TRUNG TÂM NHÂN ĐIỆN TÂY SƠN HÀ NỘI

Nghiên cứu »Nghiên cứu tổng hợp

Sự tương đồng KHOA HỌC & NHÂN ĐIỆN

 

SỰ TƯƠNG ĐỒNG GIỮA KHOA HỌC VÀ NHÂN ĐIỆN

Trong lịch sử phát triển khoa học, những phát minh khoa học vĩ đại của mọi thời đại đều xuất phát từ những ngoại lệ, hay những khám phá trái ngược với kiến thức khoa học đương thời. Câu chuyện khám phá thế giới của nhà bác học Gallie hay Enstain là những thí dụ điển hình. Nếu bất cứ khám phá nào mà trái với nền tảng khoa học hiện thời bị coi là lẩm cẩm hay hoang tưởng thì có lẽ ngày nay quả đất này vẫn còn là hình vuông. Điều quan trọng, thay cho thông điệp đầu năm của chúng tôi đến các nhà khoa học là nhân loại tiến bộ ngày nay cần có những trái tim dũng cảm Gallie  để đóng góp cho văn minh tiến bộ và để loài người  không bỏ phí những cơ hội phát triển nền văn minh năng lượng vũ trụ gọi tắt là nhân điện. 
Nếu tiếp tục khám phá thế giới bằng phương pháp nghiên cứu vi mô, theo kiểu cắt nhỏ sự vật để nghiên cứu thì khoa học sẽ phải tiếp cận đến khái niệm "vât thể không trọng lượng". Vì rằng: cho là vật thể siêu nhẹ như phần tử Thượng Đế the god element mà mới đây các khoa học gia vật lý lượng tử công bố, thì nó vẫn còn trọng lượng, chứ còn phân tử Thượng Đế thực thì phải là không có trọng lượng, mới được coi là nhỏ nhất chứ. Đây là điểm mấu chốt để thay đổi tư duy khoa học mới.
Về lĩnh vực của các khoa học sự sống, xin đưa ra 3 ngoại lệ sinh học cần được nghiên cứu và thành công sẽ mở ra cho loài người những tương lại sáng tươi rực rỡ: đó là con rắn, mà câu đồng dao của người Việt Nam truyền lại cho con cháu từ thuở nào là "người già người chết, rắn già rắn lột," mà hiện nay nó là con vật linh biểu tượng của Tổ chức Y học Thế giới World Health Organisation,  gọi tắt là WHO để con người có cơ hội vượt qua quy luật đè nặng lên xã hội loài người là "sinh lão bệnh tử".

