TRUNG TÂM NHÂN ĐIỆN TÂY SƠN HÀ NỘI

Bài báo »Chuyện lạ bốn phương

Edgar Cayce và Những Lời Tiên Tri (3)

Kevin Todeschi, chuyên gia nghiên cứu hiện tượng Edgar Cayce, đã có cuộc trò chuyện với trang A.R.E (www.edgarcayce.org), về những lời tiên tri của Cayce về ngày tận thế theo lịch của người Maya 21/12/2012.

Hỏi: Thưa anh Kevin, theo anh thì Edgar Cayce đã nói gì về năm 2012?

Kevin Todeschi: Qua nghiên cứu từ các tài liệu thôi miên của Edgar Cayce, tôi cam đoan rằng ông ấy không nói gì về năm 2012 cả. Nhưng lời tiên đoán về sự thay đổi của nhân loại để đi đến một thời đại mới, nền văn minh Bảo Bình (Aquarian), có nằm trong hồ sơ tiên tri của ông. Cayce đã cho chúng ta chút thông tin về thời kỳ này, về giai đoạn chuyển biến, và đó là tất cả những gì chúng ta trông đợi.

Năm 2012, chính xác là chúng ta sẽ cùng kết thúc cuộc đời đúng ngày 21/12/2012, tất nhiên là theo lịch của người Maya. Nhiều người đang trông đợi điều gì đó xảy ra. Và liệu chúng ta có nên lo lắng về ngày tận thế? Chắc là không, vì Cayce đã nói rằng chúng ta sẽ bước vào một tân kỷ nguyên với dấu hiệu nhận biết là sự thánh thiện, ý thức toàn cầu, và đời sống tâm linh phát triển; nhưng tôi thì chưa nhận ra dấu hiệu nào cả?

Đơn giản như vầy, ở khía cạnh sự thánh thiện, một trong những dấu hiệu của tân kỷ nguyên. Và vào ngày 21/12/2012, thời điểm cuối cùng trong đại chu kỳ của người Maya, khi bạn thức dậy liệu bạn có thể tưởng tượng thế giới này đã trong sạch rồi không?

Hoặc về ý thức toàn cầu, vào thời điểm đó Cayce cho rằng mọi người trên trái đất đều xem nhau là anh em trong một nhà. Cái trách nhiệm giữa con người với nhau, dù bất kể ở quốc gia nào, trở thành một sự nhận thức của con người. Nhưng điều này hiện cũng chưa xảy ra.

Hay về thời đại Bảo Bình, sự thịnh vượng về tâm linh trong ý thức của đa số nhân loại, và người ta có ý thức giao tiếp với Thượng Đế. Điều này như thế nào chắc bạn cũng đủ hiều rồi đấy.

Hỏi: Trong thực tế làm sao người ta nói chuyện với Thượng Đế?

Kevin Todeschi: Tôi nghĩ trước mắt, và bây giờ, trong nhiều cách Thượng Đế đã liên lạc với chúng ta, nhưng chúng ta lại không nhận ra điều đó. Ví dụ, qua giấc mơ, linh cảm trực giác, các cảm xúc, nguồn vảm hứng…chúng len lõi vào cuộc sống của chúng ta, và trở thành ý thức. Tôi còn cho rằng trong hoàn cảnh như vậy sẽ có vị Thiên Sứ nào đó nhận ủy nhiệm và sẽ có nhiều thông tin nhắn gửi đến con người, thế nhưng vấn đề trở ngại là chúng ta có chịu lắng nghe thông điệp đó hay không.

Hỏi: Người ta cần chuẩn bị điều kiện gì trong một tân kỷ nguyên?

Kevin Todeschi: Đây là một câu hỏi hay! Theo tôi thì Cayce đã nhiều lần tiết lộ cho chúng ta điều cần thiết chuẩn bị cho một vận hội mới. Ví dụ như trong một lần soi kiếp cho một phụ nữ, ông đã nhắc nhở rằng chỉ những người nào ý thức về vấn đề này họ mới nhận ra điều thay đổi. Có thể vào ngày 21/12/2012, buổi sáng chúng ta thức dậy và chẳng nhận ra sự khác biệt nào, lúc đó người ta sẽ hò hét rằng “chẳng có tận thế đâu”. Nhưng theo ý tưởng của Cayce, sự thay đổi bắt đầu từ bên trong tinh thần, từ Năng lượng của Vũ trụ.

Có nhiều người nói rằng họ đang chuẩn bị cho một tân kỷ nguyên, nhưng cái tâm bệnh của họ vẫn chưa chịu chữa trị. Họ không quan tâm đến hàng xóm, họ vẫn lạnh lùng và dững dưng. Vì vậy, tôi nghĩ điều tôi nghĩ trước tiên là sự hòa hợp giữa các dân tộc trên thế giới.

Sưu tầm theo: DD Lý học Phương Đông

Tin khác
Home

Bản Quyền

Nội dung của website này được bảo vệ bởi Luật bản quyền. Website được đăng ký tại Cục Sở Hữu Trí Tuệ Việt Nam và được bảo vệ bởi Luật Pháp.Cấm mọi hình thức sao lưu phát tán , copy dữ liệu trên website mà chưa được sự đồng ý của chúng tôi.

Bài báo

Bài báo nghiên cứu , thảo luận và các vấn đề liên quan

Thư Viện

Thư viện chứa các video, audio, sách về Nhân Điện

Liên Hệ

TRUNG TÂM NHÂN ĐIỆN TÂY SƠN.