TRUNG TÂM NHÂN ĐIỆN TÂY SƠN HÀ NỘI

Nghiên cứu »Nhân Điện và đời sống

NLVT đối với con người & sinh vật cảnh

NĂNG LƯỢNG VŨ TRỤ

VỚI CON NGƯỜI VÀ SINH VẬT CẢNH

Là con người thì sẽ khó tránh khỏi bệnh tật, nhất là trong điều kiện môi trường sống với quá nhiều ô nhiễm như hiện nay... Bệnh tật luôn làm chúng ta khó chịu, tốn kém và đại dịch còn là nỗi kinh hoàng, là nỗi ám ảnh khủng khiếp nhất của loài người.

Trận đại dịch vào thế kỷ 17 đã tiêu diệt gần phân nửa dân số thế giới. Để chống chọi với bệnh tật, con người đã không ngừng tìm tòi nghiên cứu và tìm ra nhiều phương thức khác nhau. Đầu thế kỷ 19, Tây y đã ngăn ngừa được dịch lan tràn và tưởng chừng như đã tiêu diệt được tận gốc những loài vi trùng chết người này.

Thế nhưng hiện nay, trên thế giới hàng năm các loại dịch bệnh đã cướp đi sinh mạng của trên 100 triệu người, như: cúm gà, cúm heo, dịch tả, sốt rét, ung thư, Sida - HIV, đang hoành hành mà Tây y cũng như Đông y gần như bó tay.

Để có thể đối phó với thảm họa trên, con người chúng ta nên thường xuyên luyện tập cho cơ thể tráng kiện - mạnh khỏe để tăng đề kháng đối với bệnh tật. Từ trước đến nay,  thông qua các phương pháp quen thuộc phổ biến như: luyện khí công, Yoga, thiền, dịch cân kinh, dưỡng sinh... conn người cũng đã đạt được một số thành công đáng kể. Tuy nhiên, còn nhiều khó khăn chưa thể vượt qua.

 Ngày 09/05/ 2010, tại Hội thảo CLB SVC Giao Châu (tất cả đều Tốt nghiệp tại Trường Đại Học Mở Quốc Tế các Ngành Y Học Bổ Sung, Colombo, Sirilanka, đã chia sẻ với gần 200 Hội viên CLB Giao Châu về đề tài "Năng Lượng Vũ trụ với con người và Sinh Vật Cảnh".

      Qua 20 năm ra đời và phát triển tại nhiều nước trên thế giới, Ngành Năng Lượng Vũ Trụ (Nhân Điện) đã đóng góp đáng kể cho sức khỏe cộng đồng và nhiều ứng dụng khác đã thành công trong lĩnh vực Nông nghiệp, Ngư nghiệp, Chăn nuôi, trồng trọt... tại nhiều nước trên thế giới.

Những tác dụng tích cực của Năng Lượng Vũ trụ đối với con người, vật nuôi và cây trồng như:

1. Tăng cường hệ thống nội tiết cho con người, cây trồng và vật nuôi.

2.  Phục hồi các tế bào suy yếu và hư tổn.

3.  Tăng cường hệ thống miễn dịch. Khả năng miễn nhiễm 98%.

4.  Kéo dài tuổi thọ.

5.  Tăng năng suất sinh sản.

Vậy làm thế nào để cơ thể con người và sinh vật sống có thể hấp thụ được Năng Lượng Vũ trụ? Làm thế nào để con người và sinh vật sống có thể duy trì được Năng Lượng Vũ Trụ giúp ngăn ngừa bệnh? Và điều quan trọng là Năng Lượng Vũ trụ phải dễ tìm và không tốn kém ?

      Theo nhóm nghiên cứu về NLVT, cơ thể con người cũng như các sinh vật sống khác cũng có những luồng năng lượng luân lưu không ngừng để có thể sống được trong môi trường thiên nhiên. Ở các cơ thể sống, thường có một số vấn đề trở ngại về sức khỏe do vi trùng, vi khuẩn tác hại hoặc do tắc nghẽn các hệ thống hoặc thiếu hụt năng lượng... Điều quan trọng là cơ thể sống cần có nguồn năng lượng dồi dào sẽ giúp tăng hệ thống miễn nhiễm, ngăn ngừa hay làm giảm bớt sự tác hại vi trùng và các biến chứng của nó...

