TRUNG TÂM NHÂN ĐIỆN TÂY SƠN HÀ NỘI

Giới thiệu »Thầy Lương Minh Đáng & Ngành Nhân Điện

CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2011

Năm Canh Dần qua đi, Năm Tân Mão đã đến. Trong một năm có biết bao sự kiện, bao thăng trầm.  

Ngành Nhân Điện Lương Minh Đáng đã ra đời và hoạt động giúp đời, giúp người được 22 năm,  đào tạo được hàng triệu học viên ưu tú, đã và đang âm thầm làm việc cứu giúp những người đau bệnh, ứng dụng những tuyệt kỹ của Ngành Nhân Điện trong mọi lĩnh vực, để cống hiến sức mình cho cuộc sống được tốt đẹp hơn.

Những học viên Nhân Điện, thấm nhuần tư tưởng Bác Ái của Thầy Lương Minh Đáng, bao năm qua vẫn miệt mài từng ngày, từng giờ, từng phút, từng giây, lặng lẽ truyền Năng Lượng Tình Thương cho toàn Quả Địa Cầu, đến các Châu lục, đến các Quốc Gia, cho mọi người, cho muôn loài và vạn vật với tình thương vô điều kiện. Họ thực sự là những Hành giả, Sứ giả của Tình Thương, mong muốn mang đến cho tất cả mọi người một tinh thần tốt đẹp, sự lạc quan và tin yêu cuộc sống.

Năm 2011 đã đến với biết bao ước vọng.  Chúng ta hãy cùng cầu chúc cho toàn Nhân Loại sẽ được hưởng hạnh phúc trong hòa bình, tự do và đoàn kết đại đồng.

CUNG CHÚC TÂN XUÂN

Mankind – Enlightenment - Love

Tin khác
Home

Bản Quyền

Nội dung của website này được bảo vệ bởi Luật bản quyền. Website được đăng ký tại Cục Sở Hữu Trí Tuệ Việt Nam và được bảo vệ bởi Luật Pháp.Cấm mọi hình thức sao lưu phát tán , copy dữ liệu trên website mà chưa được sự đồng ý của chúng tôi.

Bài báo

Bài báo nghiên cứu , thảo luận và các vấn đề liên quan

Thư Viện

Thư viện chứa các video, audio, sách về Nhân Điện

Liên Hệ

TRUNG TÂM NHÂN ĐIỆN TÂY SƠN.