TRUNG TÂM NHÂN ĐIỆN TÂY SƠN HÀ NỘI

Giới thiệu »Thầy Lương Minh Đáng & Ngành Nhân Điện

Đón chào năm mới Nhâm Thìn – 2012

Đón chào năm mới Nhâm Thìn – 2012

 

  

     Năm 2011 đã đi qua, năm âm lịch Tân Mão cũng đã đi qua, mang theo biết bao nhiêu suy tư, trăn trở, chất chứa biết bao nhiêu sự bất lực của con người trước Thiên Tai – Địa Họa. Những cảnh báo của Thày Đáng trong những bài giảng Nhân Điện từ nhiều năm trước đây về những hiểm họa mà loài người sẽ phải gánh chịu đã và đang dồn dập xảy ra. Thiên Nhiên đang nổi giận. Mẹ Trái Đất đang nổi giận. Thông điệp của Tiền Nhân và sự phát hiện, tính toán của các nhà khoa học đương đại có nhiều điểm tương đồng. Mốc thời gian từ những thông điệp đó đều đổ dồn lên lưng Vua Rồng 2012.

 Cảnh báo về Ngày Tận Thế của loài Người khiến nhiều người lo âu, nhiều người ưu tư, và không ít người cười cợt, chế nhạo. Liệu chúng ta có cười cợt được chăng khi chứng kiến cảnh người ăn thịt người trên mạng internet; liệu chúng ta còn dám chế nhạo chăng khi mà những vụ án hình sự thảm sát rùng rợn, dã man đang xảy ra ngày càng nhiều ở đất nước vốn tự hào với truyền thống Trật Tự - Kỷ Cương và Thuần Phác như ở Việt Nam; và hầu khắp địa cầu này, việc lợi dụng công quyền để chà đạp người dân không phải là chuyện hiếm; và nữa, đã mấy ai thấy Hạnh Phúc khi làm vì người khác, làm cho người khác nhiều hơn là vì mình, cho mình? Nhân Tính là thứ mà loài chúng ta đang dần xem nhẹ và Đức Tin là cái mà loài chúng ta đang dần xa rời. Ngày Tận Thế đã xảy ra rồi nhưng Con – Người – Ta thì vẫn đang tồn tại!!

Đấng Tạo Hóa vốn rất vô tình nhưng cũng lại vô cùng hoàn hảo bởi Ngài không chỉ ban cho chúng ta Nhân Tính và Đức Tin mà trước đó Ngài còn ban cho chúng ta cả Môi Trường để sống; và tinh tế vô cùng khi Ngài gắn liền Nhân Tính và Đức Tin của chúng ta với Môi Trường ấy. Chúng ta, ai cũng biết Môi Trường mà chúng ta được Ngài ban tặng chính là Cha Thiên Nhiên và Mẹ Trái Đất. Nhưng giờ đây, chúng ta đang làm Cha và Mẹ nổi giận bởi chúng ta chỉ thích vắt kiệt nguồn dinh dưỡng của Mẹ và tàn phá sự bao bọc, che chở của Cha không một chút xót thương. Loài của chúng ta đang vô ơn..., đang bạo ngược với Cha và Mẹ.

 “Vô nhân nhân chẩm, hữu nhân nhân mọc”

Tu Thân ắt nảy nở Duyên Lành. Tu Nhân tất hái thu Quả Thiện. Nào có khó gì?! “Năng Lượng Tình Thương”, có được từ Cha và Mẹ mà tồn tại, giờ dùng để báo hiếu Mẹ cùng Cha. Hàn gắn vết thương Cha dịu đi cơn tức giận, tiếp đầy dòng sữa Mẹ êm lại nỗi tủi hờn. Xin đừng để Vua Rồng oằn lưng cõng oan nghiệp chướng, lưng gãy Rồng rơi biết tính sao!?

Tiễn Mèo Con đi, nghênh Vua Rồng đến, cùng cầu nguyện cho Bình Yên Đất Mẹ, cho Khang Thái Trời Cha, cho vạn vật nở hoa, cho muôn người Hạnh Phúc. Cùng truyền đi dòng năng lượng tình thương, cho trời, cho đất, cho muôn loài vạn vật.  

Xin hãy dịu lại những cơn đau thể xác, xin hãy lành đi những vết thương thịt da đó đây vẫn có khắp năm châu. Xin hãy thứ tha những lầm lỗi mà tổn thương gây ra mãi làm con tim ai rỉ máu, xin hãy quên đi những khổ đau dẫu chất chồng hay ứ nghẹn tâm can đây đó vẫn còn nơi bốn biển. Cầu mong cho Hòa Bình – Tự Do – Ấm No – Hạnh Phúc sẽ đến với tất cả mọi người trên Trái Đất thân yêu này.

 

Chúc Đại Gia Đình Nhân Điện phát triển và hoàn thành sứ mạng!

 

Tiễn 2011, Mèo Con rước bức xúc đi 

                                                            Đón 2012, Vua Rồng mang công bằng đến

 

Không Nguyên

                                                                                            MANKIND – ENLIGHTENMENT – LOVE

Tin khác
Home

Bản Quyền

Nội dung của website này được bảo vệ bởi Luật bản quyền. Website được đăng ký tại Cục Sở Hữu Trí Tuệ Việt Nam và được bảo vệ bởi Luật Pháp.Cấm mọi hình thức sao lưu phát tán , copy dữ liệu trên website mà chưa được sự đồng ý của chúng tôi.

Bài báo

Bài báo nghiên cứu , thảo luận và các vấn đề liên quan

Thư Viện

Thư viện chứa các video, audio, sách về Nhân Điện

Liên Hệ

TRUNG TÂM NHÂN ĐIỆN TÂY SƠN.