TRUNG TÂM NHÂN ĐIỆN TÂY SƠN HÀ NỘI

Nghiên cứu »Nghiên cứu tổng hợp

Ngành Nhân Điện theo khía cạnh khoa học

Vì bị giới hạn bởi không gian và thời gian, nên con người chúng ta lúc nào cũng cảm thấy bất lực và đau khổ. Không gian là giới hạn làm cho chúng ta đau khổ thường xuyên, nhiều và trực tiếp nhất vì chính không gian đã ngăn cách chúng ta không thể thấy nhau, gần nhau và tiếp xúc với nhau… Vào thời xa xưa, vượt không gian để có thể đến gần nhau là cả một vấn đề rất khó, chính vì thế mà con người thời đó, với ước mơ làm sao có thể nhìn xa thấy rộng, đi nhanh, với mục đích rút ngắn lại khoảng cách, đã bỏ công sức tu luyện để có được những quyền phép thần thông mà thường được xem cho tới nay là huyền thoại (Thiên Nhĩ Thông, Thiên Nhãn Thông, Tha Tâm Thông, Lậu Tâm Thông….)

Thế giới ngày nay cũng là một thế giới đầy huyền thoại nhưng lại là những huyền thoại đang hiện thể với Internet, World Wide Web. Trong khoảng mênh mông vô tận của không gian, khoa học đã giúp con người có thể gặp gỡ và trao đổi tin tức với nhau trong gang tấc. Việc nghe và thấy xa hàng ngàn dặm không còn là một vấn đề tưởng tượng nữa; Siêu xa lộ thông tin, truyền hình và dữ liệu (data) đã làm cho không gian không còn khả năng “ngàn trùng xa cách” nữa.

Ngày nay, chỉ trong một thời gian ngắn ngủi học hỏi, một đứa trẻ sáu tuổi cũng có “phép thần thông” để vào thế giới của Internet hay World Wide Web. Chúng ta có thể xem mọi thông tin qua Internet, World Wide Web như những phép thần thông hay nói đến thuở xưa:

Thiên Lý Nhãn, Thiên Lý Nhĩ. Hiện nay, khoa học đã và đang tiếp tục phát triển công nghệ truy cập vô tuyến (wireless) từ xa, để giúp cho nhân loại có thể liên lạc với nhau ở tốc độ nhanh hơn và khả năng truyền hữu hiệu cũng ít tốn kém hơn. Khoa học đã hiểu biết sử dụng một số những tần số (frequencies) của vũ trụ để phát và thu sóng tín hiệu trong vấn đề thông tin, nhưng khả năng truyền vẫn còn bị lệ thuộc vào các trạm điện, các trạm modem, các bộ khuếch đại phát lại (repeaters) hay những trạm vệ tinh (satellites)…

Trong vấn đề chữa trị khớp xương gãy, khoa học giới cũng hiểu được tầm quan trọng và cần thiết của tần số (frequency) trong nguồn năng lượng từ trường được sử dụng trên khớp xương. Sự sai lệch trên tần số của năng lượng từ trường được sử dụng, dù thật nhỏ, cũng có thể hồi phục hoặc phá tan khớp xương.

Hiện nay, có nhiều căn bệnh mà ngành y khoa, chưa tìm được nguyên nhân hay phương cách để chữa trị. Thí dụ như triệu chứng sụt cân liên tục, ăn, ngủ không ngon, đau nhức thân thể và đầu óc căng thẳng; những bệnh nhân với những triệu chứng vừa nêu trên, sau thời gian được khám, thử nghiệm, chụp hình quang tuyến đều được xác định là không có bệnh. Những bệnh nhân đó, sau lần đầu được chữa trị với phương pháp Nhân Điện, sẽ cảm thấy cơn đau thuyên giảm, đầu óc bớt căng thẳng và có một giấc ngủ thật ngon.

Chúng ta thử tìm hiểu tại sao có được hiệu quả như vậy: theo Đông y thì cơ thể con người là sự cấu tạo và kết hợp của các phân tử thật nhỏ gọi là Âm và Dương. Các phân tử ấy luân lưu liên tục và tạo ra sự hiện hữu của khí Âm và khí Dương. (vì là bước song cực ngắn nên máy quang tuyến không thể nào chụp được và các cuộc thử nghiệm không thể nào thấy được).

Trong bản thể chúng ta, khi khí âm (lạnh) nhiều hơn khí dương (nóng) thì bản thể chúng ta mất sự quân bình, tạo nên sự co thắt thần kinh hệ cũng như các mạch máu và cơ bắp, khiến cho chúng ta đau nhức tứ chi hay lục phủ ngũ tạng, đầu óc căng cứng, ăn ngủ hời hợt… Khi được truyền Nhân Điện, bệnh nhân lấy lại được phần nào sự quân bình âm dương trong bản thể, thần kinh hệ được thư giãn, giúp cho bệnh nhân có một giấc ngủ sâu hơn; các mạch máu cũng được mở rộng bình thường trở lại và đem máu huyết đầy đủ đến cho các cơ bắp, lục phủ ngũ tạng cùng tứ chi khiến cho cơn đau giảm bớt. Sau vài lần chữa trị thì bệnh nhân lấy lại được sự quân bình âm dương và căn bệnh biến mất.