Hai ngoại lệ khác ít biết đến về dinh dưỡng gần gũi với con người hơn là đó là con gấu trúc Trung hoa Chinese bear chỉ ăn lá trúc và con Koala biểu tượng cho nước Úc, chỉ ăn lá bạch đàn xuốt cả cuộc đời mà vẫn béo tốt khoẻ mạnh, thì liệu các kiến thức hiện đại nhất về y-sinh học có thể giải thích được không? hay cho đó là những hiện tượng khác thường hay ngoại lệ sinh học rồi lãng quên. Cách đây 17 năm một hiện tượng chữa bệnh kỳ diệu xuất hiện đó là chữa bệnh bằng năng lượng vũ trụ gọi tắt là chữa bệnh bằng nhân điện là một hiện tượng như vậy đang bị khoa học lãng quên.
Thực ra nhân điện đang thực hiện một chương trình nghiên cứu vĩ mô chưa từng có trong lịch sử nhân loại là khai thác khả năng tiềm ẩn của con người bằng năng lượng vũ trụ, để mang lại những giá trị mới cho nền văn minh của loài người ở ngay những năm đầu của thế kỷ 21 này. Trường Đại học Mở của Liên Hiệp Quốc đặt tại nước Sarilanka hiện đã có phân khoa y khoa bổ sung nhân điện. Nhưng mục tiêu chữa bệnh chỉ là một phân ngành nhỏ bé so với những giá trị ứng dụng khác của môn khoa học này mang lại và sẽ được trình bày chi tiết ở các phần dưới đây.
NHÂN ĐIỆN PHỤC VỤ NHÂN SINH
Là một nhà khoa học tôi luôn nhậy cảm với những điều học hỏi khám phá bằng góc độ khoa học và trong chặng đường học hỏi nghiên cứu nhân điện, tôi có thể vững tin khẳng định rằng đây chính là môn khoa học tâm linh vi diệu nhưng bị thất truyền do những lý do của lịch sử tiến hoá loài người.
Học nhân điện có nhiều cấp lớp khác nhau và được tổ chức rất đơn giản gọn nhẹ, ít tốn thời gian, kinh phí, nhưng mang lại hiệu quả nhanh, thiết thực với đời sống nhân sinh  và bền vững. Đây là điểm lý thú và hợp với hoàn cảnh của con người ở thế giới hiện đại ngày nay là luôn bận rộn với công việc và hình thức đào tạo ngắn của nhân điện đã tạo cơ hội cho tất cả mọi người ở những trình độ văn hoá khác nhau trong xã hội có thể cùng ngồi học với nhau. Bởi lẽ những nội dung mà nhân điện đề cập đều là những vấn đề mới mang tầm khoa học hiện đại nhưng chưa từng biết đến trong khoa học.
Sau khi nhập môn nhân điện, tôi được nghiên cứu nhiều công thức dưỡng sinh nhân điện và đọc cũng như nghe các bài giảng của người Thầy sáng lập môn nhân điện dạy cho các học viên trong từng cấp lớp với nhiều khía cạnh lý thú mang tính ứng dụng rất giá trị.  Cho đến nay môn khoa học này có tới lớp 17 và từng cấp lớp mỗi học viên được Thầy nâng cao năng lực học tập bằng cách truyền năng lượng thần giao cách cảm. Đây là điểm lý thú thứ hai khiến tôi ngỡ ngàng và khâm phục.
Vào giữa thế kỷ 20, các nhà khoa học xác nhận rằng trong không gian có tồn tại một khối trí tuệ vũ trụ universal mind, nhưng làm thế nào để có thể tiếp cận và khai thác nó phục vụ đời sống tư duy của con người thì không có câu trả lời. 
Phải chăng việc Thầy truyền điện từ xa để nâng cao năng lực cho các học viên nhân điện chính là cách Thầy nối não bộ của các học viên với khối trí tuệ vũ trụ, hay với trường thông tin vũ trụ mà bấy lâu nay các nhà khoa học mơ ước.
Phải chăng nhờ Thầy kết nối với hệ thống này, mà học viên nhân điện ở Việt Nam học 3 buổi nhập môn nhân điện ngắn ngủi, đã có thể chữa bệnh mà lẽ ra học ngoài đời phải mất nhiều năm.
Còn nhiều những hiện tượng kỳ lạ nữa mà chính tôi đã được từng trải và thực hành như phương pháp học trong vô thức hay đối thoại tư tưởng với người Thầy. Bằng phương pháp học này hầu hết các câu hỏi các thắc mắc của tôi về các khía cạnh khoa học và đời sống đều được giải đáp một cách thoả đáng. Phương pháp học mới lạ "học bằng thần giao cách cảm" để nhận thông điệp vũ trụ thông qua người Thầy thì chưa từng có trong lịch sử loài người. Tôi đã thử nghiệm phương pháp này để bình luận và góp ý cho những nhà khoa học không thuộc lĩnh vực sinh học của tôi và đều nhận được sự đồng cảm như chính tôi là người có chuyên môn đó. Phương pháp vi diệu này đang được nhân điện thử nghiệm và trong tương lại sẽ mở ra cho nhân loại cách học hỏi hữu ích dựa trên căn bản trường thông tin vũ trụ đã được khoa học bình luận trong tạp chí nổi danh thế giới tờ Tự Nhiên Nature Journal.
Nhân điện là môn khoa học đề cập thiết thực đến các nội dung phục vụ đời sống nhân sinh bao gồm các nội dung chính yếu sau:
     (i) Dưỡng sinh bằng năng lượng vũ trụ (thiền trị refreshing body by universal energy )
     (ii) Chữa bệnh bằng năng lượng cho người và súc vật universal energy healing
     (iii) Năng lượng vũ trụ kích chấn GEN điều hành stimulating operated gene để kích hoạt trao đổi chất của vật nuôi cây trồng và thuỷ sản nhằm giảm thiểu nông dược mà vẫn đảm bảo năng suất cần thiết để nhà nông có được sản phẩm sạch.
     (iv) Giảm thiểu ảnh hưởng của thiên tai, dịch bệnh và chiến tranh khi nó xảy ra hay đang có nguy cơ xảy ra.
