TRUNG TÂM NHÂN ĐIỆN TÂY SƠN HÀ NỘI

Giới thiệu »Thầy Lương Minh Đáng & Ngành Nhân Điện

NGÔN NGỮ TÂM LINH.

NGÔN NGỮ TÂM LINH.

Thầy Lương Minh Đáng.

   Hỏi : - Thưa Thầy,con xin được phép hỏi Thầy một câu về vấn đề ngôn ngữ. Thầy thường nói rằng:  những điều Thầy dạy cho chúng con là những điều các Đấng đã chỉ dạy cho Thầy. Vậy xin hỏi Thầy các Đấng chỉ dạy cho Thầy là những ai? Các Đấng đã dạy cho Thầy bằng thứ ngôn ngữ nào? Thầy là người Việt Nam, vậy các Đấng có phải là người Việt Nam không ? Có nói với Thầy bằng tiếng Việt Nam không ? Nếu như các Đấng không phải là người Việt Nam hoặc không nói chuyện với Thầy bằng tiếng Việt Nam thì làm sao Thầy hiểu được lời dạy của các Đấng. Thầy cũng dạy chúng con là khi nào gặp khó khăn, thắc mắc gì, chúng con có thể cầu Thầy giúp đỡ, chỉ dạy. Thầy và chúng con không cùng ngôn ngữ, thì làm sao chúng con có thể tiếp xúc với Thầy hoặc Thầy có thể chỉ dạy cho chúng con khi không có người thông dịch? Con xin cám ơn Thầy.
  

Trả lời:
   Đây là một câu hỏi rất hay và rất hữu ích. Tuy là một câu hỏi nhưng thật ra có rất nhiều câu hỏi phụ. Trả lời hết câu hỏi này có thể phải mất một ngày hay nguyên cả khóa học mới đầy đủ. Chúng ta không có đủ thời gian vì chúng ta còn nhiều câu hỏi khác cũng rất quan trọng và hữu ích cho nên Thầy sẽ chỉ trả lời tóm tắt:ngắn gọn, rõ ràng mà đầy đủ ý nghĩa. Anh chị em cần nghe cho rõ và ghi chú cho đầy đủ để học hỏi.
  Thứ nhất. - Thầy nói về chuyện các Đấng. Tùy theo Tôn giáo, tín ngưỡng,mỗi người có các Đấng với tên gọi khác nhau như Phật giáo có các vị Phật, Phật Thích Ca, Phật A Di Đà, Phật Quan Âm v.v Thiên chúa giáo có Đức Chúa Cha, Đức Chúa jesus, Đức mẹ Maria, đạo Hồi có Đấng Allah v.v.. người không có đạo giáo nào thì có Ông Trời hay Thượng Đế hay Ngọc Hoàng Thượng Đế v.v..
  Các Đấng Thiêng liêng cao cả nói chung điều là những Đấng siêu hình, không có hình tướng cho nên có người tin, có người không tin. Thầy không bảo ai tin cũng không biểu ai đừng tin. Thầy chỉ trả lời theo sự hiểu biết của Thầy thì tuy các Đấng vô hình nhưng mà các Đấng có đầy đủ quyền năng.khả năng siêu việt. Các Đấng có khả năng tạo ra tất cả. Đồng thời các Đấng cũng có khả năng hủy diệt tất cả. Các Đấng tạo ra tất cả mọi vật trên thế gian và cả những vật thể trong vũ trụ vô cùng vô tận. Con người dù là tài giỏi đến đâu cũng chỉ là sản phẫm của Thượng Đế toàn năng.
  Trí thông minh sự tài giỏi, thành tựu khoa học v..v.. tất cả cũng chỉ là sản phẩm của Thượng Đế. Không có Thượng đế và những quyền năng khả năng tối cao, tối thượng của Ngài thì sẽ không có bất cứ thứ gì trên chốn trần gian nầy, mặc dù Thượng đế vô hình, mặc dù không ai nhìn thấy hình tướng của Thượng đế ! Bởi vì nếu có xuất hiện Thượng đế sẽ xuất hiện với nhiều hình tướng khác nhau.Thực tế thì Thựợng đế vẫn thường hằng xuất hiện quanh ta trong mỗi phút giây, có điều chúng ta phải nhìn bằng con mắt của Tâm linh, nghe bằng lỗ tai Tâm linh, suy nghĩ bằng trí não của Tâm linh. Nói một cách giản dị thì anh chị em chỉ cần nhìn một bông hoa sặc sỡ vừa mơi nở. Anh chị em thử hỏi là ai có đủ quyền năng khả năng tạo ra bông hoa xinh đẹp này? cành cây xinh xắn kia, con vật khả ái nọ?
  Anh chị em có thể tự đặt ra câu hỏi và anh chị em cũng có thể tự mình trả lời, hay đúng hơn là anh chị em có thể nghe một thứ ngôn ngữ không lời trong tâm trí của anh chị em, thứ ngôn ngữ không cần phải thông hay phiên dịch, và thứ ngôn ngữ không lời đó chính là “ngôn ngữ tâm linh” thứ ngôn ngữ mà anh chị em muốn hỏi , muốn biết.
Vì Thương đế là vô hình cho nên nhiều lần Thầy đã giảng dạy là Thượng đế không phải là đàn ông , không phải là đàn bà. Quan niệm đàn ông , đàn bà, âm dương là quan niệm thứ yếu.Thượng Đế là đấng toàn năng vượt lên trên giới tính nam, nữ, âm dương. Thượng đế là năng lượng tổng hợp nguyên thủy có quyền năng sinh ra vạn vật, âm dương , sinh ra ngũ hành: kim , mộc, thủy, hỏa, thổ v.v..