Nguồn năng lượng từ Vũ trụ mà những học viên của ngành Nhân Điện, sử dụng là một nguồn năng lượng “từ trường thiên nhiên” bao la vô tận trong vũ trụ, cực kỳ mạnh cũng như thanh nhẹ, vi tế, với băng tần năng lượng cao nhất có được trong Vũ trụ.

Sau một thời gian thiền tịnh và thực hành, thì dòng năng lượng luân lưu trong cơ thể học viên ngành Nhân Điện được tăng trưởng và phát quang ra ngoài mạnh hơn; vùng từ trường bao quanh bản thể được nới rộng ra và thanh nhẹ hơn.

Nhiều khi bệnh nhân chưa khai bệnh thì người học viên Nhân Điện đã cảm nhận được chỗ đau yếu của bệnh nhân rồi, vì từ trường của chúng tôi đã thu hút từ trường của người bệnh và chỗ nào họ đau yếu thì chỗ đó, trong bản thể nhạy bén của người Nhân Điện sẽ phát đau hay thay đổi tần số. Vượt xa hơn thì người Nhân Điện có thể chẩn đoán được bệnh trạng của bất cứ người nào ở xa (trong hoặc ngoài nước đang cư ngụ) qua cảm nhận trên chính bản thể mình.

Sự khai mở các luân xa giúp cho việc thiền tịnh dễ dàng hơn rất nhiều và việc xoay chuyển luân xa (quay Luân xa) hằng ngày giúp cho chúng ta khai thông và tẩy rửa trược khí của thần kinh hệ chạy từ đỉnh đầu đến dưới chân, dọc theo xương sống.

Một khi từ trường của chúng ta trở nên thanh nhẹ thì chúng ta có thể câu thông được với nhiều tần số (frequencies) cao hơn hay chấn động lực (vibrations) nhanh hơn. Mọi giác quan trở nên nhạy bén hơn.

Theo Thầy Lương Minh Đáng, thì nếu chúng ta kích thích được một vật thể, ở trạng thái vật chất, lên đến vận tốc của ánh sáng thì vật thể này sẽ biến đổi sang thành vật thể năng lượng.

Đúng như vậy, nếu chúng ta tập kích thích các luân xa và các tế bào trong bản thể chúng ta, lên đến vận tốc của ánh sáng hay hơn nữa thì bản thể chúng ta sẽ có một chấn động lực rất mạnh, tạo nên một năng lượng (energy) thật dồi dào.

Trường năng lượng (energy field) chung quanh chúng ta càng tăng trưởng thì chúng ta có khả năng thu phát được nhiều luồng sóng hay tần số hơn, cả thấp lẫn cao. Tần số cao thì chấn động lực cao, tần số thấp thì chấn động lực thấp.

Chúng ta đã có dịp nghe hoặc thấy trên truyền hình hay tận mắt những vị thiền sư ngồi thiền ngoài trời lạnh tuyết rơi với quần áo ẩm ướt, chỉ trong một thời gian ngắn, quần áo của các vị này bốc hơi và khô ráo; điều này không có gì làm lạ nếu chúng ta hiểu được các vị thiền sư đó đã có thể điều khiển được các tế bào của bản thể họ xoay chuyển nhanh hơn hoặc bằng vận tốc ánh sáng, và sự vận chuyển đó đã tạo ra một năng lượng giúp cho họ không thấy lạnh và còn có thể làm khô quần áo ẩm ướt của họ.

Chúng ta hay tự hỏi làm sao họ có thể đạt được khả năng trên? Câu trả lời, theo sự hiểu biết của chúng tôi, là sự tập luyện cho “Bộ Óc” hay “Bộ Não” (Brain) chú tâm (focus), và thu phát năng lượng. Chúng ta biết, “Ý đến đâu thì năng lượng (có khi có được gọi là Điển) đến đó”, điều này chứng tỏ “Năng Lượng đi theo Ý” của chúng ta di chuyển nhanh hơn tốc độ của ánh sáng.

Nếu chúng ta có thể tập chuyển ý, qua Luân Xa 6, đến một vật thể hay đến các tế bào trong bản thể chúng ta, và điều khiển cho các hạt nhân nguyên tử hay phân tử của vật thể, các tế bào trong bản thể chúng ta xoay chuyển đến một vận tốc nhanh hơn hoặc bằng vận tốc ánh sáng, thì chúng ta có thể biến đổi được trạng thái của vật chất hay của các tế bào trong bản thể chúng ta. 

