TRUNG TÂM NHÂN ĐIỆN TÂY SƠN HÀ NỘI

Nghiên cứu »Nghiên cứu tổng hợp

Quyền năng tư tưởng

Thế giới ngày nay như thế nào là do con người tạo dựng nên. Nó là phản ảnh những tư tưởng - lời nói và việc làm của chúng ta.Với cá nhân mỗi con người cũng vậy, mình sống như thế nào, thì kết quả sẽ như vậy, không có “Đấng” nào “thưởng” hay “phạt” chúng cả. Vì đó là luật của Vũ Trụ – Luật Trời…

Con người không chỉ có hèn kém (nếu sống bằng cái phàm ngã) mà còn là minh triết và quyền năng nữa (nếu sống bằng cái chân ngã – con người thực – thượng đế tính.
Bây giờ là thời của sự thật, của “Tâm Thức” nhân loại mới, chỉ có sự thực mới giải phóng được con người khỏi u mê – tối tăm bấy lâu nay. Phương pháp chữa bệnh bằng năng lực Tư Tưởng này được phổ biến rộng rãi để góp phần vào sự tiến hóa chung của nhân loại trong kỷ nguyên mới. Từ chục ngàn năm trước nó đã được các vị Thầy ứng dụng tùy theo cơ duyên để giúp đời, ở những căn cơ trình độ khác nhau, nó có thể chữa lành cả thân- tâm và nghiệp bệnh và có thể làm thay đổi cả cuộc đời con người. Nhưng với tính cách bí truyền và với sự thờ ơ của nhân loại, phương pháp chữa bệnh này đã bị mai một theo thời gian).
Trong tương lai, phương pháp chữa bệnh này sẽ được áp dụng rộng rãi, khi Tâm Thức con người đã được khai mở, không còn bị những thành kiến hẹp hòi – những giáo điều huyền hoặc ngăn cản nữa.
Chúng ta không phải chỉ là cái thân thể chất, mà còn là cái hồn bất diệt và cái tinh thần quyền năng vô biên nữa.
Tại sao người bệnh sau khi học xong, về thực hành công thức theo tài liệu này ở nhà một mình lại có thể được chữa lành?
Vì thế, nhiều người khi ngồi “thiền ” để tự chữa bệnh ở nhà (tuy ngồi giống như thiền nhưng đây không phải lối thiền như những pháp thiền khác, chỉ có phương pháp thiền tâm linh này để thu nhận Năng Lượng Vũ Trụ , người bệnh mới cảm nhận sự huyền nhiệm trong thân xác và linh hồn. Họ đã nhận được nhiều năng lượng trong tâm và thân họ, như thấy những luồng điện – hơi nóng – sự rung động trong cơ thể, có người mắt nhắm thấy ánh sáng nhiều màu sắc trước trán (con mắt thứ 3), có người đọc được tư tưởng người khác, hay thấy được quá khứ và tương lai. Có người không có những cảm nhận nơi thân xác nhưng họ nhận được nguồn năng lượng yêu thương – an vui thấy người khỏe lên ngay sau đó (mỗi người có những cảm nhận khác nhau, tùy teo căn cơ nghiệp bệnh, niềm tin và sự nhạy cảm của họ).

Cũng có những người lúc chữa bệnh thấy đau nhức nhiều hơn, nhất là ở những nơi đang bị đau, đó là nguồn năng lượng đang thanh lọc cơ thể và sau đó sẽ thấy bệnh bớt ngay. Bệnh tật là do sự mất quân bình trong cơ thể mà ra, vì rất nhiều nguyên nhân, có thể do ăn uống không đúng cách, sống trái với tự nhiên. Buồn rầu, lo lắng, tức giận sợ hãi, ganh ghét, tâm bất an, lâu ngày cũng sinh ra bệnh hoặc có thể là nghiệp bệnh, do những việc làm từ nhiều kiếp trước, hay bệnh vì tà ma – thù ếm. Họ có những động tác múa may hay lăn lộn, la khóc khi ngồi chữa bệnh với các Hành giả Nhân Điện. Có người khi mở tài liệu ra đọc hay nghe Cd hay xem DVD đã thấy nguồn năng lượng truyền vào người, và sau đó họ thấy khỏe mạnh, thoải mái, cũng có những người sau một thời gian thực hành đã thay đổi cả tính tình, không còn nóng giận khó tính như trước, họ sống an vui và biết sống mở tâm ra hơn với mọi người. Có người sau hơn 2-3 ngày bệnh đã bớt nhiều, có người phải lâu hơn, nhanh hay chậm là do niềm tin và có theo đúng cách hướng dẫn không?
Và còn nhiều chuyện lạ nữa như: có người sau khi chữa bệnh một thời gian đã được chữa khỏi đau lưng kinh niên và vết nám trên mặt đã phai nhạt đi, và da mặt đã trở nên hồng hào, mịn màng. Hay sau khi khỏi méo miệng và đi đứng vững vàng vì bị đứt gân mạch náu não, ông thấy nốt mụn rùi đen to hơn hạt đậu đen đã xẹp xuống và lợt đi (ông Ninh ở Reseda ). Có người điếc đã nghe được như bà Diệu, chị Ngà (Texas). Hay ông Trọng đang ngồi xe lăn vì bị đứt gân máu đã khỏi.

