TRUNG TÂM NHÂN ĐIỆN TÂY SƠN HÀ NỘI

Nghiên cứu »Nhân Điện và đời sống

Chữa bệnh bằng cách dùng Nhân Điện cắt cơn đau

 Là người từng được BS Trịnh Quang Huy chữa cho bệnh ra mồ hôi tay, biết ông có một số khả năng chữa bệnh kỳ lạ mà chưa giải thích được, chúng tôi đã đến nhà ông để tìm hiểu.

Tình cờ khám phá Nhân Điện
Trong căn nhà số 2 phố Cổ Tân, phường Tràng Tiền, Hà Nội, BS Huy (Nguyên Bác sĩ đa khoa ở Bệnh viện Hữu nghị Việt Xô, nay đã 79 tuổi) vui vẻ tiếp chúng tôi. Ông cho biết, cách chữa bệnh của mình là "nhân điện". Từ khi về hưu, ông đã tìm hiểu phương pháp này và áp dụng.

Ông có người chú rể bên vợ mắc bệnh đái tháo đường, bệnh này phải uống thuốc chung thân. Ông chú đã tìm đến nhà ông Nhiên trên đường Tôn Thất Tùng, đối diện Đại học Y để chữa bằng nhân điện. Là bác sĩ Tây y, ông nghe nói cách chữa đó rất lạ và không tin.

Vì cách chữa đơn giản, chỉ dùng bàn tay đặt lên chỗ đau vậy mà nhiều người lại thấy có hiệu quả. Xin vào học ông mới hiểu được, cách chữa là tập trung ý nghĩ, truyền năng lượng qua các luân xa. Muốn mở được các luân xa phải học qua các lớp (lớp 2 mở được 60% luân xa, lớp 3 mở được hết và đo được bằng con lắc).

Một lần ông ngồi sửa xe đạp dưới nhà bị con ong vàng đốt, đau quá, không biết làm cách nào, ông đặt tay lên đỉnh đầu (chỗ luân xa 7), tập trung ý nghĩ, một tay đưa vào chỗ đau, 5 phút sau chỗ đau dịu hẳn. Làm liên tục thì 2 ngày chỗ đau xẹp xuống. Gọi điện hỏi người chú ở Hà Bắc cũng từng bị ong vàng đốt, người chú này nói chỉ có cách là bẻ vòi măng giã dập, đắp hàng tuần mới khỏi. Từ đây ông biết, có thể dùng nhân điện chữa bệnh.  Phương pháp chữa bệnh của BS Huy là "Nhân Điện"

Những bệnh nhân đầu tiên...

Một lần người nhà của  ông Huy bị ung thư trực tràng và cắt khối u. Bà này nằm ở Bệnh viện Hữu Nghị, mổ  xong kêu đau không thể ngủ được. Bà  kêu ông Huy đến nhờ truyền năng lượng.  Ông đã đến và tập trung ý nghĩ vào chỗ đau, người chị của bệnh nhân ngồi bên cạnh tự nhiên ngủ gục xuống còn người bệnh thì một lúc sau ngủ rất nhẹ nhàng.

Năm 2001, ông ngồi tại nhà  ở gần hồ Gươm và truyền năng lượng cho mẹ vợ ở tận 16 Lò Đúc. Lúc đó, ông thấy nóng ran vùng bụng, chỗ nóng tập trung ở đúng dạ dày. Ông nghĩ ngay mẹ vợ có vấn đề ở dạ dày và khuyên cụ đi khám. Bà cụ khi được đưa đến bệnh viện, ngồi trước mặt bác sĩ rồi mà cứ phân bua "tôi có bệnh gì đâu". Tuy nhiên, lúc soi, bác sĩ phát hiện có 3 polip trong dạ dày, chuyển sang Bệnh viện Việt Đức thì phát hiện bị ung thư, phải cắt 4/5 dạ dày.