Anh chị em không nhìn thấy Thượng đế nhưng mà anh chị em luôn nhận năng lượng của Thương Đế, cái mà anh chị em vẫn thường gọi là Nhân điện hay Năng lượng Vũ trụ. Và cũng vì thế mà NLVT không có âm dương, dòng điện của NLVT không cần phải có hai điện cực âm dương, không gây tác dụng điện giật như các dòng điện kỹ nghệ. Và khi trị bệnh thì dòng điện NLVT có thể hóa giải bất cứ tình trạng vật lý nóng lạnh, hàn nhiệt nào của bệnh nhân, chính là do nguyên nhân tổng hợp âm dương, ngũ hành này.
  Thượng Đế đầy quyền năng , khả năng, nhưng mà Thượng Đế là vô hình, là năng lượng, là không khí cho nên Thượng ĐẾ không trực tiếp điều khiển vạn vật mà Ngài nhờ đến các vật thể trung gian. Vật thể trung gian lý tưởng nhất của Thượng đế hiện nay là con người, một sinh vật khá hoàn hảo trong cõi nhân sinh địa cầu chúng ta. Không phải một mình Thầy mà trong lịch sử nhân loại đã có nhiều cá nhân đựợc Thượng Đế chọn làm vật thể trung gian để chuyển đạt ý chỉ của Ngài. Trước Thầy, sau Thầy đều có những con người được Thượng Đế, Các Đấng lựa chọn trao cho một số sứ mạng thiêng liêng hoặc cần thiết trong giai đoạn nào đó.
  Một khi Thượng Đế đã chọn lựa một nhân vật trung gian nào đó để thi hành một số nhiệm vụ nào đó, truyền đạt một sứ điệp nào đó thì Thượng Đế tất có cách thức của Ngài. Thượng Đế vô hình, tất yếu cũng không có màu da, quốc tịch, tiếng nói ngôn ngữ riêng mà Ngài có một thứ tiếng nói riêng, ngôn ngữ riêng, chúng ta có thể gọi nó là * NGÔN NGỮ TÂM LINH *, thứ ngôn ngữ không có âm thanh, âm ngữ cho nên nó không phải là tiếng Việt, Không phải là tiếng Anh, tiếng Nga, tiếng Tàu, tiếng Tây Ban Nha gì hết.
  Đó là thứ ngôn ngữ không cần phải nói nhưng mình vẫn hiểu, vẫn biết, bởi vì thực ra, mục đích của ngôn ngữ cũng chỉ là để truyền đạt tư tưởng, ý kiến v..v của người này cho người khác. Một ngôn ngữ dù to tiếng tới đâu mà không truyền đạt đựoc tư tưởng cho người khác thì nó cũng chưa phải là ngôn ngữ như câu nói: “âm nhạc không là gì cả đối với một người điếc!”.
  Trái lại, cho dù chỉ là một tiếng gió thổi, một tiếng chim kêu, nếu như chúng ta nghe ra ý nghĩa thì nó cũng chính là ngôn ngữ đích thực. Thầy đã nghe thứ ngôn ngữ đích thực này. Không phải chỉ có thầy mà nhiều vị cao tăng đắc đạo cũng có thể nghe được thứ ngôn ngữ vô thanh trong những lúc thiền tịnh. Anh chị em cũng có thể nghe đựoc thứ ngôn ngữ này và một trong những nhiệm vụ quan trọng của Thầy chính là truyền dạy cho anh chị em có khả năng nghe ra thứ ngôn ngữ vô thanh của Thầy nói riêng, của Các Đấng Thiên Liên Cao Cả nói chung, có nghĩa đây là thứ ngôn ngữ có thật, ngôn ngữ của tư tưởng.