Nếu ta hiểu được mình không chỉ là cái thân xác, thì bệnh hoạn hay tai ương đến với ta nó có một ý nghĩa ‘nhắc nhở’ ta một điều gì đó, mà từ lâu vì mải mê trong đời sống loạn động này, trong sự thành công vật chất, ta đã đánh mất con người tâm linh - đích thực của mình. Nay nhờ những đau khổ này, ta mới có dịp để suy nghĩ lại về ý nghĩa đích thực cuột đời là gì, và ta là Ai? Nhờ đó ta sẽ biết ‘chấp nhận’ hơn, có được sự ‘hiểu biết’ hơn và sẽ sống một đời sống ý nghĩa hơn.Vì thế ta sẽ biết cám ơn những bệnh tật-tai họa đó, ta sẽ hiểu được tại sao có câu: “Đau mà không Khổ”…! Phương pháp chữa bệnh này rất huyền nhiệm nhưng không huyền hoặc, vì nó là ‘sự thực’ có thể chứng minh được.
Hãy tìm về con người đích thực của mình - tìm về cái Chân ngã, cái Thượng đế tính trong ta, và quyết tâm tu luyện trong sự hiểu biết những định luật của con Người và Vũ trụ, ta sẽ có tất cả - đó là đạo tâm - đạo trời (tu luyện ở đây có nghĩa là tu tâm - sửa trí, sửa đổi những sai lầm rồi thực hành những điều tốt lành, không cần phải ăn chay - cầu nguyện - ép xác - diệt dục như các tôn giáo…). Tất cả vạn vật trong vũ trụ này là do nơi Tâm - Trí con người sáng tạo ra! Phương thức tu -luyện tâm linh này rất kỳ diệu, nó giúp ta hướng về Chân-Thiện-Mỹ của vũ trụ, hướng về cái”Một”. Sự hiểu biết chân thật về ta là Ai, sẽ mang đến quyền năng và hạnh phúc!”
Lịch sử từ ngàn xưa tới nay, trên thế giới đã có nhiều vị Thầy sở đắc được những quyền năng siêu phàm trong nhiều lĩnh vực khác nhau, riêng ở Việt Nam cũng có nhiều người có khả năng siêu phàm này, những khả năng tiềm ẩn như những nhà ngoại cảm liên lạc với cõi giới vô hình với hồn người chết, hay có khả năng thấu thị, nhìn xuyên qua lòng đất, thấy mộ người chết bị thất lạc hay những vị thầy chữa bệnh bằng năng lực tâm linh!
Trước đây hàng chục thế kỷ, khi con người còn thiếu hiểu biết, những sự kiện này được gọi là phép lạ, chỉ có một số thần thánh hay các vị giáo chủ mới có thể làm được. Nhưng ngày nay với sự hiểu biết, tâm trí con người ở địa cầu này đã được khai mở thì đó là cái năng lực tâm linh có sẵn bên trong mỗi chúng ta. Và còn rất nhiều những chuyện lạ khác đang xảy ra xung quanh chúng ta, điều quan trọng là phải biết dẹp bỏ những thành kiến di truyền từ hàng ngàn năm trước và những giáo điều huyền hoặc từ ngàn xưa, nó đã làm chậm biết tiến hóa của nhân loại địa cầu này, khiến chúng ta không theo kịp đà tiến hóa chung của Vũ Trụ Càn Khôn.

SỰ CHÂN HIỂU BIẾT = QUYỀN NĂNG = HẠNH PHÚC.Tất cả những sự hiểu biết mới này sẽ phá tan những huyền hoặc mê tín bấy lâu nay, nó đã làm chậm bước tiến của nhân loại địa cầu này. Cũng vậy, pp chữa bệnh bằng sức mạnh tư tưởng này sẽ áp dụng rộng rãi trong những thế kỷ tới, khi đầu óc con người đã được khai mở, khôpng còn những hạn hẹp như bây giờ nữa.
Lúc đó mọi người sẽ sống trong yêu thương - hạnh phúc, không còn tham lam - hận thù, vì họ biết, họ có thể sở hữu tất cả, chẳng cần phải tranh giành với nhau nữa ,họ có thể trở lại với thân thể chất này bao nhiêu lần cũng được nếu họ muốn, để kinh nghiệm những điều mà họ đã biết trong ý niệm (trong siêu thức của cái Chân ngã hay Thượng đế tính.). Vì họ là ‘Một’ với năng lực Sáng tạo của Vũ trụ hay Thượng đế. Họ đã hiểu Ý Nghĩa Đích Thực Cuộc Đời Là Gì? Và biết được Mình Là Ai? Và lúc đó nơi đây biến thànhThiên Đường tại thế, mong lắm thay..!

(Trích: chuabenhtamlinh)

Tin khác
Home

Bản Quyền

Nội dung của website này được bảo vệ bởi Luật bản quyền. Website được đăng ký tại Cục Sở Hữu Trí Tuệ Việt Nam và được bảo vệ bởi Luật Pháp.Cấm mọi hình thức sao lưu phát tán , copy dữ liệu trên website mà chưa được sự đồng ý của chúng tôi.

Bài báo

Bài báo nghiên cứu , thảo luận và các vấn đề liên quan

Thư Viện

Thư viện chứa các video, audio, sách về Nhân Điện

Liên Hệ

TRUNG TÂM NHÂN ĐIỆN TÂY SƠN.