TRUNG TÂM NHÂN ĐIỆN TÂY SƠN HÀ NỘI

Nghiên cứu »Nhân Điện và đời sống

Năng lực tiềm ẩn của não bộ con người

Khoa học Tâm Linh - nền tảng để khai mở tiềm năng đặc biệt của con người

Khai thác khả năng tiềm ẩn của con người là ước mơ của loài người từ xưa và nay.

Thật vậy, ngày nay các nhà khoa học hiện đại đã xác nhận rằng: nền văn minh công nghệ đã tiến được những bước dài trên con đường khai thác các nguồn năng lượng hoá thạch phục vụ con người, nhưng não bộ của con người mới được khai thác chưa vượt quá 5 %. Ấy thế mà nguy cơ cạn kiệt dầu mỏ và các loại khoáng chất khác đã đặt thế giới vào một cuộc khủng khoảng năng lượng chưa từng có và dự báo sẽ làm đảo lộn nền kinh tế thế giới trong tương lai gần. Phá vỡ bế tắc trên chỉ còn trông cậy vào 95 % năng lực tiềm ẩn của não bộ con người, đó chính là đường hướng mà Gs. Ts Lương Minh Đáng cùng các học viên Nhân Điện trong đó có nhiều nhà khoa học, đang gấp rút nghiên cứu để giúp nhân loại tìm ra hướng đi mới, hầu hoá giải bế tắc và đưa nền văn minh nhân loại sang trang sử mới, nền văn minh Năng Lượng Vũ Trụ. 
Trở lại vấn đề năng lượng của thế giới, câu hỏi đặt ra là: tài nguyên năng lượng hoá thạch cạn kiệt thì tương lai loài người sẽ phải sống và phát triển kinh tế xã hội dựa vào nguồn năng lượng nào đây? Điều đó hoàn toàn phụ thuộc vào tiềm năng còn chưa khai mở của não bộ con người. Hay nói một cách khác, thì 5 % khả năng sáng tạo của não bộ con người đã quá đủ để làm cạn kiệt kho tài nguyên năng lượng hoá thạch và đưa nền văn minh vật chất này đến đỉnh cao phát triển, nhưng cũng làm cho môi trường sống của con người trên hành tinh này gặp bao điều nguy hiểm như ô nhiễm không khí, nguồn nước v.v… đe doạ đến sự tồn vong của con người trên hành tinh yêu quý của chúng ta. Thảm hoạ sinh thái có thể xảy ra bất cứ lúc nào, nếu các kho hạt nhân kia được lệnh "xuất kho" rồi từ đó gieo rắc bệnh tật và nguy hiểm cũng như sự đảo lộn của khí hậu toàn cầu. Từ đó đưa nền văn minh vật chất của con người sẽ đến bế tắc hoàn toàn.
Do nghiên cứu khoa học tâm linh, mà một số tôn giáo ngay từ những thế kỷ trước trước đây đã có những dự đoán khá lý thú và đáng lưu tâm về "ngày tận thế" hay "úp bộ". Sự ra đời của Khoa Học Tâm Linh Nhân Điện, nhằm khai thác khả năng tiềm ẩn đặc biệt của con người, ngõ hầu khai thông bế tắc của nhân loại và cứu giúp mỗi người và thế giới này vượt qua giai đoạn thử thách cam go hiện nay để tiếp tục phát triển nền văn minh mới cho loài người.
Chúng tôi, những người đang xây dựng và phát triển Khoa Học Tâm Linh Nhân Điện, tin tưởng vào một tương lai phát triển rực rỡ của nhân loại trong thế kỷ 21 và những thế kỷ sau này. Sẽ không có "ngày tận thế" nếu loài người được khai mở khả năng tiềm ẩn của não bộ.
Câu hỏi thứ hai có liên quan đến nền hoà bình của thế giới là: nếu con người không tìm ra nguồn năng lượng thay thế thì sao? Các cuộc tranh giành năng lượng dầu mỏ và cả năng lượng hạt nhân nữa sẽ diễn ra, mà thực chất đã đang diễn ra và đó chính là nguyên nhân của sự tranh chấp, thập chí chiến tranh chỉ vì tranh chấp năng lượng hoá thạch giữa các quốc gia. Cuộc chiến "dầu lửa" ở Trung cận đông hay ở Đông âu là một minh chứng mà ai cũng biết.
Khai mở tiềm năng siêu việt ẩn chứa của não bộ con người bằng năng lượng vũ trụ và khi tiềm năng não bộ của loài người được phát triển, thì chính nó sẽ khai thác tài nguồn nguyên năng lượng này phục vụ cho đời sống nhân sinh của nhân loại đó là chủ trương mà Gs.Ts Lương Minh Đáng đang làm cho nhân loại tiến bộ.
Con người có khả năng siêu việt tiềm ẩn những sáng tạo vĩ đại để giải quyết những khó khăn bế tắc trong đời sống hiện nay, nhưng làm thế nào đây để có được chìa khoá khai thác khả năng đặc biệt  này của con người? Nếu muốn khám phá tìm tòi chìa khoá ấy thì các Nhà khoa học, đặc biệt là các nhà khoa học công nghệ hãy đến với Nhân Điện và Nhân Điện, chỉ là người trao lại chìa khoá khi xưa mà Đấng sinh thành ra vũ trụ đã hứa trao lại cho loài người khi nền văn minh khoa học công nghệ cần tới. 

Mankind - Enlightenment - Love

Tin khác
Home

Bản Quyền

Nội dung của website này được bảo vệ bởi Luật bản quyền. Website được đăng ký tại Cục Sở Hữu Trí Tuệ Việt Nam và được bảo vệ bởi Luật Pháp.Cấm mọi hình thức sao lưu phát tán , copy dữ liệu trên website mà chưa được sự đồng ý của chúng tôi.

Bài báo

Bài báo nghiên cứu , thảo luận và các vấn đề liên quan

Thư Viện

Thư viện chứa các video, audio, sách về Nhân Điện

Liên Hệ

TRUNG TÂM NHÂN ĐIỆN TÂY SƠN.