TRUNG TÂM NHÂN ĐIỆN TÂY SƠN HÀ NỘI

Nghiên cứu »Nhân Điện và đời sống

Nhân Điện khai thác tiềm năng con người

CẤU TRÚC NỘI DUNG
VÀ LỘ TRÌNH KHAI THÁC TIỀM NĂNG CON NGƯỜI
CỦA NGÀNH NHÂN ĐIỆN
Học Nhân Điện được cấu trúc theo mô hình kim tự tháp, đó là từ thấp lên cao, thấp là tiếp nhận và sử dụng năng lượng vũ trụ với băng tầm thấp, cao là với băng tần cao hơn cho từng bước thích nghi của người học với năng lượng vũ trụ, chứ dù cao hay thấp đều không ngoài mục tiêu khai thác năng lượng vũ trụ phục vụ cho đời sống nhân sinh. 
 (a) Mở luân xa (lớp 3): Kích chấn các trung tâm tiếp nhận và phân tải năng lực tự nhiên gọi là năng lượng vũ trụ của cơ thể người học viên hoạt động, để dòng năng lượng này từ vũ trụ truyền tới các cơ quan bộ phận của cơ thể, mà kích chấn và điều hoà các hoạt động thần kinh nội tiết hoạt động một cách tự nhiên.
Một điều lý thú đó là 7 luân xa nhân điện trùng với 7 tuyến nội tiết chính của cơ thể con người mà khoa học khám phá ra. Trong đó luân xa 7 tương ứng với tuyến yên (tuyến điều hành hoạt động của các tuyến nội tiết khác) là luân xa hay trung tâm tiếp nhận năng lượng vũ trụ quan trọng nhất.
Mở luân xa được coi là nội dung quan trọng nhất để khởi đầu cho một đời sống sinh học mới của cơ thể học viên với sự có mặt của năng lượng vũ trụ, năng lượng siêu tự nhiên dưỡng sinh cho cơ thể họ. 
(b) Nối tuyến tùng và tuyến yên (lớp 5.1 và 5.2): Là kỹ thuật đồng kích chấn luân hai luân xa quan trọng nhất là luân xa 6 tương ứng với tuyến tùng và luân xa 7 tương ứng với tuyến yên, làm cho tuyến tùng ở trạng thái trạng thái tiềm sinh ít hoạt động sang trạng thái hoạt động tích cực và nó sẽ lập cầu nối nội tiết với tuyến yên trong việc điều hoà cân bằng nội tiết trong cơ thể.
Thật vậy đối với con người sau khi sinh thì tuyến tùng hoạt động mờ nhạt và theo những hiểu biết về sinh lý học thì chính tuyến tùng là tuyến có năng lực chế tiết các chất nội tiết hoá giải đau đớn, bế tắc của người bệnh và tạo ra những cảm giác bình an cho họ. Vì vậy các khoa học gia cho rằng tuyến này có liên quan đến những hoạt động tâm linh của con người. Cùng với những lý do tế nhị khác nữa, khoa học lãng quên nghiên cứu chức năng tuyến tùng. 
Ngành Nhân điện quan niệm rằng: tất cả các công thức tập luyện đều nhờ công năng siêu tự nhiên của năng lượng vũ trụ, để kích chấn và điều hoà sự hoạt động của các tế bào sống, đặc biệt là khai thác kho thuốc sẵn có trong cơ thể con người như là: các chất nội tiết tố hormone hay các tiểu phần protein ,đặc biệt như kháng thể globulin  trong dòng máu và các chất sinh học đặc biệt khác trong dịch tế bào sống, để nâng cao nội lực kháng bệnh của cơ thể.
Về mặt thần kinh, thì năng lượng vũ trụ giống như chiếc máy vạn năng xoá các stress trong đời sống, nhất là các stress tâm lý psycholgical stress, giúp cho năng lực hoạt động của các tế bào thần kinh được khôi phục, do sự che phủ của cái bức màn stress "vô minh", do những xung đột thường nhật trong cuộc sống gây ra.
(c) Tập kim tự tháp (lớp 6): Tiếp tục kích chấn tuyến tùng và tuyến yên hoạt động điều hoà, bằng những băng tần cao hơn của năng lượng vũ trụ ở quả địa cầu. Kim tự tháp là cấu trúc vật thể quen thuộc với nhân loại, và nó ẩn chứa khả năng thu nhận năng lực siêu nhiên rất mạnh, nó đã được các nhà khoa học thế giới quan tâm. Tập kim tự tháp là bạn đang từng bước tiếp cận với con số 13 nhân điện (kim tự tháp nhân điện có 13 vạch). Loài người đã biết đến con số 13 là con số liên quan đến năng lực siêu nhiên ngoài không gian.