BS Huy nói rõ: "Tôi truyền vào luân xa 6, nó dội vào nóng ran vùng dạ dày". Sau đó, Mẹ Vợ ông Huy còn bị bệnh về máu, cả hồng cầu, bạch cầu và tiểu cầu đều giảm do suy tủy xương. Bà được gia đình chuyển sang Viện Huyết học & Truyền máu TW điều trị. Từ đây ông kết hợp truyền năng lượng vào tủy xương cho cụ, đến nay mẹ vợ ông vẫn sống khoẻ mạnh.

Có hay không chuyện chữa bệnh qua không gian?


Bà Nguyễn Thị Minh Hồng nhà ở số 39, ngõ 131 Thái Hà, Hà Nội, một người được ông Huy chữa bệnh bằng nhân điện cho biết mình bị xơ gan, lách to (hội chứng Banti), phải nằm điều trị ở khoa Tiêu hóa, Bệnh viện Hữu Nghị. Bà đã truyền 6 đợt hóa chất không đỡ.

Trong quá trình chữa trị, bác sĩ còn phát hiện bà có u gan 4cm. Quá bi quan với bệnh của mình, bà đã nhờ ông Huy truyền nhân điện kết hợp chữa thuốc. Thuốc bà uống là sừng tê giác, cao linh chi, super cucumin (một loại thuốc bao vây tế bào ung thư mua của Mỹ). Sau 10 ngày chữa kết hợp thì u gan không còn. Trong 10 ngày đó bà chỉ chữa trực tiếp bằng nhân điện 1 ngày, những ngày còn lại chữa từ xa, qua điện thoại. Từ năm 2005 đến nay, bệnh của bà đã bị đẩy lùi, gan mịn, men gan tốt.

Bà thông gia với cậu con trai thứ 4 của ông Huy cũng là người được  ông chữa bệnh. Bà mắc chứng thoáng quên, chụp sọ  não có vôi hóa. Hôm đầu tiên chữa, ông ngồi trực tiếp cạnh người bệnh, không đặt tay để truyền nhưng bà đã có cảm giác nóng từ cổ lên đầu. Hôm sau, ông hẹn đúng 3h chiều bà cầm điện thoại gọi sang nhà, ông nghe và nói "bắt đầu chữa", dặn bà đặt điện thoại trước mặt. Ngày sau nữa, không cần gọi điện thoại, chỉ cần hẹn 3h, ông sẽ truyền năng lượng và người được truyền cũng cảm thấy rõ.

Năng lượng sinh học là một loại năng lượng trong cơ thể con người, ta gọi là Nhân Điện. Nó hoàn toàn không phải như điện tim, điện não, điện cơ. Nhân điện ở từng cơ thể mạnh yếu khác nhau và tỏa ra ngoài một vùng ánh sáng bao quanh, ta gọi là hào quang mà mắt thường không nhìn thấy. 
Chính năng lượng sinh học này giúp con người khai thác được những khả năng kỳ diệu của mình. Nếu các luân xa được khai mở, năng lượng vũ trụ thu hút vào được nhiều, làm cho có đủ lực để chữa bệnh cho người, bằng cách phát ra lực từ bàn tay gọi là "xung năng lượng" để trị liệu. 
Xung năng lượng mạnh hay yếu là do khả năng của người chữa, còn tiếp nhận được bao nhiêu, kết quả ra sao tùy thuộc vào khả năng tiếp thu của bệnh nhân...
 (Hình trên: Tại lớp học - BS Trịnh Quang Huy đang trao đổi về Nhân Điện với Trung tâm trưởng Trung tâm Nhân Điện Tây Sơn - Hà Nội - Việt Nam).
 

 


Tin khác
Home

Bản Quyền

Nội dung của website này được bảo vệ bởi Luật bản quyền. Website được đăng ký tại Cục Sở Hữu Trí Tuệ Việt Nam và được bảo vệ bởi Luật Pháp.Cấm mọi hình thức sao lưu phát tán , copy dữ liệu trên website mà chưa được sự đồng ý của chúng tôi.

Bài báo

Bài báo nghiên cứu , thảo luận và các vấn đề liên quan

Thư Viện

Thư viện chứa các video, audio, sách về Nhân Điện

Liên Hệ

TRUNG TÂM NHÂN ĐIỆN TÂY SƠN.