TRUNG TÂM NHÂN ĐIỆN TÂY SƠN HÀ NỘI

Nghiên cứu »Nghiên cứu tổng hợp

Vài nét về lịch sử Năng lượng sinh học

Năng Lượng Sinh Học là gì? Thực chất Năng Lượng Sinh Học trong con người là một dạng điện bẩm sinh, hay Năng Lượng Sinh Học mà tất cả mọi sinh vật đều có.Nếu không có dạng điện này, sinh vật không thể nào cử động được, nhờ có điện bẩm sinh đó nên sinh vật mới di chuyển và truyền thông với nhau bằng những tín hiệu riêng biệt của từng loài.

     Ngoài ra cách đây trên 2.000 năm, trong nền y học Trung Hoa cổ các nhà châm cứu cũng khám phá ra dạng điện đó, họ đặt tên là "khí", khí này vận hành trên các kinh mạch. Theo y học Đông Phương, Thiên nhiên có 06 loại khí tuần hoàn trong bốn mùa là: phong; hàn, thử; thấp; táo; và hoả.Khi môi trường trong lành 06 loại khí này không gây bệnh, nhưng khi thời tiết thay đổi đột ngột áp suất không khí mạnh lên chúng biến thành" tà khí", lập tức tác động vào vùng hô hấp, vào những huyệt đạo đễ gây ra bệnh tật. Có khi chúng còn đi thẳng vào những đường kinh lạc mạch và nội tạng của con người gây ra tử vong
     Như vậy cơ thể chúng ta chịu ảnh hưởng của thời tiết. Khí có nhiều thuật ngữ nhưng nó gồm 02 loại là: "cóc khí"và "dưỡng khí"( cóc khí lấy từ thức ăn, dưỡng khí lấy từ không khí). Con người là một "Tiểu Vũ Trụ", là một Vũ Trụ thu nhỏ, khi Thái dương hệ trục trặc gì lập tức gây ra sự trục trặc về nội tạng của cơ thể con người
      Trong thời đại của tiến bộ kỹ thuật ngày nay, chúng ta vẫn còn bị mê hoặc bởi những hiện tượng kỳ lạ của con người. Những điều hết sức thực tế, lại vô cùng bí ẩn mà con người chưa hiểu hết. Người ta lên tận mặt trăng,chinh phục cả sao Kim, sao Hỏa... tìm hiểu gần như tường tận trái đất, ấy vậy mà con người chưa thật sự chưa hiểu hết bản thân mình. Giáo sư A. Medelyanovski (Liên Xô củ) đã nói: "Tìm hiểu các tiềm năng khác thường của chúng ta không hề mang tính dị thường. Trái lại nó sẽ nâng cuộc sống của con người lên mức phát triển mới và cao hơn. Lịch sử đã chứng minh: Những kẻ tầm thường vẫn dè xẻn trong việc công nhận cái hay của người khác. Trong khi cái hay ấy thường thuộc về những người lạ thường, có khả năng chứng minh những năng lực kỳ lạ. Ðây là yếu tố chính đã ngăn cản tập thể khoa học công nhận những năng lực ấy".

    Con người là một thực thể của vũ trụ. Có thể coi con người là một vũ trụ thu nhỏ cả thế giới vi mô và vĩ mô. Sự tồn tại của bất kỳ cơ thể sống nào cũng bao gồm hai phần: Cơ thể vật chất và cơ thể năng lượng bao quanh cơ thể vật chất kia. Con người giao tiếp với vũ trụ không chỉ bắng 5 giác quan và 5 triệu lỗ chân lông mà còn bằng một hệ thống mở (Quan điểm mở này hoàn toàn khác với quan điểm mở của khoa học vật lý đương đại ) gồm các đại huyệt gọi là Luân Xa (chakra)và các huyệt đạo khác.Tiềm năng con người rất lớn, nhưng chúng ta hiểu biết về mình còn rất ít. Ðứng trước khả năng kỳ diệu của con người, trước các hiện tượng lạ thường chỉ có nhiều câu hỏi mà lại rất ít câu trả lời. Vì sao vậy? Bởi vì khoa học hiện đại chưa có thể giài thích các hiện tượng, khoa học hiện đại chưa vươn tới được để có thể đưa ra khái niệm vật chất mới, cân đong, đo đếm đễ có thể mô tả bằng mô hình toán học chính xác.