  Vì là thứ ngôn ngữ vô thanh cho nên chúng ta không thắc mắc hay đề cập tên gọi của thứ ngô ngữ này, chúng ta không cần biết đây là tiếng Việt , tiếng Tàu, tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Nga v.v.. và cũng chỉ có thứ ngôn ngữ tuyệt với này chúng ta mới có thể tương thông nhau tức khắc, không cần qua một trung gian thông ngôn, thông dịch nào.
  Cúng chính là vì vậy mà Thầy đã từng dạy Anh Chị Em khi cầu nguyện Thượng Đế hay các Đấng Thiên Liêng Cao Cả, hay khi Anh Chị Em muốn cầu nguyện Thầy thì anh chị em cầu nguyện bằng thứ tiếng nói ngôn ngữ nào cũng đựoc hết, không có gì trở ngại hết , bởi vì Thầy không có nghe thứ ngôn ngữ thường của Anh Chị Em, bởi vì dù cho có nghe Thầy cũng không hiểu.
Muốn nghe đựoc ngôn ngữ của Anh Chị Em thì Thầy phải nghe tiếng nói tâm linh chớ không phải tiếng nói thông thường của Anh Chị Em. Cho nên, Anh Chị Em không cần phải thốt ra thành lời nói, anh chị em chỉ cần suy nghĩ thôi là đủ rồi. Thành ra cho dù là một người câm điếc, đui mù v..v.. họ điều có thể cầu nguyện đựoc hết, đều có thể giao tiếp được với Thầy hoặc giao tiếp với Các Đấng không có gì trở ngại hêt.
   Về kỹ thuật, khi Anh Chị Em cầu nguyện Thầy, Anh Chị Em cứ cầu nguyện bằng ngôn ngữ của Anh Chị Em, không cần thông ngôn, thông dịch. Lời cầu nguyện của Anh Chị Em sẽ do Năng Luợng Vụ Trụ mang đến cho tâm linh của Thầy, bất kể lúc đó Thầy đang ở đâu, đang làm gì, tâm linh Thầy sẽ tiếp nhận và sẽ lần lượt trả lời cho tất cả Anh Chị Em, tùy theo tính cách hay trường hợp. Anh Chị Em cầu nguyện xong thì yên tâm chờ đợi Thầy sẽ trả lời, không phải bằng tiếng nói, âm thanh hữu hình mà bằng ngôn ngữ tâm linh, tiếng nói vô thanh qua dòng tư tưởng của Anh Chị Em. Sau khi thành tâm cầu nguyện và thật sự muốn nghe lời dạy của Thầy thì trước sau, sau trước gì Anh chị em cũng nghe được một số ý kiến hiện ra trong tưởng của Anh chị em. Đó là câu trả lời của Thầy.Muốn cầu nguyện Thượng Đế hay các Đấng Cao cả Thiêng liêng thì cũng theo cách thức này.
 Thầy cũng muốn cho Anh chi em biết qua một số kinh nghiệm về thứ ngôn ngữ Tâm linh này. Thí dụ như khi Thầy đứng trên lớp, nhất là các lớp lớn, trước con số học viên mấy ngàn người gồm đủ tất cả các thành phần, nhiều người học thức uyên thâm, tài ba xuất chúng, nhiều kiến thức chuyên môn vô cùng uyên bác! Nếu như Thầy không có thứ ngôn ngữ tâm linh thì làm sao Thầy có thể nghe hiểu được các câu hỏi của các học viên này? Làm sao Thầy có thể trả lời ngay tức khắc một cách rõ ràng đầy đủ ý nghĩa cho các câu hỏi này?.