Nhân điện quan niệm rằng: trong não bộ của con người cũng tồn tại một kim tự tháp, mà đỉnh của nó là luân xa số 7 và đáy là đường nối giữa luân xa 6 với tuyến tùng và tuyến yên. Đây là một bí mật sinh học chưa từng biết đến và nếu ai có cơ duyên học lớp 6 và 7 nhân điện, sẽ có khả năng tự kích chấn tuyến tùng và tuyến yên của mình hoạt động điều hoà và sinh lực tự nhiên sẵn có trong cơ thể bạn sẽ được khôi phục, nhờ năng lượng vũ trụ thông qua kim tự tháp vi diệu.
Theo quan niệm của khoa học thông tin hiện đại, thì cấu trúc vật thể hữu hình đều mang những dấu vết thông tin hay nói đơn giản dễ hiểu hơn, "cấu trúc gắn liền với thông tin". Vì vậy mà khoa xem tướng đã gặt hái được những thành công một thời và cũng làm nức lòng người. Cấu trúc kim tự tháp mica mà học viên luyện tập đồng dạng phối cảnh với  mô hình kim tự tháp trong đầu bạn. Tập kim tự tháp là để bạn làm quen với bí mật sinh học trong đầu bạn và giúp bạn dưỡng sinh, chữa bệnh cũng như các ứng dụng khác.
(d) Tập mô hình ăng ten nhân điện (lớp 7 và 7 đặc biệt): Là sự khởi đầu vô cùng quan trọng để kích chấn các giác quan đặc biệt (siêu tế bào điện ảnh super neve-cell), ẩn chứa trong bán cầu đại não của bạn hoạt động để nó bước đầu có thể kết nối và tiếp nhận các băng tần năng lượng cao ngoài vũ trụ. Mô hình ăngten có 3 vòng tròn có kích thước từ nhỏ đến to, tượng trưng cho ba dạng năng lực đó là: năng lực não bộ con người - năng lực "não bộ" vũ trụ - năng lực "não bộ" ngoài vũ trụ (năng lực siêu nhiên sinh thành ra vũ trụ). Nếu là khoa học gia thì bạn có thể hiểu năng lực siêu nhiên đã kích chấn vụ nổ big bang trong lý thuyết khoa học hình thành vũ trụ đó.
Mô hình ăng ten nhân điện đã sáng, nhờ công năng luyện tập của một học viên nhân điện ở Úc châu, nay thêm nữa là một học viên Nhân Điện người Việt, là sự kiện chưa từng thấy trong lịch sử nhân loại và đó là năng lượng vũ trụ đã chuyển thành điện năng thắp sáng bóng đèn. Đây là  tín hiệu mở ra nền văn minh mới cho loài người sử dụng năng lượng vũ trụ vô cùng vô hạn thay thế năng lượng hoá thạch đang ngày một khan hiếm của loài người. Chiến tranh hay hoà bình ngày nay, phần nhiều liên quan đến tranh chấp dầu hoả là năng lượng hoá thạch chủ yếu chạy máy móc. Nhân điện và hoà bình đã có cơ sở khoa học trong đời sống. 
(đ) Các lớp học cao cấp sau này, thì học viên tiếp cận với các băng tần năng lượng vũ trụ cao hơn như năng lượng mặt trời, năng lượng các vì sao và băng tần nguyên thủy nhất là năng lượng siêu tự nhiên sinh thành ra vũ trụ, hiểu theo ngôn ngữ khoa học, còn theo ngôn ngữ đời thường thì gọi là hào quang Thượng Đế. Tên gọi thì phải dựa vào ngôn ngữ truyền thống của loài người cho dễ hình dung. Con người gọi Thượng Đế là năng lượng vũ trụ với băng tần cao cấp nhất, hay năng lượng siêu tự nhiên thì cũng là những cách gọi khác nhau cho cùng một khái niệm.
Tất cả các nội dung ứng dụng kể trên, đều dựa vào nền tảng sử dụng năng lượng vũ trụ sẵn có trong trời đất để đạt kết quả mà người học viên mong đợi. Với những nội dung đào tạo này, xét về mục đích  thì nhân điện và khoa học đều có chung mục đích là tạo ra những phương tiện sống phục vụ cho đời sống con người. Nếu có khác thì chỉ là: Khoa Học Tâm Linh Nhân Điện dựa vào nền tảng năng lượng vũ trụ để phục vụ nhân sinh, còn khoa học công nghệ thì dựa vào năng lượng hoá thạch là dầu mỏ và khoáng chất để sáng chế ra các sản phẩm công nghệ, phục vụ cho nhu cầu và kích thích những nhu cầu mới của con người về tiêu thụ mà thôi.
PHƯƠNG PHÁP NGHIÊN CỨU
Nhân điện nghiên cứu vĩ mô, vì nguồn năng lượng vũ trụ vốn có trong tự nhiên vô cùng vô tận và nói một cách khác: Nhân Điện khai thác cái vô hạn để giải quyết những vấn đề nhân sinh vốn hữu hạn ở quả địa cầu. Còn khoa học đời sống và các ngành khoa học phục vụ đời sống hiện nay, thì nghiên cứu cấu trúc vi mô của sự sống và sự vật để sáng chế ra các sản phẩm tiêu dùng hiện đại từ nguồn năng lượng hoá thạch vốn hữu hạn. Chính vì vậy, tư duy nghiên cứu nhân điện là tư duy vĩ mô, cũng đơn giản vì vũ trụ thì bao la vô tận, nên không thể cân đo đong đếm như các khoa học nghiên cứu vi mô.
