TRUNG TÂM NHÂN ĐIỆN TÂY SƠN HÀ NỘI

Nghiên cứu »Nhân Điện và đời sống

NHÂN ĐIỆN & HẠNH PHÚC

NHÂN ĐIỆN & HẠNH PHÚC

Đối với nhiều người, Nhân Điện là một ngành y khoa trị bệnh, cứu người bằng năng lượng vũ trụ như tên gọi, thực ra Nhân Điện là một ngành học rất mới lạ, đa năng, đa dạng và rất rộng lớn, Nhân Điện bao gồm nhiều lĩnh vực nghiên cứu học hỏi, nhiều đối tượng mục đích và nhiều lợi ích cho con người, xã hội, thiên nhiên khác nhau, đặc biệt là các lĩnh vực triết học, tâm lý, tâm linh, cụ thể trong số những đối tượng nghiên cứu học hỏi, thực hiện thực hành của Nhân Điện có điều con người luôn luôn mong muốn và mơ ước là: hạnh phúc. Hạnh phúc con người có nhiều thứ, nhiều dạng, nhiều hình thức, nhiều mức độ khác nhau: hạnh phúc cá nhân, hạnh phúc gia đình, hạnh phúc tình cảm, hạnh phúc tinh thần, hạnh phúc vật chất, hạnh phúc sức khỏe, v.v…

Có nhiều thứ hạnh phúc khác nhau, nhưng tất cả đều là những thứ mà con người, bất kể con người nào, giàu, nghèo, sang, hèn, tốt, xấu, hay, dở, v.v…. đều mong muốn và đều  mơ ước, điều đáng tiếc là trên thực tế rất ít người có được hạnh phúc và khi có được, thì hạnh phúc lại rất dễ dàng đổ vỡ hay tan biến. Nói cách khác, hạnh phúc là nhu cầu cần thiết và mơ ước thường hằng của tất cả mọi người, nhưng lại rất khó tìm kiếm, rất khó có được hạnh phúc, bất kể là loại hạnh phúc gì, hạnh phúc có những tính chất phù du, mong manh, tương đối, v.v…; phần nhiều học viên tìm đến Nhân Điện chỉ là mong được trị bệnh, nhưng hạnh phúc lại là một món quà rất lớn và gần như bất ngờ cho tất cả học viên; từ những học viên sơ cấp, tới những học viên cao cấp, cấp nào học viên cũng có thể nhận được một hay nhiều món quà hạnh phúc quý giá của Nhân Điện.

Lợi ích trước nhất và quan trọng nhất của ngành Nhân Điện là sức khỏe, dù chỉ mới là những lớp Nhân Điện căn bản nhập môn, mới được khai mở Luân Xa 100%, học viên Nhân Điện cũng đã có được những yếu tố căn bản của sức khỏe con người, những yếu tố gọi chung là năng lượng Nhân Điện (Bio-energy), khoa học gọi là năng lượng vũ trụ (Universal Enegry), trong lĩnh vực tâm linh chúng ta gọi là năng lượng tâm linh hay năng lượng siêu hình. Danh từ nào tùy theo ý thức, tùy theo quan niệm, tùy quan điểm, tùy căn cơ, tùy trình độ của mỗi người; danh từ nào cũng không quan trọng, nội dung, tính chất và lợi ích của nó mới là quan trọng. Đây là một trong những điểm căn bản của ngành Nhân Điện, học viên Nhân Điện cao cấp là học viên vượt qua ranh giới của những ý niệm về vật chất, ngôn ngữ, danh từ, v.v…; năng lượng vũ trụ là năng lượng của mọi thứ vật chất, năng lượng tâm linh là năng lượng của mọi thứ siêu hình; khi được khai mở Luân Xa 100% có nghĩa là chúng ta có được cả hai thứ năng lượng, năng lượng vũ trụ và năng lượng tâm linh, có nghĩa là chúng ta đã có được tất cả.

Có được những năng lượng căn bản của sức khỏe cũng có nghĩa là chúng ta đã có được những yếu tố vô cùng quan trọng của hạnh phúc con người, rất khó có được hạnh phúc nếu như con người không có sức khỏe, nếu như con ngư

Tin khác
Home

Bản Quyền

Nội dung của website này được bảo vệ bởi Luật bản quyền. Website được đăng ký tại Cục Sở Hữu Trí Tuệ Việt Nam và được bảo vệ bởi Luật Pháp.Cấm mọi hình thức sao lưu phát tán , copy dữ liệu trên website mà chưa được sự đồng ý của chúng tôi.

Bài báo

Bài báo nghiên cứu , thảo luận và các vấn đề liên quan

Thư Viện

Thư viện chứa các video, audio, sách về Nhân Điện

Liên Hệ

TRUNG TÂM NHÂN ĐIỆN TÂY SƠN.