TRUNG TÂM NHÂN ĐIỆN TÂY SƠN HÀ NỘI

Bài báo »Chuyện lạ bốn phương

Năng lực tâm thức phẫu thuật tâm linh

Đôi khi thầy thuốc nhập tâm đến mức khiến cho bàn tay của mình đi vào sâu trong cơ thể người bệnh và thu hút các mô bệnh.

Bí ẩn sử dụng năng lực tâm thức phẫu thuật tâm linh

Phẫu thuật tâm linh bắt nguồn từ quần đảo
Philippines, được thực hiện thông qua tâm trí và tinh thần của các thầy thuốc. Trong phẫu thuật tâm linh, người thầy thuốc sử dụng tâm trí để tập trung sức mạnh tâm linh thông qua bàn tay truyền vào cơ thể của bệnh nhân.

Các thầy thuốc chữa bệnh thường ở trong trạng thái thiền định, sử dụng tâm thức để điều khiển đôi bàn tay của mình.

Nhờ vào sức mạnh tâm linh, người thầy thuốc có thể phát hiện ra những phần cơ thể đang ủ bệnh hoặc bệnh đang phát triển và truyền năng lượng tâm linh vào những bộ phận đó.

Bàn tay luồn vào cơ thể bệnh nhân?

Năng lượng từ đôi tay người thầy thuốc sẽ mở ra các mô trong cơ thể giống như một bác sĩ chuyên khoa sử dụng dao mổ. Năng lượng này xuất hiện để hài hòa với cơ thể bệnh nhân khi đôi tay người thầy thuốc đi sâu vào cơ thể người bệnh.

Đôi khi thầy thuốc nhập tâm đến mức khiến cho bàn tay của mình đi vào sâu trong cơ thể người bệnh và thu hút các mô bệnh. Các mô này được kéo ra khỏi cơ thể mà không để lại một vết thương hay vết sẹo và chúng liền lại khi tay của người thầy thuốc rút ra khỏi cơ thể bệnh nhân.

Sau khi phẫu thuật, trong hầu hết các trường hợp, cơ quan nội tạng trong cơ thể bệnh nhân vẫn còn nguyên vẹn, chỉ có các thành phần bệnh là giảm bớt.

Phẫu thuật tâm linh còn có thể được mô tả chính xác hơn là quá trình làm sạch cơ thể con người. Năng lượng tinh thần được sử dụng để hỗ trợ cho các bộ phận cơ thể đã cạn kiệt bởi các thương tổn về thể chất, chấn thương tâm lý, chế độ ăn uống hay các chấn thương do hóa chất.

Thuốc gây mê không hề được sử dụng trong quá trình phẫu thuật tâm linh, chỉ cần bệnh nhân thư giãn là đủ. Bệnh nhân cũng không hề cảm thấy đau đớn.

Có vẻ như không có nguy cơ nhiễm trùng vết thương xảy ra như trong các phẫu thuật chính thống nếu vô tình một con dao mổ trượt qua. Cũng không có biến chứng sau khi hồi sức hay chăm sóc sau phẫu thuật. Bệnh nhân có thể đứng dậy và rời đi ngay lập tức sau khi quá trình phẫu thuật kết thúc.

Quá trình phẫu thuật tâm linh thường kéo dài không nhiều hơn một vài phút. Nhiều bệnh nhân có thể cùng được chữa trị trong mỗi phiên chữa bệnh và hoàn toàn tỉnh táo trong quá trình phẫu thuật.

Liệu đây có phải bệnh phẩm? 

Phẫu thuật tâm linh là một cách tăng cường năng lượng cho cơ thể, hoàn toàn khác với việc dùng dao mổ. Sau quá trình chẩn đoán, người thầy thuốc đặt tay của mình lên cơ thể (giống như cách bác sĩ sử dụng dao để mổ bệnh nhân) và bắt đầu đi sâu vào trong cơ thể bệnh nhân.

Không có hoặc có rất ít máu chảy ra trên các mô bệnh sau khi được lấy ra. Một số các ca phẫu thuật tâm linh bao gồm điều chỉnh cột sống, cắt bỏ các khối u, nối xương, phẫu thuật các cơ quan nội tạng như tử cung, buồng trứng, thận, gan, tuyến tụy, tim và một số bộ phận khác.

Nhiều nhà phê bình nói rằng phẫu thuật tâm linh là một trò gian lận trong khi nhiều người khác tin rằng nó là một hình thức chữa bệnh bằng tinh thần. Và đây là một trong những lý do phẫu thuật tâm linh được cho là một trong các hình thức gây tranh cãi nhiều nhất của chữa bệnh tâm linh.

Trong thời gian cao trào, vào khoảng những năm 70 và 80, phẫu thuật tâm linh bị tấn công dữ dội bởi các nhà phê bình trên nhiều lĩnh vực khác nhau bao gồm các phương tiện truyền thông và các cơ quan chính phủ Mỹ vì tính chất kịch tính của nó.

Tuy bị đả kích dữ dội nhưng hình thức chữa bệnh tâm linh vẫn tồn tại trong những năm 90 và được truyền bá từ
Philippines bản địa sang Úc, Anh và thậm chí cả Mỹ.

Các nhà phê bình tin rằng phẫu thuật tâm linh là một trò gian lận, được sử dụng để tạo ra ảo giác có thể được chữa khỏi bệnh cho người bệnh với đôi tay trần.

Nhưng hàng ngàn người ở
Philippines nói rằng họ đã có trải qua các ca phẫu thuật tâm linh và nhiều người từ khắp nơi trên thế giới đã đến PhilippinesBrazil để được các bác sĩ phẫu thuật tâm linh chữa lành bệnh.

Năm 1973, bà Douglass Phyllis đã bay từ
Washington đến Philippines
để tìm kiếm phương pháp chữa khỏi bệnh ung thư ở vai và cổ. Khi trở về Mỹ, bà đã được kiểm tra bởi bác sĩ phẫu thuật của mình, người đã chứng thực rằng khối u bên trái của bà đã thay đổi về kích thước mà không có bất kỳ bằng chứng về việc loại bỏ khối u.

Kết luận

Tuy nhiên, nếu phẫu thuật bằng tâm linh đơn giản chỉ là trò lừa bịp, thì tại sao nhiều người vẫn tìm đến phương pháp này để chữa bệnh và tin rằng nhờ nó có thể chữa lành bệnh? Có nhiều ý kiến trái chiều về vấn đề này nhưng tất cả vẫn chỉ là bí ẩn và gây tranh cãi.

Chúng ta hãy cùng xem video về: Năng lực tâm thức phẫu thuật tâm linh theo link dưới đây để cùng cảm nhận:

http://nangluongcuocsong.com.vn/Player.php?news=18&boy=18&it8x=20&title=Hieu-ung-sinh-hoc-4-5.html#.UqAfitJdUhE

 

Tin khác
Home

Bản Quyền

Nội dung của website này được bảo vệ bởi Luật bản quyền. Website được đăng ký tại Cục Sở Hữu Trí Tuệ Việt Nam và được bảo vệ bởi Luật Pháp.Cấm mọi hình thức sao lưu phát tán , copy dữ liệu trên website mà chưa được sự đồng ý của chúng tôi.

Bài báo

Bài báo nghiên cứu , thảo luận và các vấn đề liên quan

Thư Viện

Thư viện chứa các video, audio, sách về Nhân Điện

Liên Hệ

TRUNG TÂM NHÂN ĐIỆN TÂY SƠN.