TRUNG TÂM NHÂN ĐIỆN TÂY SƠN HÀ NỘI

Nghiên cứu »Nghiên cứu tổng hợp

Trường Năng lượng của Thực vật

 (CXHVN). Thực vật rất hợp với điện ký họa. Cấu trúc của thực vật rất tinh vi cho thấy trên các bức ảnh những trường năng lượng di chuyển trong vô vàn kênh có trên bề mặt của chiếc lá và cái trường xung quanh vành bức xạ thị hiện trong một ánh sáng ly kỳ nhất. 

     Để có thể chụp chi tiết điện trường trên bề mặt các chiếc lá cũng như xung quanh chúng, Georges Hadjo đã dùng thiết bị điện sinh lý học được hoàn chỉnh của mình. Thiết bị này có thể thị hiện được ô nhiễm sẽ xảy ra ở cây cối trước khi mắt thường nhận ra được hiện tượng này. Muốn thu hình bức xạ ở mức tối đa, cần làm điện ký họa trước khi lá bị cắt. Chụp càng chậm, bức xạ năng lượng càng yếu đi thậm chí sau một thời gian nó bị mất đi. 

       Việc này đặc biệt quan trọng, cần được chú ý. Nó chứng minh rằng bức xạ của điện trường nếu chủ yếu được tạo ra từ máy phát điện thì vẫn không loại trừ được bức xạ năng lượng phát đi từ bản thân vật nghiên cưú được điện ký họa, trong thực tế chúng ta đã thấy rõ được sự tương tác của điện trường và bức xạ từ vật được điện ký họa. Nếu như một số người cho rằng bức xạ là hoàn toàn do điện trường thì nó tất nhiên phải ổn định. Nhưng sự thật không phải như vậy, người ta đã quan sát thấy bức xạ của điện trường yếu đi và cuối cùng biến mất, đồng thời với sự sống biến mất khỏi chiếc lá bị cắt. Hơn nữa, người ta còn nhận thấy điện trường đặc biệt đậm đặc ở đuôi của lá và ở chỗ đứt gãy của lá với cây. Tại sao vậy? Câu hỏi chưa có lời giải. 

       Bây giờ chúng ta xem đến các bức ảnh. Đây là bức ảnh của hai cái hoa nhỏ đồng nội, một cọng cỏ được hái về cùng một lúc. Cái hoa nhỏ, ở phần trên của bức ảnh rất mảnh mai. Nó bị tách ra khỏi môi trường tự nhiên và sức sống đã giảm đi nhiều. Vì thế người ta chỉ thấy bao quanh nó một vòng bức xạ ngũ sắc nhỏ, mảnh và yếu. 

       Cọng cỏ, ở phần bên trái của bức ảnh rõ ràng có sức chịu đựng tốt hơn, bức xạ bao quanh và trên bề mặt nó trông thấy rõ hơn. Còn bông hoa cúc, ở bên phải phía dưới của bức ảnh, chứng tỏ nó có sức sống lớn hơn nhiều. Nó còn giữ được nhiều năng lượng mặc dầu đã bị cắt khỏi cành và những phát sáng sinh học mà nó cho thấy lớn gấp 10 lần ở các thực vật khác. 

    Ngoài ra người ta còn trình bày hai chiếc lá của cây thường xuân (lierre) gần giống nhau, được hái và điện ký họa cùng một lúc. Chiếc lá bên trái trước đó đã được ngâm vào rượu kết quả là bức xạ của nó như bị ức chế nên kém đậm đặc hơn nhiều so với chiếc lá bên phải không chịu một xử lý nào đặc biệt. 

      Cuối cùng có hai bức ảnh điện ký họa của cùng một chiếc lá. Trong khi ở bức ảnh bên trái, bông hoa cúc đã được điện ký họa ngay sau khi được hái mà không qua xử lý đặc biệt, còn bức ảnh bên phải được chụp sau khi đã được nạp năng lượng tức là sau khi nó được cầm trong lòng bàn tay mười phút. Người ta nhận thấy bức xạ của điện trường quan sát được trên bức ảnh bên phải rõ ràng hơn và đậm đặc hơn bức ảnh bên trái. Đó chính là bằng chứng nó được nạp năng lượng từ tính của con người. Và chính sự tăng thêm năng lượng này đã làm cho bông hoa cúc tạo ra một bức xạ lớn hơn trong trường năng lượng. 

Việc này cho phép chúng ta kết luận:
       Không những do tương tác của những bông hoa phát ra từ tính (năng lượng) làm thay đổi bức xạ của điện trường, mà từ tính của con người (nhân điện) là một hiện hữu, một sự thật.

 

 

 

Trích nguồn: Dư Quang Châu (Theo Bộ môn Năng lượng Cảm xạ)

 

Hào quang của lá cây

Tin khác
Home

Bản Quyền

Nội dung của website này được bảo vệ bởi Luật bản quyền. Website được đăng ký tại Cục Sở Hữu Trí Tuệ Việt Nam và được bảo vệ bởi Luật Pháp.Cấm mọi hình thức sao lưu phát tán , copy dữ liệu trên website mà chưa được sự đồng ý của chúng tôi.

Bài báo

Bài báo nghiên cứu , thảo luận và các vấn đề liên quan

Thư Viện

Thư viện chứa các video, audio, sách về Nhân Điện

Liên Hệ

TRUNG TÂM NHÂN ĐIỆN TÂY SƠN.