TRUNG TÂM NHÂN ĐIỆN TÂY SƠN HÀ NỘI

Nghiên cứu »Nghiên cứu tổng hợp

Nền văn minh Năng Lượng Vũ Trụ

Nền văn minh Năng Lượng Vũ Trụ

Lịch sử xã hội loài người cho thấy: xã hội nguyên thuỷ thì tâm thức của con người luôn hướng về Đấng sinh thành ra vũ trụ, mà dấu vết còn để lại đến ngày nay ở tất cả các quốc gia trên thế giới, nhất là các quốc gia ít bị nền văn minh công nghệ ảnh hưởng: Nam Mỹ, Á Châu, Phi Châu. Giai đoạn đầu của xã hội loài người trên hành tinh chúng ta chúng ta không có chiến tranh, thù hận và lòng ích kỷ tham lam. Con người sống hài hoà với tự nhiên hay nói dễ hiểu hơn là khả năng thích nghi của con người với trời đất vũ trụ rất cao, nhờ con người biết sử dụng Năng Lượng Vũ Trụ, còn khoa học công nghệ ngày nay là khoa học sử dụng nguyên liệu là năng lượng hoá thạch (một dạng lắng đọng của năng lượng vũ trụ ở thế giới hữu hình ba chiều) để sáng tạo ra các phương tiện sống hiện đại ngày nay.

Giai đoạn chiếm hữu nô lệ là giai đoạn bắt đầu sự suy đồi của nền văn minh năng lượng vũ trụ và có thể nói nó đã bắt đầu từ hậu kỳ Aslantics cách đây khoảng 200 ngàn năm. Người thượng cổ thời ấy giàu quyền năng, nhờ sử dụng  năng lượng vũ trụ đã tự cao tự đại, sử dụng sức mạnh siêu nhiên này để chinh phạt lẫn nhau, kẻ thắng xưng vương, kẻ thua phải làm nô lệ cho kẻ thắng. Dấu ấn để lại cho thời kỳ này là Châu Aslantics đã bị nhấn chìm xuống lòng biển. Từ tháng 7 năm 2004 đến nay, các nhà khảo cổ thế giới đang thực hiện một chương trình tìm về cội nguồn của khoa học tâm linh sử dụng năng lượng vũ trụ, khảo cổ vùng đất của châu lục này ở vùng biển Trung Cận Đông. Sự tìm kiếm các cổ vật của thời kỳ này bước đầu đã cho kết quả, nhưng dịch mật mã ẩn chứa trong các cổ vật để khôi phục nền văn minh năng lượng vũ trụ bằng tư duy khoa học công nghệ thì khó khăn và đầy thách đố.

Giai đoạn phong kiến là sự tiếp tục vết xe đổ tranh giành quyền lực giữa các vị vua đã mất hết quyền năng sử dụng năng lượng vũ trụ. Tuy vậy, các vị vua vẫn thông qua nền tảng của các tôn giáo để thu phục và thống nhất lòng người theo mình với các khẩu hiệu như “trung quân, ái quốc”, chinh phạt kẻ khác, thống nhất thế giới. Dấu ấn để lại mà sử sách ghi được đó là các cuộc chiến tranh liên miên ở tất cả các quốc gia trên thế giới. Các vị vua đều xưng mình là thiên tử phái xuống trần gian để thống nhất thế giới. Hậu quả là làm cho Nhân Loại loạn lạc đau khổ và lịch sử Nhân Loại giai đoạn này là lịch sử chiến tranh.

Giai đoạn tư bản là thời kỳ hiện đại ngày nay, khi mà khoa học công nghệ phát triển nhờ việc sử dụng nguồn năng lượng hoá thạch, con người đã sáng tạo ra nền văn minh vật chất với đầy mày sắc hấp dẫn của đời sống. Các giá trị văn hoá truyền thống dường như bị phai nhạt và khung giá trị sống mới ra đời, lấy sự tích luỹ vật chất là thước đo giá trị. Toàn cầu hoá globlization là dấu ấn đỉnh cao đọng lại trong lịch sử phát triển nền văn minh vật chất của loài người, mà quốc gia nào cũng không thể cưỡng nổi. Bằng khung giá trị mới là đồng tiền, nếu có lắm tiền thì mua gì cũng được, kể cả bay vào vũ trụ, như các dịch vụ của NASA hay Nga đang làm.