Thầy Lương Minh Đáng cho biết: “khả năng bức xạ một trường lực ra môi trường xung quanh mạnh hay yếu tùy theo hệ thần kinh của cơ thể Sóng đó được hoàn thiện với mức độ nào. Khi tư tưởng hoàn toàn chuyên chú vào một điểm, toàn bộ hệ thần kinh được huy động vào một việc làm duy nhất, thì cường độ luồng điện năng tạm gọi là NHÂN ĐIỆN trong ta vô cùng lớn lao, nó sẽ tác động và làm biến đổi môi trường xung quanh rất dễ dàng”.

Cũng theo Thầy Lương Minh Đáng, “muốn sử dụng được năng lượng hay sức mạnh nguyên thủy ấy một cách mạnh mẽ, thì tinh thần chúng ta phải ở trong tình trạng TRỐNG TRƠN, vì lúc đó hệ thần kinh chúng ta đang ở vị thế chuyển tốt nhất, rất hoàn hảo, sẵn sàng phát ra điện năng với cường độ lớn để thực hiện những gì mà tư tưởng ra lệnh”.

Thầy Lương Minh Đáng đưa ra một thí dụ :“Chúng ta sẽ đưa ra công thức, làm thế nào để chuyển một ly nhựa biến thành một ly thủy tinh”. Theo sự hiểu biết hạn hẹp của chúng tôi thì khi chúng ta có thể chuyển năng lượng, từ luân xa 6, và điều khiển cho các hạt phân tử của ly nhựa vận chuyển đến vận tốc nhanh hơn hoặc bằng vận tốc của ánh sáng thì ly nhựa sẽ dần dần biến đổi từ trạng thể vật chất (matter) sang thành vật thể năng lượng (energy). Khi năng lực của chúng ta đạt sự thấu khoán cao độ như vậy, chắc chắn chúng ta sẽ làm được.

Ngay ở thời điểm biến thể này, nếu chúng ta chuyển ý, đổi những đặc tính của trạng thể nhựa thành thủy tinh vào, và sau đó giảm từ từ vận tốc hoạt động của quang tử để đưa về trạng thái vật chất, thì chúng ta sẽ có một ly thủy tinh.

Có thể những người xưa cổ của nền văn minh Ai Cập và của nền văn minh Chùa Tháp (Cambodge) đã sử dụng thể thức trên để xây những Kim Tự Tháp và Đế Thiên Đế Thích chăng ? Phải chăng họ đã biết sử dụng Năng Lượng Vũ Trụ để phục vụ cho dân tộc của họ trong mọi lãnh vực? Phải chăng chỉ cần nghĩ đến là liền tức khắc họ có được những gì họ muốn?

Mặc dù nền khoa học hiện nay đã tiến bộ vượt bậc, đang trên đường phát triển nghiên cứu chế ráp những người máy (robot) tinh vi để phụ giúp và thay thế con người trên nhiều lãnh vực, nhưng vẫn không thể nào vượt qua được khả năng tinh vi của “Bộ Não” con người. Bộ máy vi tính hay điện toán mà hiện nay thế giới đang bị lệ thuộc vào chỉ là một sự sao chép (copy) thô sơ cơ cấu tinh vi của con người. Mặc dù phần tốc độ xử lý của máy điện toán hiện nay đã được nâng cao nhưng cũng không thể nào sánh kịp với tốc độ “chuyển ý” hay “chuyển sóng” của con người (nhanh hơn tốc độ ánh sáng).

Máy điện toán mà nhiễm vi khuẩn (virus) thì bộ nhớ dễ bị xóa và phần xử lý cũng hay bị treo; giống như con người mà nhiều “lo lắng, nghĩ ngợi, sợ sệt” thì dễ mất quân bình, khiến cho hệ thống miễn nhiễm suy yếu, vi trùng dễ xâm nhập dẫn đến bệnh tật hoặc cái chết. Máy điện toán thì tùy thuộc vào điện năng gia dụng còn điện năng con người thì tùy thuộc vào năng lượng bản thể. Cả hai loại điện năng trên mà suy giảm thì tất cả hai hệ thống đều đi đến chỗ bế tắc; nhưng tất cả các loại năng lượng trong vũ trụ đều tùy thuộc vào “một nguồn năng lượng duy nhất” mà Thầy Lương Minh Đáng tạm gọi là “ NGUỒN ĐIỆN NĂNG SINH HỌC ”.

Mankind - Enlightenment - Love

 

Tin khác
Home

Bản Quyền

Nội dung của website này được bảo vệ bởi Luật bản quyền. Website được đăng ký tại Cục Sở Hữu Trí Tuệ Việt Nam và được bảo vệ bởi Luật Pháp.Cấm mọi hình thức sao lưu phát tán , copy dữ liệu trên website mà chưa được sự đồng ý của chúng tôi.

Bài báo

Bài báo nghiên cứu , thảo luận và các vấn đề liên quan

Thư Viện

Thư viện chứa các video, audio, sách về Nhân Điện

Liên Hệ

TRUNG TÂM NHÂN ĐIỆN TÂY SƠN.