TRUNG TÂM NHÂN ĐIỆN TÂY SƠN HÀ NỘI

Nghiên cứu »Nghiên cứu tổng hợp

Không gian 3 chiều và Năng lượng vũ trụ (tiếp)

Không gian 3 chiều và Năng Lượng Vũ Trụ (tiếp theo)
1. CON NGƯỜI
Con người gồm có cơ thể, (còn gọi là cơ thể vật chất) và những trường năng lượng, (còn gọi là cơ thể năng lượng) bao bọc chung quanh.
a. Cơ thể vật chất: Ngày nay, nền khoa học thực nghiệm chỉ công nhận con người được cấu tạo bởi những tế bào sống, con người được nuôi sống bởi không khí, ánh sáng và thực phẩm. Những thứ này được hấp thụ qua những cơ quan trong cơ thể, biến đổi thành những chất dinh dưỡng khác nhau để nuôi sống các tế bào trong thân thể. Khi con người bị bệnh, thì tùy những căn bệnh, sự chữa trị sẽ khác nhau. Đó là những gì con người ngày nay được hướng dẫn. Trong cơ thể vật chất có nhiều tuyến nội tiết, mỗi tuyến nội tiết đều tiết ra các kích thích tố (hormon) riêng biệt để điều hoà sự hoạt động các cơ quan liên hệ. Tuyến Yên và tuyến Tùng là hai tuyến nội tiết quan trọng nhất:
Tuyến Yên (Pituitary gland): nhỏ bằng hạt đậu, nằm phía đáy não bộ, là tuyến quan trọng nhất trong các tuyến nội tiết, tuyến này là tuyến chính, điều khiển và quân bình sự sản xuất các kích thích tố cuả tất cả những tuyến nội tiết khác trong cơ thể như: tuyến giáp trạng, tuyến thượng thận, buồng trứng , dịch hoàn. Khi những tuyến nội tiết không tiết ra những kích thích tố đúng mức, những cơ quan liên hệ sẽ họat động rối loạn, và đây là nguyên nhân của bệnh tật. Như vậy, nếu tuyến Yên được kích thích đúng mức, tất cả các tuyến nội tiết sẽ hoạt động đều hòa, cơ thể sẽ không bao giờ mang bệnh. Tuyến này liên quan đến Luân Xa 7
Tuyến Tùng (Pineal gland): là tuyến nội tiết đầu tiên có trong cơ thể con người, có hình dáng rõ ràng sau tuần thứ ba của thai nhi, tiết ra kích thích tố Melatonin, chất này đến ngày nay nhiệm vụ cũng chưa rõ ràng, chỉ biết chất này có thể điều hòa giấc ngủ, ngăn ngừa ung thư, và chống sự gìa nua của cơ thể. Lượng Melatonin có nhiều nhất ở tuổi 10 đến 15, và sau đó lượng này giảm dần khi tuổi tăng dần và kết qủa là cơ thể ta già yếu và giấc ngủ không đều hòa. Melatonin kích thích tuyến Ức (Thymus gland), làm tuyến này tái sinh sản kháng tố T-cell, kháng tố này sẽ huỷ diệt các tế bào ung thư. Sau tuổi 15, tuyến Ức giảm dần họat động, vì vậy kháng tố T-cell cũng giảm dần. Vì vậy, khi tuyến Tùng được kích thích đều đặn, lượng Melatonin được tiết ra đều hoà, cơ thể sẽ già đi chậm hơn so với thời gian, và bệnh ung thư khó phát triển, và giấc ngủ sẽ đầy đủ hơn. Tuyến này liên quan đến Luân xa 6.
3.3.2 Cơ thể năng Lượng:
