TRUNG TÂM NHÂN ĐIỆN TÂY SƠN HÀ NỘI

Nghiên cứu »Nhân Điện và đời sống

Nhân Điện Kim Tự Tháp với Phong thủy - Địa lý

 

NHÂN ĐIỆN KIM TỰ THÁP VỚI PHONG THỦY - ĐỊA LÝ

 

HIỆU ỨNG NĂNG LỰC ĐẶC BIỆT TRONG CÁC KIM TỰ THÁP AI CẬP

Kim Tự Tháp (tháp hình chữ Kim: ) cho tới nay vẫn chứa đầy bí ẩn, chưa thể có giải đáp thỏa đáng từ những nghiên cứu khoa học, các giả thuyết vẫn chỉ là dựa trên những phỏng đoán mang tính cá nhân, chưa có sức thuyết phục. Lịch sử sự ra đời các kim tự tháp khổng lồ tồn tại đến ngày nay tại Ai Cập hay lục địa Nam Mỹ vẫn còn là ẩn số.

Các nghiên cứu khoa học mới chỉ cho chúng ta biết được một phần công năng của kim tự tháp:

-          Bên trong kim tự tháp như một chiếc tủ bảo quản khổng lồ, nếu đem sữa tươi, nước quả, hoa quả, thịt tươi đặt vào trong đó vài ngày vẫn giữ được như mới.

-         Nếu gieo mầm các loại sản phẩm ở trong kim tự tháp thì thời gian sinh trưởng ngắn hơn vài lần so với gieo trồng ở ngoài tháp mà sản lương lại cao, chắc hạt.

-         Các vật bằng kim loại đang có các vết đốm gỉ sét nếu đặt trong kim tự tháp một thời gian sẽ trở lên sáng bóng.

-         Ngoài ra trong tháp còn có hiệu ứng gây tê và chống thối rữa.

Chính các nhà nghiên cứu đã hé mở bức màn bí ẩn thần bí đó của Kim tự tháp-Ai Cập cổ đại. Hình dạng Kim tự tháp-Ai Cập cổ đại đã có một năng lượng lạ kỳ khiến cho tử thi mau chóng được tách khỏi nước và tiến vào quá trình xác ướp hóa – xác ướp các Pharaoh như ta thường thấy ngày nay.

Có một nghiên cứu đã chứng minh khi ta đem một đồng tiền xu bị gỉ để trong Kim tự tháp thì ít lâu sau nó sẽ sáng bóng trở lại, hoặc khi ta đem một cốc sữa dê tươi để vào trong đó sau một ngày đêm cốc sữa vẫn tươi nguyên như cũ, hoặc khi ta bị đau răng hay đau đầu nếu ta đứng dưới chân Kim tự tháp một vài canh giờ chỗ răng sưng và triệu chứng đau đầu sẽ hết.

Xem ra công cuộc nghiên cứu của nhân loại về thần lực huyền bí Kim tự tháp vẫn chưa có hồi kết. Hiện nay hầu hết các công ty sữa ở Pháp, Italy và một số quốc gia khác đã đem mô hình bảo quản sữa theo dạng thức Kim tự tháp đã thu được thành quả mỹ mãn.

Một số người thử nghiệm bằng cách thiết kế giàn nho theo hình dạng Kim tự tháp thì chẳng những sản lượng tăng mà hàm lượng đường trong quả nho cũng cao hơn.

Thực sự thần lực của Kim tự tháp đã được kiểm chứng khi năm 1940 Antoine-Bovis và một kỹ sư vô tuyến điện người Tiệp Khắc đã cùng thực nghiệm về điều này. Chính vị kỹ sư vô tuyến người Tiệp Khắc cũng đã gấp một Kim tự tháp Khufu tương tự bằng giấy bìa dày 3mm và chiều cao tháp là 30 cm để tiến hành thực nghiệm. Kết quả cũng làm ông quá ngạc nhiên khi ông đem: thịt bò, thịt dê, trứng, hoa quả, ếch lột da, thạch sùng..vv vào trong Kim tự tháp một thời gian bảo quản lâu hơn bình thường chúng cũng không hề bị hư hỏng.  

Giải thích về công năng kỳ diệu này của Kim tự tháp, một số nhà khoa học đã kết luận rằng: Hình dạng và không gian Kim tự tháp là một tiến trình tự nhiên về sinh học, hóa học, vật lý học..vv. Khác với các hình thể hình học không gian khác, không gian của Kim tự tháp đạt tới không gian tự nhiên siêu việt khiến cho nó có một sức mạnh thật sự khiến nhân loại càng muốn khám phá để hiểu biết sâu hơn về nó.

TÁC DỤNG VÀ ẢNH HƯỞNG CỦA CÁC KIM TỰ THÁP.

