TRUNG TÂM NHÂN ĐIỆN TÂY SƠN HÀ NỘI

Bài báo »Chuyện lạ bốn phương

Edgar Cayce và Những Lời Tiên Tri (2)

Một trong những dự đoán tương lai gây chú ý nhiều nhất của Cayce, khi ông nói “ngày tận thế” xảy ra vào năm 1999 trong một đợt chiến tranh không chỉ diễn ra ở phạm vi toàn cầu và còn ở lĩnh vực tinh thần. Cayce mượn điển tích “trận Armageddon” trong Kinh Thánh để nói về cuộc đấu tranh giữa các Đấng cao cả và lực lượng hắc đạo, nhằm tạm thời ngăn chặn những linh hồn chưa tiến hóa không được đầu thai trong thời gian 1.000 năm. Khi đó chỉ có những linh hồn đã giác ngộ mới được tái sinh trong thể xác của giống dân thứ năm, và họ sẽ sống hòa bình dài lâu trong vương quốc của các vị thần.

Nhưng tính từ thời điểm chuyển giao thế kỷ đến nay đã hơn 12 năm trôi qua, mọi sự điều bình yên; và liệu có phải như mọi người đã hiểu, với lời tiên tri này ông ta bị thất bại hoàn toàn?

Tiên tri về ngày tận thế

Trong hơn bốn mươi năm chịu thôi miên để tiên tri, rất nhiều lần Cayce nói nhân loại sẽ sớm chịu “ngày phán xét, và Chúa Giesu sáng sinh lần thứ hai trong năm 1998. Cho đến nay, rất nhiều nhà nghiên cứu Cayce cho rằng ông đã dự đoán sai, khi chẳng có một dấu hiệu nào cho thấy ngày đền tội đã đến. Còn theo người viết, có nhiều người trong chúng đã nhầm lẫn khi tưởng tượng rằng, Chúa cùng các thiên thần sẽ cưỡi mây đáp xuống Trái đất làm “chủ tọa” vào năm 1998. Sự giáng lâm ở đây là việc đầu thai trong một thể xác mới, và nếu Chúa tái sinh vào năm này thì ắt hẵn hiện giờ Ngài vẫn còn là một đứa trẻ.

Nostradamus cũng tiên tri về sự xuất hiện của một người và tôi tin đó là Chúa, “Vào năm 1999 và bảy thán