  Theo đó, Ngành Nhân Điện khai thác 7 luân xa trên cơ thể con người, qua đó thu hút Năng Lượng Vũ Trụ vào cơ thể để nâng cao, bảo tồn và duy trì sức khỏe.

      Trong đó:

- Luân xa 7: Vị trí trên đỉnh đầu. Có tác dụng điều phối toàn bộ cơ thể và hệ thần kinh.

- Luân xa 6: Vị trí ở giữa trán, có liên quan đến khả năng nhạy cảm (còn gọi là con mắt thứ ba hoặc giác quan thứ sáu).

- Luân xa 5: Vị trí nằm trên xương sống, giữa đầu hai xương bả vai (đối diện với yết hầu), có liên quan đến hệ hô hấp (mũi, cuống họng, phổi... và da).

- Luân xa 4: Vị trí nằm ở trên xương sống ngang chấn thủy, có liên quan đến hệ thống tuần hoàn (tim và mạch máu).

- Luân xa 3: Vị trí ở trên cột xương sống, đối diện với rốn, có liên quan đến hệ tiêu hóa ( dạ dày, gan, ruột, lá lách...), hệ bài tiết, sự sản xuất máu...

- Luân xa 2: Vị trí tại đốt xương cùng của cột sống, có liên quan đến hệ sinh sản (bộ phận sinh dục).

- Luân xa 1: Vị trí ở giữa hậu môn và bộ phận sinh dục. Là tiềm năng năng lượng của vũ trụ.

Sau khi được kích hoạt các luân xa, qua luyện tập, thực hành học viên có thể hấp thụ NLVT vào trong cơ thể và có khả năng điều chuyển Năng Lượng sang cho những đối tượng khác.

 Theo nhóm nghiên cứu về NLVT, sau khi được hướng dẫn viên hỗ trợ kích hoạt 6 luân xa, thực hành viên có thể tập luyện bất cứ lúc nào có thời gian, ít nhất là 5 phút hoặc dài nhất là 30 phút và số lần thiền tịnh tâm có thể là từ một đến ba lần trong một ngày.

  Trong phần trình bày của nhóm nghiên cứu về NLVT đã nêu lên những thành tựu trong ứng dụng Năng Lượng Vũ trụ đối với vật nuôi (như gà, heo, vịt…)  và cây trồng (như cây lúa, trà, củ cải đỏ, các loại cây ăn quả..) do các nhà khoa học tại Hà Nội và các tỉnh đã thử nghiệm thành công.

  Trong phần thảo luận tại hội thảo, các hội viên và đại biểu đã tham gia trao đổi và chia sẻ sôi nổi. Kỹ sư  Nguyễn Văn Phước, người luyện tập thiền thường xuyên đã chia sẻ về việc dùng Năng Lượng Vũ Trụ để truyền cho ruộng lúa ở Gò Công giúp kháng sâu rầy và chuột cắn phá rất hiệu quả.

Kỹ sư Nguyễn Văn Hải cũng chia sẻ về việc đã ứng dụng Năng Lượng Vũ Trụ để giúp cho nông trại nuôi cá và cây trồng của mình. Kết quả thu được là cả cây trồng và cá đều phát triển tốt, tăng năng suất, hạn chế việc dùng phân bón cũng như thuốc bảo vệ thực vật.

 Những ví dụ trên tạo niềm tin và cho chúng ta niềm phấn khởi, với cơ hội tiếp cận và thực hành ứng dụng thêm một phương thức nhiều hữu ích trong lĩnh vực nông nghiệp nói chung và sinh vật cảnh nói riêng để tăng năng suất, phòng và đẩy lùi bệnh bằng Năng Lượng Vũ Trụ.

 

Mankind - Enlightenment - Love

 

Tin khác
Home

Bản Quyền

Nội dung của website này được bảo vệ bởi Luật bản quyền. Website được đăng ký tại Cục Sở Hữu Trí Tuệ Việt Nam và được bảo vệ bởi Luật Pháp.Cấm mọi hình thức sao lưu phát tán , copy dữ liệu trên website mà chưa được sự đồng ý của chúng tôi.

Bài báo

Bài báo nghiên cứu , thảo luận và các vấn đề liên quan

Thư Viện

Thư viện chứa các video, audio, sách về Nhân Điện

Liên Hệ

TRUNG TÂM NHÂN ĐIỆN TÂY SƠN.