Thực tế những khả năng kỳ diệu của con người, như:
1 - Thần giao cách cảm
2 - Nhìn xuyên không gian và thời gian và biết sự việc trong quá khứ
3 - Ðoán và đọc được ý nghĩ của người khác
4 - Hiệu ứng toàn lực và toàn thức
5 - Năng Lượng Sinh Học
6 - Phẫu thuật tâm thần
Ðều có nguồn gốc từ khả năng thu Năng Lượng Vũ Trụ . Vậy Năng Lượng Vũ Trụ ở đâu mà ra nhiều như vậy?
chakraflowers_81
     Con người chỉ mới nhận biết một phần mười Năng Lượng Vũ Trụ, còn sử dụng nó thì thật chẳng đáng bao nhiêu. Hiệu quả sử dụng năng lượng như nhà máy điện Mặt Trời, sức gió vv... đạt đến mức lý tưởng trên trái đất. Nhưng thử đặt vấn đề rằng nếu con người chẳng cần nhờ máy móc chuyển đổi năng lượng mà chính con người trực tiếp thu "  Năng Lượng Vũ Trụ " và tự chuyển đổi thành nội năng là " Năng Lượng Sinh Học", phát sóng não hoặc xung năng lượng để dưỡng sinh duy trì bảo vệ sức khoẻ điều chỉnh bệnh cho mình thì hiệu quả rất to lớn.

     Nền văn hoá Ai Cập với những kim tự tháp cho ngàn đời sau ngưỡng mộ vẫn quan tâm đến những sức mạnh kỳ diệu của các hiện tượng mà con người có được. Văn minh Ai Cập đã sớm phát hiện được các điểm trên thân thể con người có liên quan đến Vũ Trụ. Vậy thì, có thể nêu một giả thuyết là Người Cổ Ai Cập đã biết sử dụng Năng Lượng Vũ Trụ khi tập trung vào ý nghĩ phát sóng não điều khiển nâng các tảng đá hàng chục tấn lên cao để xây dựng nên những Kim Tự Tháp nổi tiếng (?)
      Nền văn hoá đồ sộ lâu đời của Trung Quốc trong đó có học thuyết về Âm Dương, hệ thống Kinh Mạch trên cơ thể con người. Theo y học Ðông Phương con người có gồm 14 kinh mạch trên đó có nhiều huyệt, chúng là cửa ngõ trao đổi khí của con người với vũ trụ. Tại Trung Quốc khí công là bộ môn truyền ... thống lâu đời và luôn được quan tâm tập luyện và nghiên cứu.

     Lịch sử Yoga Ấn Ðộ cũng có rất nhiều khám phá những điều kỳ diệu của con người. Hệ thống CHAKRA (Luân Xa) của con người là một hệ mở, giúp cơ thể thu nhận Năng Lượng Vũ Trụ chuyển hoá thành Năng Lượng Sinh Học trong cơ thể, giúp cơ thể tăng khả năng miễn dịch và chống lão hoá .v...v...

     Lần đầu tiên phát hiện ra hiện tượng trường Năng Lượng Vũ Trụ quanh cơ thể con người là do một y sĩ người Ðức Fredric Atonie Mesmer. Sau này người Pháp gọi trường sinh học hay là Nhân Ðiện, hiện nay có tên gọi là Ngành Năng Lượng Vũ Trụ - Nhân Điện.
     May mắn thay, cộng đồng người Việt Nam đã đi tiên phong trong nghiên cứu một hiện tượng kỳ lạ của con người đó là: Thu Năng Lượng Vũ Trụ để dưỡng sinh bảo vệ sức khoẻ, thực hành đào tạo hàng triệu người trên khắp mọi miền trong cả nước.
 
Lược trích Theo: N.V.L (KH & ĐS )

 

Tin khác
Home

Bản Quyền

Nội dung của website này được bảo vệ bởi Luật bản quyền. Website được đăng ký tại Cục Sở Hữu Trí Tuệ Việt Nam và được bảo vệ bởi Luật Pháp.Cấm mọi hình thức sao lưu phát tán , copy dữ liệu trên website mà chưa được sự đồng ý của chúng tôi.

Bài báo

Bài báo nghiên cứu , thảo luận và các vấn đề liên quan

Thư Viện

Thư viện chứa các video, audio, sách về Nhân Điện

Liên Hệ

TRUNG TÂM NHÂN ĐIỆN TÂY SƠN.