TRUNG TÂM NHÂN ĐIỆN TÂY SƠN HÀ NỘI

Giới thiệu » Về chúng tôi & trách nhiệm pháp lý

Về chúng tôi

Ngành học Năng Lượng Vũ Trụ ( Nhân Điện) được thành lập bởi Prof. Dr. Sir Master Lương Minh Đáng. ( D.Ac., M.D. (T.M.)., Ph.D., D.Sc., K.St.J. (Knight Commander).

Website: www.nangluongcuocsong.com.vn  được ra đời nhằm mục đích: Là nơi để cho các Học viên cũng như những người đang quan tâm tới những phương pháp sử dụng Năng Lượng Dưỡng Sinh để nâng cao sức khỏe, những phương pháp trị bệnh không dùng thuốc, tìm hiểu về Thế giới Tâm linh v..v.. có điều kiện trao đổi, phản ánh và tìm hiểu thêm những thông tin, những kinh nghiệm, trải nghiệm qua việc thực hành, ứng dụng các kỹ thuật của Ngành học Nhân Điện, đồng thời cung cấp, cập nhật những thông tin có liên quan đến những kết quả, thành quả qua các hoạt động của các Học viên của Ngành Nhân Điện nói riêng và các Bộ môn sử dụng Năng Lượng Dưỡng Sinh khác nói chung như: Khí công, Yoga, Cảm xạ, Trường Sinh Học Năng Lượng Dưỡng Sinh và các phương pháp Thiền định khác vv..vvv...đã và đang cống hiến phục vụ cho sức khỏe và đời sống của Con Người.

"Sức khỏe là: trạng thái được phát triển toàn vẹn cả về thể xác, tinh thần, tâm linh, gia đình và xã hội, mà không phải chỉ đơn giản là đẩy lùi bệnh tật và sự đau yếu của thể xác." - W.H.O.

Ngành học Nhân Điện không phải là một Tôn giáo và không yêu cầu bất cứ một điều kiện chuẩn nào về lòng tin hay chuẩn mực đạo đức. Các học viên Nhân Điện đến từ nhiều nền Văn Hoá và Tôn giáo khác nhau, không phân biệt Quốc Gia, chủng tộc, sắc tộc, màu da, không phân biệt trình độ văn hóa cũng như giới tính, trong đó có cả những người vô thần.

Bất cứ ai đủ từ 14 tuổi trở lên cũng có thể tham dự các khoá học cơ bản mà không cần bất cứ một yêu cầu nào ngoại trừ việc đóng học phí của cấp lớp đó. Những người trên 74 tuổi, những người trong các Tôn giáo như Cha Đạo, Linh Mục, Tu Sĩ hay Nhà Sư.vv..vv.., những người khuyết tật, thương bệnh binh, những người nghèo khó sẽ được giảm phí hoặc miễn phí trong các lớp học căn bản.

Các hoạt động của chúng tôi được duy trì dựa trên tiền học phí từ các khoá học.             
Đơn vị chủ quản: TT Nhân Điện Tây Sơn - Hà Nội - Việt Nam
Email: info@nangluongcuocsong.com.vn
Đăng ký Bản Quyền tại: Cục Sở Hữu Trí Tuệ Việt Nam
Hoạt động chính thức ngày 26 .tháng  3  năm 2010


                               Mankind  -  Enlightenment  -  Love

Tin khác
Home

Bản Quyền

Nội dung của website này được bảo vệ bởi Luật bản quyền. Website được đăng ký tại Cục Sở Hữu Trí Tuệ Việt Nam và được bảo vệ bởi Luật Pháp.Cấm mọi hình thức sao lưu phát tán , copy dữ liệu trên website mà chưa được sự đồng ý của chúng tôi.

Bài báo

Bài báo nghiên cứu , thảo luận và các vấn đề liên quan

Thư Viện

Thư viện chứa các video, audio, sách về Nhân Điện

Liên Hệ

TRUNG TÂM NHÂN ĐIỆN TÂY SƠN.