Điều cần lưu tâm ở đây là nguồn năng lượng hoá thạch như dầu mỏ và khoáng chất của trái đất tuy lớn nhưng cũng hữu hạn, hơn nữa tất cả các hàng hoá sản xuất từ nguồn năng lượng này hàm chứa mặt trái là làm ô nhiễm môi sinh. Hiệu ứng nhà kính làm thay đổi nhiệt độ trái đất và các thảm hoạ sinh quyển đang từng ngày đe doạ sự sống của con người do phát triển công nghiệp ồ ạt thì các nhà lãnh đạo Liên Hợp Quốc và các quốc gia đều lo lắng nhưng không có giải pháp hữu hiệu để ngăn chặn.

Tóm lại khoa học tâm linh có từ thời tiền sử và dù ở thời đại nào thì nó cũng có nhiều ứng dụng đa dạng trong đời sống nhân sinh xã hội. Người Aslantics cách đây 200 ngàn năm đã từng sử dụng năng lượng vũ trụ để chữa bệnh, chạy tàu biển, hay người Ai Cập cổ sử dụng quyền năng của năng lượng vũ trụ để đưa những khối đá hàng tấn bằng Luân xa 6 lên cao, để xây Kim Tự Tháp và ngày nay người hiện đại chúng ta có thể nhân bản vô tính con cừu Dolly thì cũng đều là sản phẩm sáng tạo của khoa học, thông qua não bộ con người. Tên gọi cho khoa học mỗi thời đại thì khác nhau để phù hợp với căn cơ của loài người ở mỗi thời kỳ, còn bản chất là một, mà ngày nay chúng ta gọi nó là khoa học tâm linh.

Nếu chỉ vì các tôn giáo ứng dụng khoa học tâm linh để phát triển, mà loài người xem tâm linh thuộc về tôn giáo thì đó là sai lầm đáng tiêc. Chỉ có thể nói khoa học tâm linh là chìa khoá để khai thác khả năng tiềm ẩn của con người. Nhờ nghiên cứu khoa học tâm linh và ứng dụng nó trong đời sống nhân sinh chúng ta có Đức Phật, Đức Chúa, nhờ có sự trợ lưc tâm linh vô hình chúng ta có các nhà khoa học lỗi lạc như Newton hay Entein. Thấm nhuần tư tưởng đó, chúng tôi đưa ra chủ đề khoa học tâm linh này để các nhà khoa học Đông Tây và công chúng biết và hiểu đúng những giá trị ứng dụng cao siêu của khoa học tâm linh trong đời sống.

Con người có khả năng siêu việt tiềm ẩn những sáng tạo vĩ đại để giải quyết những khó khăn bế tắc trong đời sống hiện nay, nhưng làm thế nào đây để có được chìa khoá khai thác khả năng đặc biệt này của con người? Nếu muốn khám phá ,tìm tòi chìa khoá ấy thì xin bạn đặc biệt là các nhà khoa học công nghệ hãy đến với Nhân Điện và Nhân Điện chỉ là người  trao lại chìa khoá khi xưa, mà Đấng sinh thành vũ trụ đã hứa trao cho loài người, khi nền văn minh khoa học công nghệ cần tới.


Mankind - Enlightenment - Love

 

Tin khác
Home

Bản Quyền

Nội dung của website này được bảo vệ bởi Luật bản quyền. Website được đăng ký tại Cục Sở Hữu Trí Tuệ Việt Nam và được bảo vệ bởi Luật Pháp.Cấm mọi hình thức sao lưu phát tán , copy dữ liệu trên website mà chưa được sự đồng ý của chúng tôi.

Bài báo

Bài báo nghiên cứu , thảo luận và các vấn đề liên quan

Thư Viện

Thư viện chứa các video, audio, sách về Nhân Điện

Liên Hệ

TRUNG TÂM NHÂN ĐIỆN TÂY SƠN.