Nhiều nhà Khoa học, các nhà Tâm Linh đều nói đến trường ánh sáng bao quanh cơ thể con người. Chỉ có những người có Thần Nhãn được khai mở (clairvoyance) mới thấy được những trường ánh sáng này. Những trường ánh sáng này được gọi là cơ thể năng lượng. Cơ thể năng lượng được nuôi dưỡng bởi năng lượng vũ trụ. Các Luân xa hấp thụ năng lượng vũ trụ, sau đó năng lượng này được phân ra thành những phần tử nhỏ theo các kinh mạch dẫn về hệ thần kinh, qua các tuyến nội tiết, và vào máu để nuôi dưỡng cơ thể. Các Luân xa của cơ thể năng lượng có ba chức năng chính: (Theo Barbara Brennon - Bàn tay ánh sáng)
1) Tiếp sinh khí cho từng cơ thể năng lượng, và do đó tiếp sinh khí cho cơ thể vật chất.
2) Tạo ra sự phát triển những diện mạo khác nhau cuả ý thức về bản thân.
3) Truyền năng lượng giữa các vầng.
Cơ thể năng lượng có 7 luân xa chính và 7 vầng năng lượng chồng lên nhau, nên mỗi Luân xa chính ta có 7 vầng năng lượng tương ứng cho mỗi luân xa. Năng lượng được truyền từ vầng này sang vầng kế tiếp nhờ những hành lang ở đỉnh mỗi luân xa. Vì Luân xa dùng để tiếp sinh khí cho cơ thể vật chất nên chúng trực tiếp liên quan đến mọi bệnh lý trong cơ thể.
Cơ thể năng lượng lại được chia làm 7 vầng:
Vầng thứ nhất (Cơ thể Etheric): liên quan đến những hoạt động thể chất, những cảm nhận cuả thể xác. (do chữ ether, trạng thái nằm giữa năng lượng và vật chất) có cùng cấu trúc với thân thể, bao gồm tất cả các bộ phận giải phẫu học và toàn thể các cơ quan. Cơ thể này vượt ra khỏi mặt da của thân thể khoảng 1/4 đến 2 inches, và rung động khoảng 15-20 chu kỳ mỗi phút. Cơ thể ether gồm có một cấu trúc xác định các vạch năng lượng, trên đó thể chất các mô cuả thân thể hình thành và bám chặt vào. Các mô thể chất tồn tại như vậy là nhờ trường sinh lực ở phiá sau chúng; điều này chứng tỏ rằng trường này có trước cơ thể vật chất, chứ không phải là kết quả của cơ thể vật chất. Một cách rõ ràng hơn, Cãu trúc etheric này dựng lên khuôn để cho các tế bào sinh trưởng, nghiã là các tế bào cuả thân thể phát triển dọc theo những vạch năng lượng cuả khuôn etheric.
Theo thầy Hoàng thì Vầng thứ nhất (cơ thể etheric, là một hologram cuả con người) là một phần cuả chiều tổng hợp cuả con người, vì cơ thể Etheric là một hologram cuả con người và là phần quan trọng nhất trong việc giúp cơ thể vật chất (chiều thứ ba) sống còn và phát triển. Các nhà Khoa học biết được lợi ích vô cùng quan trọng cuả cơ thể etheric đối với thân thể con người, nhưng không sao xử dụng được, đây có thể là lý do mà họ chưa thể xác nhận rằng cơ thể etheric chính là chiều thứ tư cuả các sinh vật và là chiều thứ tư mà khoa học đang tìm kiếm và tìm cách xử dụng chiều này để mang lợi ích đến cho nhân loại.
Trường hợp dùng thuốc gây mê trong những cuộc giải phẫu kéo dài, lượng thuốc gây mê được dùng nhiều hơn, làm vầng Estheric này tan mỏng ra để bệnh nhân ngủ mê không còn cảm giác, trong lúc phẫu thuật được tiến hành. Nếu dùng quá nhiều lượng thuốc gây mê, vầng Estheric tan mất luôn và bệnh nhân sẽ không còn tỉnh lại được và bệnh nhân phải chết (Du Kỳ Sơn - Thiên thu)