  Trường hợp Anh chị em hỏi khó quá, chuyên môn quá, dài dòng quá thì Thầy không nghe gì hết, Thầy làm công chuyện khác. Thầy coi các lá thư của Anh chị em. Thầy giải quyết nhiều công việc của Anh chị em Nhân điện trên toàn Thế giới, Thầy ký tên phê duyệt giấy tờ, văn thư v.v.. chờ khi nào Anh chị em hỏi xong thì Thầy sẽ trả lời. Lúc đó thì không phải là ông Thầy bằng xương bằng thịt trả lời cho Anh chị em, bởi vì ông Thầy bằng xương bằng thịt đứng trước mặt Anh chị em nãy giờ có nghe Anh chị em hỏi cái gì nói cái gì đâu! Có nghe cũng không biết, không hiểu Anh chị em hỏi cái gì thì làm sao mà trả lời cho được, nhưng mà Thầy vẫn trả lời cho Anh chị em liện tức thì, trả lời một cách thật đầy đủ, rõ ràng.
  Vậy thì, sự thật không phải thể xác của Thầy nghe Anh chị em hỏi mà là tâm linh của Thầy nghe, còn thể xác của Thầy thì làm chuyện khác và trả lời cho Anh chị em là Tâm linh của Thầy trả lời chứ không phải là thể xác của Thầy trả lời. Chỉ có Tâm linh của Thầy thì mới làm được chuyện này, bởi vì khi nào tâm linh Thầy không hiểu điều gì thì chỉ có Tâm linh của Thầy mới giao tiếp được với Tâm linh của các Đấng để giải dáp các thắc mắc cho Anh chị em.Anh chị em có thể kiểm chứng điều Thầy vừa giải thích bằng cách nghe cảm nhận từ Luân xa 5 của Anh chị em trở lên khi Thầy trả lời các câu hỏi này.
  Ngôn ngữ Tâm linh không có lời nói, không có âm thanh nhưng lại là thứ ngôn ngữ siêu việt , siêu đẳng, rõ ràng, đầy đủ nhất, nhưng muốn nghe được ngôn ngữ Tâm linh thì Anh chị em phải có nhiều cơ duyên, phải học tập nhiều, luyện tập Kim tự Tháp nhiều và thường xuyên. Trước kia Thầy chỉ cho Anh chị em luyện tập mỗi lần tối đa 5 phút, nhưng bây giờ, do tình thế đặc biệt của Thế giới. Thầy đặc biệt cho phép Anh chị em được luyện tập KTT mỗi lần suốt 30 phút để Anh chị em có đủ năng lực hầu thực hiện thực hành nhiều nhiệm vụ lớn lao các Đấng sẽ trao phó cho chúng ta trong thời gian sắp tới. Khi Anh chị em luyện tập KTT nhiều và thường xuyên thì Anh chị em sẽ có đủ năng lực để cảm nhận dễ dàng”ngôn ngữ tâm linh”.

(Trích lời giảng của Thầy)

 

 

Tin khác
Home

Bản Quyền

Nội dung của website này được bảo vệ bởi Luật bản quyền. Website được đăng ký tại Cục Sở Hữu Trí Tuệ Việt Nam và được bảo vệ bởi Luật Pháp.Cấm mọi hình thức sao lưu phát tán , copy dữ liệu trên website mà chưa được sự đồng ý của chúng tôi.

Bài báo

Bài báo nghiên cứu , thảo luận và các vấn đề liên quan

Thư Viện

Thư viện chứa các video, audio, sách về Nhân Điện

Liên Hệ

TRUNG TÂM NHÂN ĐIỆN TÂY SƠN.