Theo các chuyên gia nghiên cứu về Kim tự tháp của Ai Cập và trên thế giới thì tác dụng chính của nó có một số đặc điểm sau:

- Kim tự tháp là một khối hình học đặc biệt nó có thể sản sinh ra năng lượng đặc biệt và vô hình, dạng thức năng lượng huyền bí này được hình thành từ nhiều hướng và công dụng đa dạng vô cùng đặc biệt. Hiệu ứng đặc biệt này còn có thể có tác dụng với các quy mô Kim tự tháp dạng nhỏ hoặc môi trường xung quanh nó khiến hệ thống phong thủy công trình được cải thiện rõ rệt.

- Nếu theo thước góc bình thường thì độ nghiêng của bốn bên Kim tự tháp là 52 độ nhưng theo kỹ thuật đánh giá góc nghiêng của Kim tự tháp bằng sóng siêu âm thì góc nghiêng của nó chính xác là 52,606 độ. Ngoài ra bên trong lòng Kim tự tháp có các đường lối các mê cung và những căn phòng rỗng, theo đánh giá ước tính số lượng phòng rỗng chiếm từ 15-20% thể tích của Kim tự tháp. Toàn bộ cơ cấu Kim tự tháp được xây dựng bằng đá xếp để tăng tính trường tồn và kết cấu bền vững của công trình.

- Kim tự tháp hấp thụ từ trường trái đất và quang tuyến vũ trụ đã trên 3000 năm, dưới tác động của sóng vũ trụ qua thời gian các loại đá được dùng như đá núi lửa, đá hoa cương, đá khối..vv vẫn giữ nguyên được năng lượng thông qua màu sắc. Khi sóng điện từ và tia vũ trụ xuyên qua lớp đá cùng một lúc nó đã hội tụ năng lượng cực lớn tại khoảng giữa trung tâm Kim tự tháp.

   Các Kim Tự Tháp ngoài kết cấu hình tứ giác đặc trưng thì kết cấu không gian nội bộ của nó tạo ra sự cộng hưởng năng lượng tối ưu nhất. Sóng của cơ thể con người sẽ được cộng hưởng với năng lượng siêu việt này và hòa nhịp với từ trường trái đất. Năng lượng của Kim tự tháp không chỉ ở bên trong nó mà nó còn có tác dụng với cả các không gian phạm vi bên ngoài.

- Kim tự tháp tập trung hội tụ sức mạnh của thiên địa vì mục đích con người nó bảo tồn sinh khí, nâng cao sức sống của tổ chức tế bào theo cả hai hướng thể lực và tinh lực. Khi đứng trong Kim tự tháp tinh lực con người được nâng cao hơn 30%, tư duy nâng cao hơn 50%, thời gian trị bệnh giảm xuống còn 1/3 thời gian. Hiện nay có hơn 300 trung tâm khoa học trên khắp thế giới đang nghiên cứu về nó trên các lĩnh vực y học, sinh học, hóa học và vật lý học..vv  Theo kết quả kiểm chứng lâm sàng Kim tự tháp có thể giúp cho người thiếu ngủ hay mất ngủ hoặc người lao động với cường độ quá cao có thể lấy lại sức khỏe.

KẾT CẤU CỦA CÁC KIM TỰ THÁP

Suy ngẫm về những con số bí mật của Kim tự tháp chúng ta thấy nó có những đẳng thức số học rất chính xác đến mức kỳ lạ. Điều này khiến nhiều nhà kiến trúc gia, vật lý học, địa lý học, khảo cổ học đều chưa tìm ra câu trả lời.

Đẳng thức thứ nhất: đem trọng lượng Kim tự tháp nhân với 10*15 đúng bằng trọng lượng của Trái đất.

Đẳng thức thứ hai: đem độ cao của Kim tự tháp nhân với 1tỷ đúng bằng khoảng cách từ Trái đất đến Mặt trời (tức là xấp xỉ 1,5 tỷ km)

Đẳng thức thứ ba: Độ cao Kim tự tháp bình phương đúng bằng diện tích hình tam giác mặt tháp.

Đẳng thức thứ tư: Đường chu vi đáy Kim tự tháp nhân hệ số mũ mười đúng bằng bán kính Trái đất.

Đẳng thức thứ năm: Đem chu vi đáy nhân hệ số hai rồi nhân hệ số mũ mười thì đúng bằng độ dài đường xích đạo quanh trái đất.