Vầng thứ hai (Cơ thể cảm xúc): kết hợp với Luân Xa 2, vầng này được mệnh danh là cơ thể cảm xúc và kết hợp với các cảm giác về bản thân của mình. Vầng này vượt ra quá mặt da khoảng 1-3 inch, cấu trúc lỏng hơn nhiều so với vầng thứ nhất và không sao chép lại thân thể. Vầng này như những đám mây đủ màu sắc, mỗi luân xa có những mầu sắc khác nhau, trông giống như các cuộn xoáy nhiều mầu.
Vầng thứ ba (Cơ thể tâm thần): Kết hợp với Luân Xa 3. Vầng này vượt qua khỏi da khoảng từ 3-8 inches, có mầu vàng là chính. Cơ thể này hiện ra như một khối màu vàng chói lọi, bao quanh toàn bộ cơ thể, kết hợp với tư duy và các quá trình tâm thần
Vầng thứ tư (Cơ thể tinh tú): là vầng quan hệ với những vầng khác, vầng này được ví như chiếc cầu nối liền thế giới vật chất (vầng 1,2,3) với thế giới tâm linh. Cấu trúc không có hình dáng nhất định. Vầng này vượt quá mặt da khoảng 6-12 inches.
Vầng thứ năm (Cơ thể Etheric mẫu): chứa đựng tất cả các hình thái tồn tại trên bình diện thể chất trong sơ đồ hay hình thái mẫu. Có cấu trúc giống như vầng thứ nhất, và là khuôn mẫu cho vầng này. Vầng này này vượt quá mặt da khoảng 6-12 inches. Trong bệnh tật, khi vầng 1 trở nên méo mó thì họat động của vầng này là cần thiết để hỗ trợ cho vầng thứ nhất trong hình thái mẫu nguyên thủy cuả nó
Vầng thứ sáu (Cơ thể thượng giới): là mức cảm xúc cuả bình diện tâm linh. Nó vượt quá mặt da từ 24 đến 28 inches. Đây là xúc cảm của ta với vũ trụ và thượng đế. Vầng này có ánh sáng mầu vàng và trắng sữa như mặt xà cừ
Vầng thứ bảy (Cơ thể Ketheric mẫu): là mức tâm thần cuả bình diện tâm linh. Nó vượt quá mặt da từ 30 đến 44 inches. Vầng này gồm những sợi tơ óng vàng lung linh rung động rất nhanh.
Mỗi vầng kế tiếp thâm nhập hoàn toàn vào tất cả các vầng bên dưới nó, kể cả thân thể, vì vậy vầng thứ hai bao gồm cả vầng thứ nhất lẫn cơ thể vật chất. (giống như không gian ba chiều, bao gồm cả không gian 2 và 1 chiều).
Từ quan điểm cuả các nhà khoa học, ta có thể nói như sau: Mỗi vầng có một rung động khác nhau, vầng cao hơn có rung động cao hơn và cấu trúc thanh khiết hơn, các vầng có cấu trúc chứa đựng mọi hình thái mà cơ thể vật chất có, kể cả nội tạng, mạch máu ..và những hình thái mà trong cơ thể vật chất không có.
Trường năng lượng con người (cơ thể năng lượng) là cái phần cuả năng lượng vũ trụ kết hợp với thân thể con người (cơ thể vật chất). Hay nói một cách khác cơ thể năng lượng là một năng lượng vũ trụ cá biệt, vì nó có chứa đựng những đặc điểm riêng của cá nhân đó.
c. Tương quan giữa cơ thể vật chất và cơ thể năng lượng:
Như vậy, khi nói về con người thì ta có thể nói: con người gồm có Cơ thể vật chất và Cơ thể năng lượng: Cơ thể vật chất là phần hữu hình cá biệt, là con người mà ta nhận thấy bằng những giác quan bình thường. Cơ thể năng lượng, là năng lượng vũ trụ cá biệt, là phần vô hình, bao phủ quanh con người, chứa đựng những tính chất riêng biệt của một con người nhưng dưới dạng rung động, được nhìn thấy qua những người có Thần Nhãn. Cơ thể năng lượng có trước và là khuôn mẫu cho cơ thể vật chất dựa vào đây để cơ thể vật chất được tạo thành và phát triển.
Khi người Hành giả Nhân Điện truyền được năng lượng vũ trụ (NLVT) để mang lợi ích vô biên cho cơ thể vật chất qua cơ thể năng lượng, thì chính người hành giả ấy đã có khả năng sử dụng được một phần của chiều tổng hợp để giúp cho con người nói riêng và tất cả các sinh vật khác.
Đi vào chiều tổng hợp, nghĩa là ta có thể biến đổi cơ thể vật chất của chính ta thành năng lượng vũ trụ cá biệt, Như vậy ta có thể nói rằng, Năng lượng vũ trụ tạo nên cơ thể năng lượng cá biệt, và từ cơ thể năng lượng cá biệt, tạo nên cơ thể vật chất. Cơ thể năng lượng cá biệt có đầy đủ những yếu tố và tính chất cuả Năng lượng vũ trụ, nhưng vì cơ thể này bao bọc chung quanh cơ thể vật chất và phải nuôi dưỡng và phát triển cơ thể vật chất nên cơ thể năng lượng này phải chịu ảnh hưởng theo cơ thể vật chất, thí dụ như: Cơ thể vật chất di chuyển chậm chạp, vì bao quanh con người nên cơ thể năng lượng cũng phải di chuyển chậm chạp cùng với cơ thể vật chất. Khi con người đứng tựa vào vách tường, thì cơ thể năng lượng không bị vách tường cản ngược lại, mà cơ thể năng lượng vẫn bao trùm cơ thể vật chất như bình thường, nói một cách khác, những vật chất trên thế gian này không cản được năng lượng vũ trụ và cũng không cản được cơ thể năng lượng.
Năng lượng vũ trụ (tạo nên) NLVT cá biệt + yếu tố tạo con người (tạo nên) Cơ thể năng lượng + Cơ thể vật chất
Ta có thể tạm cho rằng tiến trình tạo dựng con người như sau: Năng lượng vũ trụ tạo nên con người, và con người còn có những trường năng lượng bao quanh, vì vậy Năng lượng vũ trụ tạo nên Năng lượng vũ trụ cá biệt cùng với yếu tố tạo nên con người, từ hai yếu tố này sẽ tạo nên cơ thể năng lượng, và từ cơ thể năng lượng sẽ tạo nên cơ thể vật chất, và cơ thể năng lượng tiếp tục bao quanh, nuôi dưỡng và phát triển cơ thể vật chất.
Để vào chiều Tổng hợp, thì cơ thể vật chất phải biến đổi thành dạng năng lượng, năng lượng này là năng lượng của Cơ thể vật chất, cộng với Cơ thể năng lượng, khi đó con người chúng ta hoàn toàn ở dạng năng lượng và có tính chất của năng lượng vũ trụ, nên ta di chuyển đó đây nhanh hơn vận tốc ánh sáng, không bị cản trở bởi vật chất . Và vì lúc đó ta là Năng lượng vũ trụ cá biệt và Cơ thể năng lượng (chứa đựng ý muốn, cảm xúc..) bao quanh. Và với ý muốn này, ta có thể tái tạo lại cơ thể vật chất ở bất cứ nơi nào và khi nào ta muốn.
Cơ thể vật chất + Cơ thể năng lượng (chứa đựng ý muốn) (đổi thành) NLVT cá biệt + Cơ thể năng lượng (chứa đựng ý muốn)
