TRUNG TÂM NHÂN ĐIỆN TÂY SƠN HÀ NỘI

Bài báo »Chuyện lạ bốn phương

Thai nhi chào đời sau 14 năm ở trong bụng mẹ

Mercy James sống tại Ajegunle, Nigeria đã sinh một bé gái khỏe mạnh sau 14 năm mang thai. Trước đó, bác sỹ chẩn đoán cô bị u xơ tử cung.
Cô Mercy James sống tại Ajegunle, Nigeria cho biết, 14 năm trước, cô tin rằng mình đã mang thai khi thấy có dấu hiệu giống những bà bầu khác. Bốn tháng sau, cô đến bệnh viện để kiểm tra nhưng bác sĩ thông báo cô bị u xơ tử cung chứ không phải có thai.

Mercy kể: "Từ đó, tôi bắt đầu chảy máu, ít nhất một lần một ngày. Đôi khi, bụng tôi nhô ra trông như bụng bầu vậy. Tôi đã đến nhiều bệnh viện khác nhau và tiếp tục nhận được kết quả không có thai. Mặc dù vậy, tôi biết rằng có điều gì đó không đúng.”.

Cô Mercy James hạ sinh một bé gái sau 14 năm mang thai.

Không lâu sau, một nữ hộ sinh thông báo rằng Mercy đã mang thai, Mercy vô cùng ngạc nhiên khi nghe tin đó. Thế nhưng hai năm sau, cô vẫn chỉ thấy đau bụng mà không sinh được con. Mercy rất hoang mang không biết nên làm gì: "Tôi đã mua nhiều loại thuốc pha chế chữa u xơ để uống. Có lần, tôi đã uống 12 chai thuốc nhưng vẫn không có kết quả. Việc này diễn ra trong nhiều năm.”.

14 năm sau, vào ngày 7/6/2014, Mercy bỗng cảm thấy "khối u xơ tử cung đang cố gắng đi ra khỏi cơ thể mình", cô liền đi tìm nữ hộ sinh năm xưa để khám. Nữ hộ sinh đó vẫn khẳng định trong bụng cô là một thai nhi, chứ không phải u xơ tử cung.

"Ban đầu, tôi nghĩ rằng những con giun đã cố gắng để thoát ra khỏi cơ thể của tôi mà không biết rằng đó là một em bé. Đây là những gì tôi đã nói với các nữ hộ sinh khi chúng tôi đến với cô ấy.", Mercy kể.

Nữ hộ sinh bảo Mercy cố gắng đẩy con ra nhưng cô quá đau nên cô trở nên vô thức và ngất lịm đi trong khoảng 15 phút. Sau khi tỉnh lại, điều đầu tiên cô nghe được là tiếng khóc của một đứa trẻ.

"Tôi ngạc nhiên và bối rối khi nhìn thấy con với nhau thai ra! Tôi bắt đầu la hét, kêu gọi mọi người đến xem"., Mercy nói.

Nữ hộ sinh này cũng xác nhận câu chuyện của Mercy: "Mercy đã mang thai suốt 14 năm qua mà không thể sinh con ra. Khoảng 6h30 sáng thứ bảy, tôi thấy hai người đưa cô ấy đến. Khi Mercy vào trong phòng khám, tôi để cô ấy nằm xuống và kiểm tra. Bỗng nhiên, tôi cảm thấy em bé đang đòi chui ra.”

Robert Davidson, một người bạn của Mercy, nói rằng sau khi nhìn thấy Mercy với một chiếc bụng nhô ra trong ba năm, ông cho rằng cô bị  u xơ. Khi cô sinh hạ đứa bé, ông nói, "Điều này đến với tôi như một cú sốc".

Còn Mercy hạnh phúc kể lại: “Nhìn con yêu chào đời, tôi vui sướng hét lên gọi mọi người đến xem để chứng minh tôi thực sự mang thai, nếu không họ sẽ nghĩ đây là trò lừa đảo." 

Bé gái mới sinh hoàn toàn khỏe mạnh và được đặt tên Miracle (sự kỳ diệu).

http://www.giadinhonline.vn/thai-nhi-chao-doi-sau-14-nam-o-trong-bung-me-d15477.html

L.Hiền (Lược dịch/Vanguardngr)

 

Tin khác
Home

Bản Quyền

Nội dung của website này được bảo vệ bởi Luật bản quyền. Website được đăng ký tại Cục Sở Hữu Trí Tuệ Việt Nam và được bảo vệ bởi Luật Pháp.Cấm mọi hình thức sao lưu phát tán , copy dữ liệu trên website mà chưa được sự đồng ý của chúng tôi.

Bài báo

Bài báo nghiên cứu , thảo luận và các vấn đề liên quan

Thư Viện

Thư viện chứa các video, audio, sách về Nhân Điện

Liên Hệ

TRUNG TÂM NHÂN ĐIỆN TÂY SƠN.