Nhân điện không dựa vào sự hỗ trợ của máy móc với sự cảm nhận của 5 giác quan thông thường để làm phương tiện nghiên cứu, mà dựa vào các giác quan đặc biệt (tế bào siêu điện ảnh ẩn chứa trong não bộ), để cảm nhận và điều khiển các hoạt động. Nhân điện sử dụng ngay cơ thể con người làm phương tiện thay máy móc để nghiên cứu và thực hành.
Vì vậy, kết quả của sản phẩm Nhân Điện, là hiệu quả đạt được trong đời sống nhân sinh như: chữa khỏi bệnh không cần thuốc, hay gieo trồng hoa màu không cần bón phân, mà cây trồng vẫn trổ bông, cho hạt, cho năng suất và chất lượng cao  nhờ năng lượng vũ trụ. Phương pháp nghiên cứu của các khoa học công nghệ là: bằng máy móc tạo ra sản phẩm, rồi cân đo đong đếm cụ thể, sau đó  mô phỏng thành cơ chế hay mô hình, cuối cùng nhờ sự hỗ trợ của máy móc mà sản xuất ra hàng loạt các sản phẩm công nghệ mong muốn từ năng lượng hoá thạch.
Nhân điện quan niệm: năng lượng hoá thạch thực ra cũng là một dạng lắng đọng hữu hình của năng lượng vũ trụ ở không gian ba chiều, với các băng tần thấp nên có ảnh hưởng phụ side effect có hại cho môi sinh. Vì là các băng tần thấp nên nó phải biến đổi chuyển hoá thành các băng tần cao hơn để tồn tại bền vững trong tự nhiên. Do vậy trong quá trình biến đổi đó, năng lượng hoá thạch "vô tình" gây hại cho môi sinh.
Cũng quan niệm tương tự như trên, ngày nay có nhiều loại vi trùng vi rút với những  chủng mới type  xuất hiện, thực ra vi trùng đang biến đổi để thích nghi với sự tiến hoá chung của vũ trụ và nó "vô tình" gây hại cho con người. Trách nó hay trách mình đây? Ngành Nhân Điện quan niệm rằng: nếu con người lấy được năng lực tự nhiên, là năng lượng vũ trụ để kích chấn tuyến tùng và tuyến yên cũng như các cơ quan miễn dịch khác hoạt động tự nhiên, con người có cùng nhịp tiến hoá với muôn loài thì các bệnh tật mới đâu còn có ý nghĩa nữa. Nếu các nhà y khoa đòi hỏi phải có một cơ chế rõ ràng trong chữa bệnh bằng Nhân Điện thì xin được tóm tắt cơ chế đó như sau:
*Vi trùng vi rút và con người đều là các sinh thể tự nhiên tồn tại trong vũ trụ và tương tác với nhau trong quá trình chuyển hoá từ băng tần năng lượng thấp đến cao để tồn tại vĩnh hằng trong tự nhiên. Khi ta đưa năng lượng vũ trụ vào cơ thể người bệnh thì vi trùng sẽ được kích chấn và thúc đẩy tiến hoá nhanh thành các chủng vô hại đối với người bệnh.
Xin tiết lộ thêm trong dịch cúm gà H5N1 năm 2005 ở Việt Nam, FAO và WHO cảnh báo sẽ có đại dịch ở Việt Nam, tuy phương tiện và phương pháp dẹp dịch của bà con quê tôi đơn giản thô sơ lắm, nhưng dịch đã tạm lắng. Dường như các học viên Nhân Điện Việt Nam và cả các học viên ở ngoại quốc yêu quê hương Thầy Lương Minh Đáng đã mời những con vi rút cúm gà này về "ăn Tết" với họ rồi.
Nghiên cứu học hỏi Khoa Học Tâm Linh Nhân Điện, là quá trình nâng cao nội lực để thích nghi với sự tiến hoá của muôn loài cũng như vũ trụ, để nhịp sinh học của con người đồng nhịp với những biến đổi, tiến hoá của vũ trụ và muôn loài. Đích thực Nhân Điện là một môn khoa học mới lạ cần được nghiên cứu và ứng dụng.

Mankind - Enlightenment - Love

Tin khác
Home

Bản Quyền

Nội dung của website này được bảo vệ bởi Luật bản quyền. Website được đăng ký tại Cục Sở Hữu Trí Tuệ Việt Nam và được bảo vệ bởi Luật Pháp.Cấm mọi hình thức sao lưu phát tán , copy dữ liệu trên website mà chưa được sự đồng ý của chúng tôi.

Bài báo

Bài báo nghiên cứu , thảo luận và các vấn đề liên quan

Thư Viện

Thư viện chứa các video, audio, sách về Nhân Điện

Liên Hệ

TRUNG TÂM NHÂN ĐIỆN TÂY SƠN.