Cơ thể vật chất và năng lượng liên hệ mật thiết, nếu cơ thể vật chất bị huỷ hoại (chết, tai nạn) thì tự cơ thể năng lượng không thể tái tạo lại cơ thể vật chất để làm sống lại một phần hay toàn cơ thể, điêù này cho thấy là những người đã chết, thân thể bắt đầu phân huỷ thì yếu tố sống không còn trong cơ thể năng lượng và do đó những người thân thể đã tan rã thì không thể tạo lại thể xác cũ. Ta có thể nói là những linh hồn bất tử bất diệt không thể nào biến thành sinh vật được, bởi vì yếu tố sống đã bị huỷ diệt.
Nếu Cơ thể năng lượng của con người mà từ từ biến mất (hay từ từ cạn dần) thì Cơ thể vật chất (vì dựa vào cơ thể năng lượng mà phát triển) cũng sẽ phải chết vì cạn nguồn sinh lực. Những người mới học cấp 2 mà trị quá 20 người một ngày, hay những võ sư truyền nội công chữa bệnh nhiều người trong ngày cũng có thể bị chết nếu truyền hết nguồn năng lượng của mình sang ngươì khác.
2. LỢI ÍCH:
Với người bệnh, ngành Tây Y, bác sĩ sẽ chẩn đoán và cho bệnh nhân uống thuốc, và Đông Y cũng tương tự như thế. Như vậy Nền Y học hiện đại chỉ quảng bá và chú tâm đến cơ thể vật chất để điều trị. Đây là một thiệt thòi lớn cho nhân loại.
Ngành Nhân Điện Học truyền Năng lượng vũ trụ đến Cơ thể năng lượng qua những Luân xa, Khi những Luân xa hoạt động điều hoà, thì những tuyến nội tiết hoạt động đúng với chức năng cuả nó, lượng kích thích tố không thừa, không thiếu thì các bộ phận liên hệ sẽ quân bình trở lại và cơ thể sẽ bình phục. Đây là lợi ích quan trọng nhất trong cuộc sống con người.
Đối với những vết thương ngoài da như: vết cắt, phỏng… Vì Cơ thể vật chất và cơ thể năng lượng liên quan mật thiết với nhau, nên khi bị thương thì cơ thể năng lượng tại vết thương đó bị rối loạn, khi ta đặt tay vào vết thương ngay lập tức để truyền NLVT, thì cơ thể năng lượng tại vùng đó (vầng 1) sẽ điều hoà trở lại rất nhanh, điều này khiến cơ thể vật chất bắt buộc phải phục hồi trở lại nhanh hơn thường lệ (vì cơ thể vật chất được tạo thành và phát triển theo khuôn mẫu cuả vầng thứ nhất). Và vết thương sẽ bớt đau rất nhiều vì vầng 1 (chứa cảm giác) cuả cơ thể năng lượng cũng đã điều hoà trở lại.
Khi ta giữ được Cơ-thể năng-lượng điều hòa bằng việc truyền Năng lượng vũ trụ vào thân thể ta mỗi ngày, không tốn hao, thì dĩ nhiên ta sẽ ít bệnh hơn người bình thường, và nếu nó bệnh thì thời gian phục hồi cũng sẽ nhanh hơn
Những hoa mầu, cũng cần có năng lượng mặt trời (một phần của năng lượng vũ trụ) để tăng năng xuất. Vậy ngành Nhân Điện sử dụng kỹ thuật truyền Năng lượng thì chắc chắn hoa mầu cũng sẽ phát triển tốt, đây là một điều hợp lý.
Năng lưọng vũ trụ có thể giải thích hợp lý và khoa học cho những sự việc mà khoa học ngày nay không thể giải thích được, và cho đó là chuyện thần thoại hay những chuyện được ghi chép từ lâu nên có phần nào sai lạc. Hoặc đó là phép lạ.

