TRUNG TÂM NHÂN ĐIỆN TÂY SƠN HÀ NỘI

Bài báo »Chuyện lạ bốn phương

Cậu bé nam châm

Một cậu bé người Mỹ sở hữu tài năng đặc biệt không ai có đó là... phá hỏng máy tính. Dù chẳng động tay chân, chỉ cần Joseph Falciatano đến gần là chiếc máy tính sẽ ngừng hoạt động ngay.

Cậu bé Joseph, 12 tuổi, đến từ bang New York (Mỹ) được mọi người tặng biệt danh “Cậu bé nam châm” sau khi liên tục khiến cho các máy tính trong trường của cậu ngừng hoạt động.

Các chuyên gia đang rất lúng túng không biết giải thích tại sao cậu bé có một sức mạnh kỳ lạ nhưng tin rằng đó là do một lượng điện lớn trong người mà cậu tạo ra. 

Để giữ cho toàn bộ máy tính trong trường hoạt động suôn sẻ, nhà trường phải đặt một chiếc điện cực điều hướng dưới ghế ngồi của Joe và cho cậu đeo vào cổ tay một vòng khử tĩnh điện. 

Marie Yerdon, giáo viên phòng máy tại trường tiểu học Lura Sharp ở thị trấn Pulaski nói với phóng viên tờ The Post-Standard: “Mọi thứ diễn ra bình thường nếu các học sinh khác sử dụng máy, nhưng nếu Joe ngồi vào thì những chuyện kì quặc lại diễn ra. Tôi nghĩ có cái gì đó tồn tại trong cấu trúc cơ thể Joe khiến cho máy tính không thể kiểm soát được”.

Nhà trường cũng đã thông báo cho cha mẹ Joe rằng con trai họ có khả năng khiến cho các thiết bị điện ngừng hoạt động - hiện tượng mà họ thường thấy ở nhà.
Khả năng đặc biệt của Joe đã khiến một lễ trao giải thưởng cho học sinh suýt bị hủy bỏ sau khi một màn trình diễn bị rối loạn khi Joe ngồi quá gần.

“Bỗng nhiên, nhạc nhỏ dần và méo mó hẳn đi, còn hình ảnh thì bị rối loạn. Chúng tôi thấy các giáo viên chạy đến chỗ Joe và chuyển Joe ngồi xa ra. Sau đó, mọi việc lại diễn ra như thường”, Joe bố cho biết.

Các chuyên gia tĩnh học đã được mời đến để giám sát cậu bé nhưng cho đến nay họ vẫn chưa tìm ra câu trả lời. Họ thừa nhận rằng khả năng siêu tĩnh của Joe vẫn là một “bí ẩn”.

 

 

Theo - Dân Trí

 

 

Tin khác
Home

Bản Quyền

Nội dung của website này được bảo vệ bởi Luật bản quyền. Website được đăng ký tại Cục Sở Hữu Trí Tuệ Việt Nam và được bảo vệ bởi Luật Pháp.Cấm mọi hình thức sao lưu phát tán , copy dữ liệu trên website mà chưa được sự đồng ý của chúng tôi.

Bài báo

Bài báo nghiên cứu , thảo luận và các vấn đề liên quan

Thư Viện

Thư viện chứa các video, audio, sách về Nhân Điện

Liên Hệ

TRUNG TÂM NHÂN ĐIỆN TÂY SƠN.