học Tâm linh Nhân Điện, sự cần thiết là phải có kiến thức Nhân Điện chắc chắn, không thể lẫn lộn với bất cứ gì khác.

     Khóa đào tạo giúp học viên hệ thống hóa được kiến thức Nhân Điện cơ bản đã học; nắm chắc, hiểu sâu, vận dụng linh hoạt kiến thức Tâm linh Nhân Điện, hiểu được ý nghĩa Tâm linh của những công thức, đặc biệt quan trọng là giúp giáo sinh hình thành và hoàn chỉnh kỹ năng giảng dạy Nhân Điện.        

     Khóa đào tạo sẽ giúp cho giáo sinh được bổ túc, trau dồi về kỹ năng giao tiếp và được truyền thụ những kỹ năng khác thuộc nghiệp vụ giảng dạy. Chương trình Đào tạo Giảng viên sẽ giúp cho Anh Chị Em vững vàng hơn, thuần thục hơn trong thực hành cũng như trong giảng dạy Nhân Điện.

     Năm 2015 sẽ là mốc đánh dấu sự chuyển mình của Con Rồng Việt Nam trong giai đoạn phát trển mới, cơ hội để vươn lên tầm cao mới. Anh Chị Em sẽ có nhiều cơ hội cống hiến cho cộng đồng, cho xã hội, cho đất nước ngày càng tốt đep hơn.

 

Chào Mừng ACE Giáo Sinh Khóa V 

Chương trình Đào Tạo Giảng Huấn 2015

(ACE Giáo Sinh đã học các khóa trước có thể đăng ký dự thính)

Mọi chi tiết và Đăng ký  liên hệ:

Trung tâm Nhân Điện Tây Sơn

Email: info@nangluongcuocsong.com.vn

Điện thoại: 04 62947292 – 0976 131313 – 0976 661313

 

Mankind Enlightenment Love

Tin khác
Home

Bản Quyền

Nội dung của website này được bảo vệ bởi Luật bản quyền. Website được đăng ký tại Cục Sở Hữu Trí Tuệ Việt Nam và được bảo vệ bởi Luật Pháp.Cấm mọi hình thức sao lưu phát tán , copy dữ liệu trên website mà chưa được sự đồng ý của chúng tôi.

Bài báo

Bài báo nghiên cứu , thảo luận và các vấn đề liên quan

Thư Viện

Thư viện chứa các video, audio, sách về Nhân Điện

Liên Hệ

TRUNG TÂM NHÂN ĐIỆN TÂY SƠN.