Trong quyển Hành Trình về Phương Đông, trước mặt các nhà khoa học Anh, pháp sư Vishudha đã tạo nên những chùm nho, hoặc mùi thơm của nước hoa, và bánh mì. Pháp sư Vishudha nói:
- "Chúa đã dạy rằng trong thiên nhiên có chất liệu đầy đủ để làm đủ mọi vật và người ta có thể tìm lương thực cuả mình trong đó, chúng ta chỉ cần rút các chất liệu này ra để tạo mọi thứ cần dùng, bằng sức mạnh cuả tư tưởng...".
Và trong Kinh Thánh, Chúa Jesus đã tạo nên bánh mì cho hằng ngàn người xử dụng. Và chính chúa Jesus đã nói rằng:
-" Những gì mà ta làm được thì các ngươi cũng làm được và các ngươi sẽ còn làm được những việc lớn lao hơn nữa"
Đó là những dẫn chứng cụ thể nhất về khả năng tạo thành vật chất qua tư tưởng. Phải chăng Chúa Jesus và Pháp Sư Vishudha đã dùng tư tưởng tập trung Năng lượng vũ trụ để tạo thành vật chất?
Trong kinh thánh, chúa Jesus đã chữa người mù sáng mắt, làm người chết sống lại và chữa nhiều bệnh. So sánh cách trị bệnh của chúa Jesus và ngành Y học bổ sung chữa bệnh không dùng thuốc. Ta có thể quả quyết rằng Chúa Jesus đã dùng Năng lượng vũ trụ để trị bệnh.
Với tình trạng siêu thức, và sức mạnh cuả Luân xa 6, ta có thể thay đổi cơ thể vật chất cuả ta thành Cơ thể năng lượng, và khi ở thể năng lượng ta có thể di chuyển đây đó nhanh hơn vận tốc ánh sáng. Nghĩa là khi Cơ thể vật chất cuả chúng ta đang ở trên mặt đất (không gian hai chiều) thay đổi thành dạng năng lượng, khi đó ta bắt đầu đi vào chiều tổng hợp và ta có thể di chuyển xuyên qua vật chất (xuyên qua tường chẳng hạn) khi đã đến nơi mà ta muốn đến, khi đó ta thay đổi dạng năng lượng thành dạng vật chất, khi đó ta về lại mặt đất (không gian hai chiều), tiết kiệm rất nhiều thời gian.. Như vậy phương tiện sử dụng để vào chiều tổng hợp (không gian tâm linh) là tình trạng siêu thức và sức mạnh của Luân xa 6.
Trước mặt phái đoàn khoa học gia Anh Quốc, Pháp Sư Hamound El Sarim, Tiến sĩ vật lý, Đại học Oxford, có nói:
-" khi vén màn vào chiều đo thứ tư, sự phát minh khoa học ngày nay chỉ là mảnh vụn, không đáng kể. Con người có thể du lịch khắp không gian và có quyền năng ngoài sự hiểu biết cuả con người hiện tại" (Baird Spalding - Hành trình về phương đông).
3. Kết Luận:
Qua hằng ngàn năm, Trường năng lượng con người là biểu hiện cuả Năng lượng vũ trụ, và năng lượng này có liên quan mật thiết với đời sống con người. Nó được mô tả như một cơ thể sáng rực bao quanh và thấm nhập vào cơ thể con người, phát ra những bức xạ đặc thù của riêng nó.
Trường năng lượng con người (cơ thể năng lượng) là cái phần của năng lượng vũ trụ kết hợp với thân thể con người (cơ thể vật chất). Như vậy, theo hình học Euclide ta có thể nói rằng, Cơ thể năng lượng là một Toàn đồ (Hologram) của Cơ thể vật chất vì: Cơ thể năng lượng là một cơ thể linh động, có dạng cuả một Cơ thể vật chất và bao trùm Cơ thể vật chất đó. Và như thế thì chắc chắn cơ thể năng lượng giúp ích rất nhiều cho cơ thể vật chất (chiều cao hơn giúp chiều thấp hơn). Vì Cơ thể năng lượng được nuôi dưỡng bởi Năng lượng vũ trụ, nên ta có thể nói Cơ thể năng lượng cũng chính là Năng lượng vũ trụ cá biệt cho cá nhân đó.
