TRUNG TÂM NHÂN ĐIỆN TÂY SƠN HÀ NỘI

Nghiên cứu »Nhân Điện và đời sống

Nhân Điện và sự phát triển

Nhân Điện và sự phát triển

Hiện nay, mặc dù đã có đến hàng triệu Học Viên trên toàn thế giới, trên nhiều quốc gia, Nhân Điện vẫn còn là một ngành học xa lạ và mới mẻ với nhiều người. Trên nguyên tắc, Nhân Điện là một ngành y học cổ truyền, một phân khoa y học của Trường Đại học Các ngành Y học Bổ sung Thế giới tại Colombo, Sri Lanka, thực chất Nhân Điện là một ngành học rất lớn bao gồm nhiều lĩnh vực khác biệt như: Y học, dược học, hóa học, vật lý, tâm lý, triết học, thần học, khoa học, nông – lâm - ngư học, v.v…

Ở những cấp lớp cơ bản, Nhân Điện được coi như là một ngành y học thuần túy vì Học Viên được học hỏi những phương thức phòng trị bệnh cho mình và cho người khác, nhưng càng học lên những cấp lớp cao hơn thì Học Viên được học hỏi những điều rất mới lạ, cao siêu, vượt ngoài giới hạn của tất cả những ngành y khoa Đông Tây Kim Cổ, nói chung, Thầy Đáng vẫn thường nói rằng: “ Nhân Điện là một ngành học về Tâm Linh”. Cho tới nay, Nhân Loại đã có những hiểu biết và tiến bộ khá xa trên con đường nghiên cứu, học hỏi về nhiều phương diện, lĩnh vực như: Y học, khoa học, địa lý, thiên văn, kỹ thuật, v.v… riêng trên lĩnh vực Tâm Linh vô hình thì con người vẫn còn rất nhiều bỡ ngỡ, thắc mắc, nghi ngờ, những người sùng bái khoa học đả phá. Thực tế Tâm Linh có những năng lực rất đặc biệt, vô cùng huyền vi, vượt ngoài tri thức con người.

Học Nhân Điện không phải chỉ học về y khoa, những phương cách phòng bệnh, trị bệnh mà còn là học hỏi về những năng lực Tâm Linh vô hình nhưng vi diệu, đa năng. Không phải tự nhiên con người có được những khả năng siêu đẳng hơn các loài vật khác ở trần gian, con người thường tự hào về những năng lực của mình nhưng lại không hề hiểu biết được rằng đây là những đặc ân của Thượng Đế ban phát, những khả năng huyền diệu của Tâm Linh.

Nhân loại đã có được những tiến bộ, thành tựu lớn lao trên nhiều mặt khoa học, kỹ thuật, nghệ thuật, xã hội, giao thông, kỹ nghệ, thương mại, tài chính, y tế, v.v… nhưng Nhân Loại vẫn không ngừng vấp ngã, bế tắc trong nhiều lĩnh vực của đời sống. Chiến tranh luôn xảy ra ở nơi này, hoặc nơi khác, vào lúc này hoặc lúc khác, một số nước văn minh phát triển nhưng đa phần Nhân Loại vẫn sống trong tăm tối, đói khổ, nghèo nàn, bệnh tật, ốm đau. Bất kể sang hèn, giàu nghèo, lạc hậu hay văn minh, mỗi con người trên hành tinh chúng ta luôn phải đối diện với  hiểm nguy to lớn: con người, xã hội, thiên nhiên, những khó khăn vượt ngoài khả năng tiến bộ, thành tựu của khoa học, kỹ thuật, chỉ có thể được giải quyết bằng những khả năng kỳ bí, huyền diệu của Tâm Linh.

