TRUNG TÂM NHÂN ĐIỆN TÂY SƠN HÀ NỘI

Nghiên cứu »Nghiên cứu tổng hợp

Năng lượng sinh học và ý thức sức khỏe cộng đồng.

Nền khoa học hiện nay thường chỉ tin vào thực nghiệm. Quan điểm cho rằng con người là một thực thể vật chất gồm nhiều cơ quan liên kết lại và tư duy thần kinh- não tủy đã không giải thích nổi các hiện tượng "siêu nhiên "của chính con người. 
    ng.phuc giac hai

Năm 1939, ông KiLian đã dùng máy ảnh gắn thêm lăng kính lọc màu xanh cobal để chụp các cơ thể sống. Hình ảnh thu được từ ( lá cây, con người...) đều có đường viền quanh rất rõ; hiện tượng này được gọi là hiệu ứng KiLian. Viện khoa học ảnh  Cộng Hòa Liên Bang Đức hiện lưu trữ khoảng 80.000 ảnh về hiệu ứng loại này Với phương pháp KiLian, người ta có thể chụp được hào quang của những cơ thể sống khác nhau, có thể nhận biết trạng thái sức khoẻ của từng cơ thể sống qua Năng Lương bao quanh.
     Cũng năm 1939, Bác sĩ Harol Burr, Giáo sư Khoa sinh học Trường Đại Học Yale ( Mỹ ), trong báo cáo của Viện Hàn lâm khoa học quốc gia có bài " Bằng chứng về sự tồn tại của trường điện động học trong cơ thể sống"( Evidence for Eistence of an Electro- dynamic field in Living Organisms). ( Ảnh trên: Nhà nghiên cứu Nguyễn Phúc Giác Hải)
Trong thập kỷ 60, nhiều nhà khoa học đã quan tâm nghiên cứu lĩnh vực này, nhà vật lý Walter Kiner dùng máy ảnh có chất dicyanine chụp được Năng Lượng bao  quanh cơ thể sống.Các Bác sĩ William Teller, Ravitz , Wilhelm Reich ,JohnC.pierrakos, Giáo sư Serge Silbey... đã có những đóng góp đáng kể trong nghiên cứu lĩnh vực Năng Lượng Sinh Học để nghe từ xa.
     Năm 1986, tại hội nghị quốc tế về thần giao cách cảm tại Praha, nhà vật lý nổi tiếng R. Targ, chuyên viên NASA Hoa Kỳ, đã đọc báo cáo về SỨC MẠNH CỦA TÂM NĂNG. Năng Lượng Sinh Học ở từng cơ thể sống mạnh, yếu khác nhau khi toả ra ngoài, tạo thành vật chất : Hào quang
Nguyên lý hợp nhất Thiên - Địa - Nhân có ý nghĩa trong cách nhìn nhận và đánh giá Vũ Trụ. Khoa học quan sát Vũ Trụ một cách tổng thể, dự báo cả cái chưa biết đang tồn tại.
    Năng Lượng là một thành phần mang tính tổng thể của vật chất. Thế giới vật chất vi mô có thể được mô tả bằng phương trình Einstein : E= mc2, trong đó E là năng lượng ( Energy) m là khối lượng vật chất ( mas), c là vận tốc ánh sạng
Năng Lượng Sinh Học có thể ứng dụng trong nhiều lĩnh vực " siêu nhiên " của con người. Một trong các ứng dụng thực tế là chữa bệnh. "… việc dùng Năng Lượng Sinh Học để chữa bệnh đã mở rộng biên giới trị liệu, vượt qua khỏi khuôn khổ của y học cổ điển " ( J. Pierrakos). " Một điểm cần đặc biệt lưu ý ; những lần đầu tiên tiếp cận với các hiện tượng chữa bệnh này thuờng hay bị... choáng váng " ( Nguyễn Hoàng Phương )
Năng Lượng Sinh Học có được là nhờ cơ thể chúng ta thu nhận Năng Lượng Vũ Trụ qua hệ thống mở (Luân Xa ) trong những điều kiện nhất định. Năng Lượng Sinh Học này, muốn biết nó là gì, phải tiếp cận và nghiên cứu một cách nghiêm túc.
Hiểu như thế nào về Năng Lượng Sinh Học tùy thuộc vào kiến thức tổng hợp của chúng ta.  Đây là loại vật chất vẫn tồn tại như nó từng tồn tại từ xưa đến giờ, mà cũng chẳng đâu xa, quanh mỗi người chúng ta đều có.
   Vấn đề có tính cấp thiết là: tìm tòi, nghiên cứu các kiến thức cổ kim, phối hợp khoa học hiện đại xây dựng được một công nghệ sinh học hoàn chỉnh giúp huấn luyện được số đông nhiều người, trong một thời gian ngắn có khả năng tạo được năng lượng sinh học của con người cho mình và có thể dùng nó phục vụ xã hôi.