Ngoài ra ở những lớp cao cấp, thì tuỳ vào năng lực sự sáng tạo và cơ duyên của học viên, mà họ có thể tiếp tục nghiên cứu học tập và áp dụng nhân điện vào sản suất kinh doanh hay khoa học, cũng như bất kỳ ngành nghề gì của riêng họ, thậm chí cả về địa lý tâm linh học và vũ trụ tâm linh học.
Địa lý tâm linh thì nhân loại đã từng biết như khoa học phong thuỷ và xin tiết lộ rằng Nhà Trắng ở Hoa Kỳ là ngôi nhà được thiết kế kỳ diệu mang đậm dấu ấn của khoa học địa lý tâm linh phong thuỷ. Phải chăng các quốc gia hùng mạnh của thế giới này như Mỹ, Nga, Trung Hoa là những quốc gia có những khoa học gia tâm linh đang làm việc âm thầm đằng sau khoa học công nghệ phục vụ cho lợi ích của các quốc gia đó.
Tuy nhiên khoa học tâm linh rất đa dạng và tuỳ vào mục đích khác nhau mà con người ở mỗi quốc gia có những cách ứng dụng khác nhau. Khoa học tâm linh nhân điện không xác định biên giới lãnh thổ để phục vụ mà phục vụ tất cả nhân loại gần xa và nhân điện không cần bất cứ sự trả thù lao nào (kể cả danh tiếng) cho hoạt động phục vụ của mình nếu có yêu cầu. Còn các quốc gia không yêu cầu thì khi nào có hoạn nạn chúng tôi vẫn âm thầm giúp.
Vũ trụ tâm linh học là một khái niệm ít được biết đến và khoa học kinh dịch của Trung Hoa là một phân ngành, nhưng thuở ra đời của kinh dịch con người mới biết đến ít chòm sao quanh trái đất, chứ ngày nay ta biết có hàng tỷ tỷ ngôi sao trên bầu trời, hay nói một cách khác trái đất này còn có hằng hà xa số các mối tương tác với vũ trụ thì kinh dịch chưa giải đáp được.
Nói về vũ trụ và sự tương tác giữa con người với vũ trụ là một chủ đề thú vị. Tư tưởng và sự minh tuệ của con người vươn tới đâu thì vũ trụ rộng tới đó. Chỉ khi nào bạn tưởng tượng được trái đất nhỏ đến mức là một điểm không có kích thước thì bạn mới có cơ duyên cảm nhận được vũ trụ rộng đến nhường nào. Khi đó bạn sẽ có cơ duyên cảm nhận trạng thái "không có không gian và thời gian" như những học viên lớp 16 ngành nhân điện đang thực tập.
Lớp 16 nhân điện các học viên nhân điện được học kỹ thuật đưa linh hồn & thể xác ra ngoài không gian chính là bước khởi đầu nhập môn vũ trụ tâm linh học. Ai được học lớp này là một đại cơ duyên và bạn không còn là một người bình thường nữa đâu mà là khoa học gia vũ trụ tâm linh học thực hành rồi đó. Nếu ra được không gian dù một lần bạn sẽ thấy tiềm năng não bộ của bạn được kích chấn mãnh liệt như thế nào và cơ duyên tiếp cận với khối trí tuệ vũ trụ trong tầm tay bạn rồi. Đừng quá dựa vào người Thầy của mình mà hãy tự cảm nhận và thực thi nhiệm vụ giúp nhân loại âm thầm. Âm thầm phục vụ là đặc tính của năng lượng vũ trụ, mà người đời gọi là Đấng Thượng Thiên. Khi phục vụ mà xưng danh tách thì hiệu năng sử năng lượng vũ trụ bị hạn chế và trói bạn ở không gian ba chiều, ức chế sự sáng tạo của não bộ.
Các nội dung tiếp theo của các lớp cao cấp khác đang được Thầy chuẩn bị để những nhà khoa học và các anh chi em khác có cơ duyên sẽ được nghiên cứu sâu hơn về thế giới kỳ bí đầy quyền năng của khối trí tuệ vũ trụ nhằm phục vụ thiết thực cho nhân loại trong những năm đầy thử thách của thập niên này.
Trong tương lai khi có những biến đổi bất thường của vụ trụ xảy ra  thì có thể nòi giống loài người sẽ được bảo tồn hay nhân rộng ra những hành tinh khác nhờ tiềm năng con người được khai mở theo lộ trình phát triển của nhân điện.
Nhân ngày đầu xuân mới, xin mạo muội tiết lộ rằng nhân điện đang âm thầm "làm như không làm" để bảo tồn trái đất và sự sống của loài người trên Trái đất, trước cuộc đại tạo của vũ trụ đã diễn ra từ những năm 70 của thế kỷ 20 và có thể kết thúc vào cuối thập niên đầu này của thế kỷ 21. Cái thiên thạch dự báo va vào Trái đất vào năm 2026 mà giới khoa học cảnh báo hay 10 hố đen vũ trụ, "tử thần" đang hoạt động ngoài không gian, mà nếu nó cập nhật tới hành tinh nào thì hành tinh đó sẽ bị tan biến trong giây lát và tạo ra sự chấn động của trường lực khủng khiếp trong không gian, gấp hàng ngàn lần sức mạnh mặt trời liệu có ảnh hưởng đến trái đất không? Nhân Điện đã đang làm những gì có thể vì sự tồn vong của Mẹ Trái đất.
Chương trình giúp anh chị em nhân điện lớp 16 ra ngoài không gian là anh chị em đang tham gia vào nhiệm vụ này đó. Vũ trụ tâm linh học và chương trình nghiên cứu vũ trụ của NASA tuy hai mà một, vì chúng ta có cùng một mục đích vì sự sinh tồn của Mẹ Trái đất và loài người. Hy vọng chúng ta sớm có những hợp tác vì mục tiêu chung này.

Mekong
Mankind – Enlightenment - Love

Tin khác
Home

Bản Quyền

Nội dung của website này được bảo vệ bởi Luật bản quyền. Website được đăng ký tại Cục Sở Hữu Trí Tuệ Việt Nam và được bảo vệ bởi Luật Pháp.Cấm mọi hình thức sao lưu phát tán , copy dữ liệu trên website mà chưa được sự đồng ý của chúng tôi.

Bài báo

Bài báo nghiên cứu , thảo luận và các vấn đề liên quan

Thư Viện

Thư viện chứa các video, audio, sách về Nhân Điện

Liên Hệ

TRUNG TÂM NHÂN ĐIỆN TÂY SƠN.