Đẳng thức thứ sáu: Đem chu vi đáy nhân hai đúng bằng con số pi =3,14159

       Kim tự tháp được dựng lên trong nền văn minh cổ Ai Cập, Guatemala, Hondras, Mexico, và Peru. Kim tự tháp Ai Cập được kiến tạo dưới dạng thức tứ diện, bốn tam giác của bốn bề tụ điểm tại đỉnh. Kim tự tháp ở những nước khác, Guatemala, Hondras, Mexico, và Peru thì dưới dạng tứ diện, đa diện, với đỉnh là mặt phẳng và được dùng như một chiến thành phòng ngự, hay như một đền thờ. Những Kim tự tháp lớn nhất ở Nam Mỹ vừa nói gồm Kim tự tháp của Quetzalcoatl, Mexico, và Huaca del Sol ở Moche, Peru. Những Kim tự tháp ở Nam Mỹ không là đối tượng thảo luận của Tâm linh Thiền định, mà chính điểm là Kim tự tháp Ai Cập.

Kim tự tháp Ai Cập, là những kiến trúc hùng vĩ kiên cố, lạ lùng, kinh ngạc. Uy danh của Kim tự tháp đã tâm vọng sâu thẳm hơn cả điều mà hiền triết Pline đã minh thị rằng, uy danh của Kim tự tháp Ai Cập sẽ vang dội đến chỗ tận cùng của thế giới. Sức người và kỹ thuật kiến trúc đã tạo dựng Kim tự tháp là một vấn nạn lớn. Sức mạnh thể lý của con người có thể di chuyển những khối đá khổng lồ, hay là Chân Ngã Tối Cao toàn năng đã ngự trị trong phàm ngã tạo dựng nên Kim tự tháp? Câu hỏi về cách sử dụng năng lực để di chuyển xây dựng Kim tự tháp Ai Cập, vẫn còn là vấn nạn bây giờ và cho đến bao giờ?

Lược khảo về Kim tự tháp nói trên để dẫn vào Kim tự tháp đang được sử dụng trong Nhân Điện. (Kim tự tháp đôi và Kim tự tháp phong thủy).

BIỆN GIẢI KIM TỰ THÁP NHÂN ĐIỆN

Trong lĩnh vực Tâm linh, với Nhân Điện hành giả, Kim tự tháp là một phương tiện được sử dụng trong thiền định, cầu nguyện, và điều trị bệnh. Thiết nghĩ, những chi tiết về hiện tượng và linh nghĩa của Kim tự tháp cần được giải thích.

Kim tự tháp mà Nhân Điện hành giả tốt nghiệp lớp 6 có trong tay (Kim tự tháp đôi) là Thiên ý được khải thị mà Thày Lương Minh Đáng đã thụ nhận. Kim tự tháp này ví như hạt cải của Jesus Christ, khi Ngài giải thích cho các môn đệ về thiên đàng như vừa đề cập trong tiểu đoạn trên:

“Thiên đàng như một một hạt cải, một loại hạt nhỏ nhất, nhưng khi được gieo trồng, nó trở thành một cây lớn làm nơi trú ẩn cho tất cả chim trời.” - Nhìn như một hình thể tầm thường, quan sát viên chỉ thấy Kim tự tháp được làm bằng nhựa có 13 đường vạch song hành từ dưới lên trên. Ngoài ra, không thấy gì bên trong lẫn bên ngoài. Đập vỡ hạt cải, quan sát viên chắc chắn không thấy gì bên trong ngoài nhân của nó là một khối thống nhất.

Cũng vậy, với Kim tự tháp, một siêu năng lực chỉ được nhận biết đối với người biết; cũng như người sáng mới thấy được ánh sáng.

Bên trong Kim tự tháp như bên trong hạt cải, bất khả thị Năng lượng đã được siêu linh lực hàm chứa. Năng lượng chỉ bùng vỡ cho người tin và thấy Năng lượng.

-         Thấy có nghĩa là im lặng mặc nhận từ một khải thị; khải thị được bùng vỡ từ niềm tin ấy. Ấy là cái bùng vỡ làm cho St. Paul trở thành một tín đồ Kitô giáo (Christian) sau khi thị nghiệm Christ trên hành trình từ Jesusalem đến Damascus.

-         Cái bùng vỡ của Moses, một tiên tri và là người sáng lập Do Thái, trên núi Sinaim tiếp xúc vơi Đấng Tối Cao trong 40 ngày đêm và sau đó thụ nhận 2 cái bảng đá được khắc 10 giới luật (Ten Commandments). Cái bùng vỡ của Huệ Khả sau khi hỏi Bồ Đề Đạt Ma về  “ Pháp an tâm”, tức khắc khải thị được “ Hồi quang phản chiếu” và sau đó được truyền y bát như là Tổ thứ hai của Thiền tông Trung Hoa.

-         Cái bùng vỡ của Huệ Năng khi thị nhận “Ưng vô sở trụ nhi sinh kỳ tâm” (tựa vào chỗ không trụ mà sinh Phật tính), là trọng điểm của Kinh Kim Cương do ngũ tổ Hoằng Nhẫn giảng giải.