      Con người là một thực thể của Vũ Trụ. Có thể coi con người là Vũ Trụ thu nhỏ cả thế giới vi mô và vĩ mô.Con ngưới tồn tại và cân bằng với Vũ Trụ trong một hệ mở, đó là những hệ thống Luân Xa ( huyệt đạo ), vì thế con người có một mối quan hệ mật thiết với môi trường sống, chịu ảnh hưởng rất nhiều tác động của Vũ Trụ, hơn thế nữa, con người có rất nhiều tiềm năng tự nhiên chưa được phát hiện

     Năng Lượng Sinh Học trị liệu là một trong các khả năng kỳ diệu của con người đã được
khám phá và ứng dụng. Cơ thể thu trực tiếp Năng Lượng ở bên ngoài và phát ra liên tục mà không tiêu hao là nhờ chúng ta biết cách làm cầu nối Năng Lượng khi ứng dụng.

 
    Tất cả các trường hơp ứng dụng NLDS trong thực tế đều đã khẳng định khả năng vô hạn của NLSH : có thể chữa nhiều bệnh ngay cả những bệnh nan y như: xơ gan , ung thư,…lại có thể chữa bệnh từ xa v.v… rồi còn  trồng lúa sạch bằng Nhân Điện , một triển vọng to lớn về tiềm năng con người .
Đây không là sự khẳng định hàm hồ của những người mê tín, . mà là sự xác quyết của những nhà khoa học uy tín có tên tuổi như: TS Nguyễn Đình Phư, GS- TSKH Lê Xuân Tú, Đại tá – Bác sĩ Lương Đình Du, Bác sĩ Trịnh Quang Huy, Nhà nghiên cứu Nguyễn phúc Giác Hải  v.v... những ý kiến của họ đã làm tăng niềm tin của nhiều người về NLSH ( còn gọi là Nhân Điện, cách gọi phổ biến ) . Nhân điện đang lan tỏa sâu rộng trong mọi tầng lớp, từ người có học thức đến người bình dân, từ nông thôn đến thành thị, Nhân Điện đã và đang mang lại niềm tin, hy vọng cho rất nhiều người . Thậm chí có những người sẵn sàng tốn tiền dự khóa học của ông Thầy ở xa tận nước ngoài, mở luân xa qua điện thoại, v.v…
Tất cả những điều trên, thực hư đã được thực tế kiểm chứng. 
 
( Lược trích Theo: KH & ĐS - Ý kiến các Nhà Khoa học về NLSH )

Tin khác
Home

Bản Quyền

Nội dung của website này được bảo vệ bởi Luật bản quyền. Website được đăng ký tại Cục Sở Hữu Trí Tuệ Việt Nam và được bảo vệ bởi Luật Pháp.Cấm mọi hình thức sao lưu phát tán , copy dữ liệu trên website mà chưa được sự đồng ý của chúng tôi.

Bài báo

Bài báo nghiên cứu , thảo luận và các vấn đề liên quan

Thư Viện

Thư viện chứa các video, audio, sách về Nhân Điện

Liên Hệ

TRUNG TÂM NHÂN ĐIỆN TÂY SƠN.