TRUNG TÂM NHÂN ĐIỆN TÂY SƠN HÀ NỘI

Bài báo »Chuyện lạ bốn phương

Biến mất vào hư không


 BIẾN MẤT VÀO HƯ KHÔNG

Một câu chuyện lạ kỳ về một đứa con trai của gia đình nông dân người Gia Nã Đại tên là Michale Norton 12 tuổi bỗng dưng biến mất vào một buổi sáng mùa Đông khoảng 60 năm về trước.

Cuộc tìm kiếm cậu bé đã diễn ra liên tục trong nhiều năm trời, bởi vì cậu bé biến mất không thấy đuợc thân thể vật chất, nhưng cha mẹ của cậu bé và hàng trăm người điều tra viên đều nghe tiếng gọi yếu ớt của Michale trong vòng một khu đất chỉ vài ba thước.

Ngày xảy ra sự việc, Michale đã ngủ quá giấc. Khi cậu bé hối hả xuống lầu ăn buổi điểm tâm sáng trước khi ra chuồng gia súc để vắt sữa bò như mọi ngày, lúc đó cha mẹ và dì của cậu bé cùng với hai người nông phu làm việc cho cha cậu cũng có mặt, họ đang ăn sáng và cùng nhau trò chuyện. Vài phút sau, mẹ cậu thấy cậu lê những bước chân mệt nhọc nặng nề đi về hướng chuồng bò, nhưng bà ta không thể ngờ rằng đó là lần cuối cùng bà nhìn thấy đứa con trai của mình.

Vài giờ sau, ngạc nhiên về sự vắng mặt của Michale nên ông Ruth Norton (cha cậu bé) lên tiếng gọi: Michale ơi ! hãy về nhà đưa hai đứa em đi học không thôi sẽ trễ giờ.

Sau khi réo gọi vài lần vẫn không thấy cậu bé vào nên ông Norton bực mình mang đôi giày da vào rồi ra ngoài để lôi cậu bé về.

Khi ông ta đi vào chuồng bò thì thấy một chiếc ghế đẩu và một cái xô sữa mới vừa vắt được một nửa vẫn để ở trong ấy nhưng cậu bé thì đi đâu mất.

Sau khi tìm kiếm tất cả mọi nơi nhà vẫn không thấy bóng dáng cậu bé nên ông gọi tất cả mọi người và những người làm hãy lục soát từng mọi nơi trong nông trại và kể cả những vùng phụ cận nhưng tông tích của cậu con trai vẫn biệt tăm.

Linh tính có điều gì xảy ra không hay, ông Norton vôi vã lái xe đến trạm cảnh sát gần đó báo cáo về sự mất tích của cậu con trai. Vài tiếng sau cảnh sát đến nông trại cùng với vài chú chó đánh hơi. Sau khi chú chó ngửi xong chiếc áo của Michale đã mặc rồi dò theo dấu vết, nó dẫn từ cửa nhà bếp ra đến chuồng bò rồi sau đó đi thẳng đến đồng cỏ ở phía Nam, nhưng khi đến giữa đồng thì nó bỗng nhiên dừng lại, với sự ngạc nhiên người huấn luyện thúc đẩy chú chó tiến về phía trước nhưng con vật chỉ đứng yên một chỗ rồi sủa lên vài tiếng.

Vết tích đã mất! Chuyện gì đã xảy ra? không ai có thể giải thích được. Có vài người chuyên môn huấn luyện chó đánh hơi để tìm người mất tích , cũng dẫn những con chó điêu luyện đến nhưng vẫn không tìm được tung tích gì cả. Những con chó đánh hơi chỉ ngửi đến giữa cánh đồng thì không chịu đi tiếp nữa....

Sau những đêm dài chờ đợi, sau niềm hy vọng tìm lại đứa con trai còn sống sót của họ bắt đầu héo dần thì cả gia đình hớn hở khi nghe tiếng gọi ở bên ngoài, đó là tiếng của Michale và cậu ta đã gọi một tiếng "Mẹ".

Cả nhà vội vã chạy ra sân trong sự vui mừng nhưng họ đã ngỡ ngàng không thấy ai cả ngoài một màn đêm dày đặc !. Rồi tiếng gọi lại vang lên "Mẹ" rõ ràng là Michale đang gọi, cha mẹ của cậu bé nhận ra tiếng của cậu con trai, họ rọi đèn tìm kiếm nhưng vẫn không thấy cậu bé đâu cả. Họ gọi tên của cậu bé nghe inh ỏi cả một vùng trời, xé nát cả màn đêm âm u tĩnh mịch.....nhưng vẫn không nghe cậu trả lời....có chăng chỉ là những tiếng kêu của Michale loãng trong màn đêm xa vắng....

Nửa tiếng sau, trong khi họ đang đứng trong sân nhà thì nghe tiếng cậu bé tha thiết gọi "Mẹ" và lần này cậu ta còn nói thêm , "mẹ ơi mẹ đang ở đâu vậy? "....Cha mẹ cậu bé đã kể lại như vậy!

Nhiều người đã đến nông trại và nghe cái tiếng kêu cứu lạc loài của cậu bé mà đau lòng. Mọi người cho rằng có thể cậu đã rơi vào một giòng sông cạn nằm sâu trong lòng đất, một cái giếng cũ lâu đời, hoặc là bị té xuống một kẻ nứt trong lòng đất. Nhưng những cái giả thuyết này đã bị loại bỏ, khi có một nhóm người chuyên môn về địa thế đến xem xét vùng đất này. Họ đã dùng máy chụp ảnh trên không trung để tìm những rãnh nứt dưới lòng đất, nhưng không thấy dấu hiệu nào chứng tỏ có đường nứt trong lòng đất trên cánh đồng nơi cậu bé đã mất dạng.

Vào những tuần lễ kế tiếp, cha mẹ của cậu bé và những người hàng xóm nghe tiếng nói xa vời của cậu Michale Norton từ từ nhỏ dần theo ngày tháng. Cậu bé như là ở trong một nơi sương mù dầy đặc, nhưng có quyền di chuyển tự do. Sau một thời gian thì tiếng nói của cậu bé im bặt.....

Michale Norton đã thật sự biến mất vào hư không!

Nhiều người cho rằng có thể có cánh cửa vôo hình nào đó mở ra trong hư không mà nơi đó Michale đã rơi hoặc bị cuốn hút vào? Giống như “Lỗ hổng Vũ Trụ…” vậy. Cái đó như là một thể vẫn (hóa học) của những quy luật bình thường được thấy bởi con mắt người nhân gian như là một " màn sương khói " hoặc vài sự kiện khác như sự biến đổi của ánh sáng chẳng hạn? Và có thể vì sự kỳ lạ này đã làm cho Michale chú ý đến ? Và cậu bé đã chạy ra cánh đồng để nhìn cho biết vì vậy bị cuốn hút vào sự việc đó !

(Trích từ "What's out there")

Tin khác
Home

Bản Quyền

Nội dung của website này được bảo vệ bởi Luật bản quyền. Website được đăng ký tại Cục Sở Hữu Trí Tuệ Việt Nam và được bảo vệ bởi Luật Pháp.Cấm mọi hình thức sao lưu phát tán , copy dữ liệu trên website mà chưa được sự đồng ý của chúng tôi.

Bài báo

Bài báo nghiên cứu , thảo luận và các vấn đề liên quan

Thư Viện

Thư viện chứa các video, audio, sách về Nhân Điện

Liên Hệ

TRUNG TÂM NHÂN ĐIỆN TÂY SƠN.