Nghiên cứu »Nghiên cứu tổng hợp »LÝ GIẢI NHỮNG KHẢ NĂNG ĐẶC BIỆT

Vạn vật nói chung, con người nói riêng, đều tồn tại hữu quan qua sự kết hợp tương giao bởi hồnxác tuân theo luật Nhân - Quả, hàm chứa trong hệ quy chiếu Không – Thời gian biến dịch tuần hoàn tương ứng với mức năng lượng tích lũy. 

 Nhìn dưới góc độ khoa học thần bí, ta thấy có vẻ khó chịu bởi do định kiến khoa học – quán tính nhận thức, về quan điểm Hồn và Xác! nhưng khi được đối chiếu lại cùng với các thí nghiệm của khoa học hiện đại, (công trình nghiên cứu kết hợp với kỹ thuật - y khoa của bà Barbara Brennan – chuyên viên khoa học NASA Hoa Kỳ).

 Lúc quan sát người và cây cỏ ở trạng thái bình thường, chúng ta sẽ nhận thấy phổ năng luợng có màu sáng trung bình (nhờ thiết bị kỹ thuật hoặc giác quan thứ 6), nhưng khi được kích động, thì phổ năng lượng sẽ có màu sáng thay đổi tuỳ theo cường độ kích động. Nếu sinh vật (con người, cây cỏ) rơi vào trạng thái cận tử ,thì phổ năng lượng sẽ bức xạ rất mạnh rồi tắt, sinh vật bị chết, hiện tượng nầy giống như bóng đèn loé sáng trước khi đứt tim vậy !.  

Tin khác
Tin mới
nangluongcuocsong.com.vn
Ngôn ngữ
Language: loading...
Calendar
Liên kết
Sự kiện
Thống kê
Trực tuyến: 7
Hôm nay: 101
Hôm qua: 1000
Tháng này: 6954
Tháng trước: 27348
Lượt truy cập: 1490218
Quảng Cáo
  • Facebook
Designed by: WEB60S.COM