TRUNG TÂM NHÂN ĐIỆN TÂY SƠN HÀ NỘI

Giới thiệu »Thầy Lương Minh Đáng & Ngành Nhân Điện

Chương trình đào tạo giảng viên Ngành Nhân Điện

Chương trình đào tạo giảng viên Ngành Nhân Điện

 

     Khoa Học Tâm Linh Nhân Điện đang dần trở thành phương tiện hữu ích không thể thiếu được của ngày càng nhiều người trong cuộc sống. 

     Từ xưa đến nay, tri thức của con người đều do học mà có. Cho dù học bằng cách nào, dưới hình thức nào, cũng đều có thày dạy. Thày có thể vô danh, có thể hữu danh, có thể vô hình, có thể hữu hình. Trò giỏi bởi có thày hay, thày hay mới mong có trò giỏi.

      Khoa Học Tâm Linh Nhân Điện không giống như Thần Học, cũng không thể hiểu theo cách của Khoa Học Duy Vật, Duy Vật Biện Chứng. Năng lực Nhân Điện được khai sáng bởi Tâm Thức, điều đó đòi hỏi người truyền thụ phải có kỹ năng và có năng lực toàn diện, như vậy học viên Nhân Điện mới có cơ hội được khai sáng toàn diện để có thể vận dụng Nhân Điện trong mọi lĩnh vực.

      Trong ngành giáo dục và đào tạo nói chung, người thầy, người giảng viên là người lái đò chở con đò Nhân Tính và Tri Thức. Trong ngành Nhân Điện nói riêng, là ngành Khoa Học Tâm Linh, nên người lái đò Nhân Điện càng phải thể hiện năng lực của mình hơn trong mọi lúc, muốn thực hành được tốt thì trước hết phải hiểu được thấu đáo. Muốn học viên hiểu được thì giảng viên phải truyền thụ tốt. Muốn học viên hiểu được thấu đáo thì giảng viên phải đưa được Hồn mình vào trong bài giảng. Điều đó chứng tỏ công tác giảng huấn quan trọng tới mức nào.

Chương trình Đào Tạo Giảng Huấn từ ngày 20/4/2014 đến ngày 04/5/2014 tại Hà Nội, dành cho những học viên đã hoàn thành khóa Cao cấp II ngành Nhân Điện trở lên và cho cả những giảng viên, hướng dẫn viên đã tham gia giảng dạy - hướng dẫn Nhân Điện. Mục đích của khóa đào tạo nhằm giúp cho giáo sinh hệ thống hóa được kiến thức Nhân Điện cơ bản đã học; nắm chắc, hiểu sâu, vận dụng linh hoạt kiến thức cơ bản, đặc biệt quan trọng là giúp giáo sinh hình thành và hoàn chỉnh kỹ năng giảng huấn.        

     Quá trình học 20 cấp lớp Nhân Điện là một chuỗi liên hoàn 20 mắt xích, qua mỗi cấp lớp, học viên được nâng cấp năng lực tâm linh (hiểu biết hơn, vận dụng tốt hơn). Việc hệ thống hóa lại kiến thức những cấp lớp đã học thực sự giá trị đối với mỗi giáo sinh, giáo sinh có cơ hội rà soát lại kiến thức đã được lĩnh hội và tìm ra được những phần kiến thức đã bị bỏ sót, chưa có dịp trải nghiệm hoặc chưa hiểu hết một cách chính xác và thấu đáo.    

     Với mục đích nhằm hình thành và hoàn chỉnh kỹ năng giảng huấn, khóa đào tạo sẽ giúp cho giáo sinh được bổ túc, trau dồi về kỹ năng giao tiếp và được truyền thụ những kỹ năng khác thuộc nghiệp vụ giảng huấn. Giáo sinh được thực hành giảng dạy tại lớp, trong đó có hình thức giảng theo trình chiếu slide hoặc giảng có slide minh họa, sau khi hoàn thành khóa học, các giáo sinh đăng ký giảng dạy sẽ được cung cấp những slide trình chiếu miễn phí, giúp cho việc giảng dạy được chất lượng hơn.

     Những học viên, học và hành Nhân Điện, bất kể ở đâu, dù là truyền năng lượng trị bệnh cho mọi người, hóa giải ô nhiễm môi trường, sản xuất sản phẩm sạch Nhân Điện, v.v…, hay tham gia giảng dạy Nhân Điện, cũng đều là những sự cống hiến vô cùng quý giá. Đó đều là những việc làm vì đạo nghĩa. Trong lịch sử, những nhân vật tự nguyện xả thân hành đạo không nhiều. Là những con người đa tài,  họ là hiện thân của Trung - Trí - Tín - Lễ - Nghĩa. Họ làm như nói, nói như làm. Họ được biết đến với cái tên: Hành Giả. Theo Hán văn, hành nghĩa là đi và hành cũng có nghĩa là làm. Hành Giả là người đi nhiều, làm nhiều, hiểu biết nhiều. Nói đến Hành Giả là nói đến những con người của sự cống hiến. Khi Hành Giả hành đạo để cống hiến và quên cái Tôi, thì Hành Giả đã trở thành Vô Danh.

     Chương trình Đào Tạo Giảng Huấn sẽ giúp cho Anh Chị Em vững vàng hơn, thuần thục hơn, hoàn thiện hơn và tự tin hơn trong giảng dạy cũng như thực hành Nhân Điện, có nhiều cơ hội cống hiến cho cuộc đời, cho xã hội, cho đất nước ngày một thêm tốt đep.

 

                                           Chào mừng

Anh Chị Em giáo sinh khóa IV   Chương trình Đào Tạo Giảng Huấn!

 

Mọi chi tiết và đăng ký học liên hệ:

Trung tâm Nhân Điện Tây Sơn

Email: info@nangluongcuocsong.com.vn

Điện thoại: 04 62947292 – 0976 131313 – 0976 661313  

 

Tin khác
Home

Bản Quyền

Nội dung của website này được bảo vệ bởi Luật bản quyền. Website được đăng ký tại Cục Sở Hữu Trí Tuệ Việt Nam và được bảo vệ bởi Luật Pháp.Cấm mọi hình thức sao lưu phát tán , copy dữ liệu trên website mà chưa được sự đồng ý của chúng tôi.

Bài báo

Bài báo nghiên cứu , thảo luận và các vấn đề liên quan

Thư Viện

Thư viện chứa các video, audio, sách về Nhân Điện

Liên Hệ

TRUNG TÂM NHÂN ĐIỆN TÂY SƠN.