-         Cái bùng vỡ của Mahammad sau khi linh kiến thiên thần Gabruiel để bắt đầu giảng về thông điệp của Đấng Tối Cao tại Mecca.

Minh nhiên, Nhân Điện Kim tự tháp, với hình thể được cấu tạo bởi 4 tam giác đều bằng nhau: một tam giác là nền tảng (đáy), 3 tam giác khác là ba mặt, là một tượng thể, hàm súc Tâm linh nghĩa và Năng lượng vô biên tự chính linh nghĩa này như đã biện giải ở trên.

Kim tự tháp Nhân Điện có cấu tạo ba mặt phẳng tam giác đều bằng nhau có chung một đỉnh, tạo thành hình khối có bốn mặt tam giác đều bằng nhau và bốn đỉnh. Ba mặt bên có các vạch đồng mức chia khối kim tự tháp thành 13 kim tự tháp đồng dạng cùng chung đỉnh.

 Một kim tự tháp phong thủy Nhân Điện gồm có ba chiếc kim tự tháp lồng vào nhau, chiếc lớn có chiều dài mỗi cạnh là 49cm, chiếc thứ hai có chiều dài mỗi cạnh là 13cm và chiếc nhỏ nhất có chiều dài mỗi cạnh là 4,32cm.

*Theo thứ tự lịch sử cổ kinh truyền đạt, trước hết mỗi tam giác của Kim tự tháp với ba đỉnh biểu tượng Tam Vi Nhất Thể của Ấn Độ giáo (Hindu):

Brahma: Brahma là Đấng Tối Cao sáng tạo Vũ trụ, vạn vật.

Vishnu: Vishnu là Đấng Tối Cao bảo tồn Vũ trụ, vạn vật, Đấng được thờ phụng, tôn sùng rộng lớn nhất của Ấn Độ giáo, đặc biệt trong hóa thân như Râm và Krishna.

Shiva: Đấng Hủy diệt hoặc biến đổi.

Sáng tạo, Bảo tồn, Hủy diệt, là Tam Vị Nhất Thể. Nhất thể vì ba mà một, một mà ba: Sáng tạo hàm súc bảo tồn và hủy diệt; hủy diệt hàm súc phân tích, bảo tồn và sáng tạo; bảo tồn hàm súc sáng tạo và hủy diệt. Đó là tiến trình Gautama Siddharta đã chết để cho Gautama the Buddha sống trường cửu. Cũng là tiến trình Jesus của Nazareth trở thành Jesus Christ.

Vậy, Nhân Điện Kim tự tháp với nền tảng là Tam Vị Nhất Thể (Brahma – Vishnu – Shiva), ba mặt là Tam Vị Nhất Thể, đã chứa đựng một bất kiến Năng lượng Tuyệt đối vô thể.

Thứ đến, theo dịch lý, mỗi tam giác của Nhân Điện Kim tự tháp với 3 đỉnh (biểu tượng Thái cực và Lưỡng nghi. Hệ từ thượng đã minh giải linh căn của Dịch:

“Dịch hữu Thái cực, thị sinh Lưỡng nghi, Lưỡng nghi sinh Tứ tượng, Tứ tượng sinh Bát quái.”

Sự biến hóa của Vũ trụ vạn vật, khởi từ linh căn Thái cực tiềm ẩn hai linh tố Âm Dương. Thực ra, âm dương không biện biệt mà là âm trung hữu dương căn, dương trung hữu âm căn (trong âm hàm chứa căn cơ dương, và trong dương hàm chứa căn cơ âm). Âm dương tương thôi ẩn hiện thành tứ tượng: Thái dương, Thiếu dương, Thái âm, Thiếu âm.

       

       Tứ tượng với nguyên tố tác tạo, từ hai vạch của Thái dương, Thái âm, Thiếu dương, Thiếu âm, cường túc bởi vạch thứ ba, tạo thành Bát quái: Càn, Khảm, Cấn, Chấn, Tốn, Ly, Khôn, Đoài. Vũ trụ vạn vật xuất hiện.

Tin khác
Home

Bản Quyền

Nội dung của website này được bảo vệ bởi Luật bản quyền. Website được đăng ký tại Cục Sở Hữu Trí Tuệ Việt Nam và được bảo vệ bởi Luật Pháp.Cấm mọi hình thức sao lưu phát tán , copy dữ liệu trên website mà chưa được sự đồng ý của chúng tôi.

Bài báo

Bài báo nghiên cứu , thảo luận và các vấn đề liên quan

Thư Viện

Thư viện chứa các video, audio, sách về Nhân Điện

Liên Hệ

TRUNG TÂM NHÂN ĐIỆN TÂY SƠN.