Tâm Linh tuy vô hình nhưng lại có những khả năng chi phối vạn vật, từ bầu trời, Vũ Trụ bao la, các vì tinh tú xa gần, các dãy Ngân Hà ánh sáng đến mặt trời, mặt trăng, địa cầu, v.v… So với Vũ Trụ, con người rất bé nhỏ, mong manh nhưng may mắn, con người được Thượng Đế, Đấng chủ tể của Tâm Linh ban cho những đặc ân, những khả năng tiếp nhận những quyền năng của Thượng Đế để thi hành những sứ mạng đặc biệt của Thượng Đế giao phó nơi trần gian, đặc biệt là trong thời đại này, trách nhiệm đặc biệt của những Học Viên ngành Nhân Điện: Trách nhiệm cứu giúp con người, xã hội, quốc gia, thế giới, thiên nhiên.

Để thực thi những sứ mệnh đặc biệt và những trách nhiệm nặng nề này, Thầy Lương Minh Đáng - người sáng lập và truyền bá ngành Nhân Điện thế giới từ 20 năm nay. Phương tiện của Thầy Lương Minh Đáng sử dụng để thi hành sứ mệnh đặc biệt này dĩ nhiên là phương tiện Tâm Linh, nhưng vì căn cơ trình độ con người, Thầy Đáng đã phải khởi đầu xây dựng, truyền bá ngành học Tâm Linh Thượng Đế bằng những tên gọi của thường nhân như Nhân Điện ( BIO – Energy Healing), Năng lượng Vũ Trụ ( Universal Energy Healing U.E.H.), bằng những phương thức thông thường của người đời, của các môn phái, học thuật Đông Phương như Yoga, Thiền Định, Tịnh Tâm.

Ngành học Nhân Điện được khởi đầu bằng các phương pháp khai mở các Luân xa, học tập Tịnh Tâm, hít thởi, nhận điện, truyền điện để trị bệnh, phòng bệnh cho chính mình, cho thân nhân, cho gia đình mình và cho cả những người khác. Càng học lên cao, Học Viên càng được học hỏi những điều huyền diệu sâu xa, những khả năng vượt ngoài sách vở, hiểu biết của con người từ trước đến nay như trị bệnh cho cá nhân, tập thể, đằng gần, đằng xa, không hạn chế số người, không hạn chế khoảng cách, truyền điện cho cây cỏ hoa màu, truyền điện cho khí hậu thời tiết đổi thay, truyền điện cho những linh hồn bất tử bất diệt lang thang siêu thoát về với Khối Sáng hay tái kiếp đi tu, những công việc ai nghe cũng tưởng là là những chuyện hoang đường, thần tiên.

Nhân Điện không chỉ dạy cho Học Viên những phương pháp sử dụng dòng điện Tâm Linh để trị bệnh cứu mình, giúp người, Nhân Điện còn có một phần vô cùng quan trọng là phần giải đáp, chỉ dẫn Đạo – Đời của Thầy Đáng trong những lớp học Nhân Điện, được ghi chép và in ấn trong những tập sách, những lời chỉ dẫn vô cùng quan trọng cho Học Viên học hỏi, để được Minh Triết, Giác Ngộ, chiếc chìa khóa Tâm Linh để giải trừ những thứ đay bệnh và những điều đau khổ của con người, xây dựng trần gian thành một nơi chốn tốt đẹp thực sự theo Thiên Ý, niềm vui, hạnh phúc con người ước mơ.


Mankind - Enlightenment - Love

 

Tin khác
Home

Bản Quyền

Nội dung của website này được bảo vệ bởi Luật bản quyền. Website được đăng ký tại Cục Sở Hữu Trí Tuệ Việt Nam và được bảo vệ bởi Luật Pháp.Cấm mọi hình thức sao lưu phát tán , copy dữ liệu trên website mà chưa được sự đồng ý của chúng tôi.

Bài báo

Bài báo nghiên cứu , thảo luận và các vấn đề liên quan

Thư Viện

Thư viện chứa các video, audio, sách về Nhân Điện

Liên Hệ

TRUNG TÂM NHÂN ĐIỆN TÂY SƠN.