Một cách tổng quát và rõ ràng hơn, ngoài 3 chiều không gian mà ta thấy được bằng mắt thường mà khoa học đã biết, còn nhiều chiều nữa là mà Ngành khoa học tâm linh gọi là chiều Tổng hợp (không gian tâm  linh), chiều này mắt thường không thấy được, thuộc dạng rung động, không những chỉ bao bọc chung quanh con người mà còn bao bọc quanh địa cầu và vũ trụ. Vì tất cả được bao quanh bởi Năng lượng vũ trụ, nên với học viên Nhân Điện mới có thể truyền năng lượng đến những bệnh nhân ở xa. Đây cũng là một trong những khả năng đặc biệt của ngành Nhân Điện.
Sử dụng được chiều tổng hợp chính là sử dụng Năng lượng vũ trụ để mang lợi ích lớn lao cho sinh vật qua trường năng lượng của sinh vật đó. Đi vào chiều tổng hợp nghĩa là ta biến đổi cơ thể vật chất của chính ta thành dạng năng lượng, hợp với Cơ thể năng lượng của riêng ta. Lúc này ta là một dạng của Năng lượng vũ trụ cá biệt, có thể di chuyển xuyên qua mọi vật thể và di chuyển khắp mọi nơi và dạng năng lượng này có những yếu tố để biến dạng trở lại thành Cơ thể vật chất.
Thượng đế sinh ra con người để học hỏi và tiến hóa. Con người qua hằng ngàn năm chỉ quanh quẩn về sinh kế để nuôi sống bản thân, chiến đấu với bệnh tật để sống còn. Và vì con người chỉ tin tưởng vào nền khoa học thực nghiệm vốn dĩ bị giới hạn trong không gian ba chiều, tin tưởng vào quy luật : Sinh, Lão, Bệnh, Tử. Vì vậy con người thường thì phó mặc cho số phận, và bằng lòng với quy luật và giới hạn này. Đây là một khuyết điểm và là một sai lầm lớn cho nhân loại.
Một học viên Ngành Nhân Điện, khi 6 Luân xa được khai mở, căn bản vượt qua được sự giới hạn của khoa học thực nghiệm, sử dụng được nguồn Năng lượng vũ trụ vô biên, nguồn năng lượng kỳ diệu này sẽ kích thích tuyến Yên, tuyến Tùng đúng mức, các tuyến nội tiết sẽ tiết ra các kích thích tố đều đặn, khiến các cơ quan trong cơ thể luôn luôn hoạt động điều hòa. Và như vậy ta sẽ có cơ hội chiến thắng được bệnh tật, rồi ta sẽ có cơ hội sống lâu hơn để học hỏi, tiến hóa, giúp đời và giúp người. Thế kỷ 21 đã bắt đầu. Với hành trang chính là Năng lượng vũ trụ vô cùng qúy báu, cùng với niềm tin yêu thực sự với Thượng đế, và tình thương thật sự giữa con người và con người, thì chắc chắn tất cả những yếu kém của con người về mọi phương diện cũng sẽ qua đi. Khi đó cuộc sống của thế kỷ 21 sẽ là một cuộc sống hoàn toàn mới, của con người mới, của thế giới mới, thế kỷ an bình trong đó mọi người sẽ được thực sự ấm no và thực sự hạnh phúc.

Mankind  - Enlightenment - Love


Tin khác
Home

Bản Quyền

Nội dung của website này được bảo vệ bởi Luật bản quyền. Website được đăng ký tại Cục Sở Hữu Trí Tuệ Việt Nam và được bảo vệ bởi Luật Pháp.Cấm mọi hình thức sao lưu phát tán , copy dữ liệu trên website mà chưa được sự đồng ý của chúng tôi.

Bài báo

Bài báo nghiên cứu , thảo luận và các vấn đề liên quan

Thư Viện

Thư viện chứa các video, audio, sách về Nhân Điện

Liên Hệ

TRUNG TÂM NHÂN ĐIỆN TÂY SƠN.