TRUNG TÂM NHÂN ĐIỆN TÂY SƠN HÀ NỘI

Nghiên cứu »Nghiên cứu tổng hợp

Vầng thứ nhất của trường hào quang (Corps Physique)

 

Vầng thứ nhất của trường hào quang (Corps Physique)

 

(CXH.VN) Nó là trung khu của mọi cảm giác vật chất nặng nề hay dễ chịu. Có một liên hệ trực tiếp giữa dòng năng lượng, xung động và dáng vẻ của vầng thứ nhất với những gì mà cơ thể vật chất của chúng ta cảm nhận được.

Một sự đau đớn của cơ thể tương ứng với một rối loạn chức năng của vầng thứ nhất của trường hào quang.

Bác sĩ Robert Becker đã tiến hành những thử nghiệm chỉ ra rằng một sự gây tê tại chỗ trên một ngón tay trước khi thực hiện các mũi khâu làm ngưng dòng điện của các hạt hạ nguyên tử dọc theo dây thần kinh cảm giác của ngón tay. Khi dòng điện được nối thì cảm giác được trở lại. Việc tương tự cũng xảy ra trên trường hào quang, sự tê dại tương ứng với sự thiếu vắng năng lượng dọc theo vầng thứ nhất. Khi cố gắng tái lập, dòng năng lượng ở đó có cảm giác trở lại.

Vầng thứ nhất của hào quang có màu đỏ đẹp biểu hiện ở những người cương quyết đấu tranh và quyền lực, màu đỏ đẹp và sáng chói biểu hiện ở những người vạm vỡ mạnh khỏe, ý chí mạnh mẽ. Bạn chăm chút và luyện tập Rung động thư giãn thì vầng thứ nhất càng ngày càng phát triển vững chắc. Điều này đặc biệt đúng với các nhà lãnh đạo, vầng hào quang thứ nhất của họ có nhiều vạch năng lượng hơn, dày hơn, co giãn và nếu nạp đủ năng lượng sẽ có màu đỏ rực rỡ.

Nếu vầng hào quang thứ nhất của bạn khỏe, cơ thể của bạn sẽ lành mạnh và rất khỏe. Bạn sẽ có cảm giác thể chất dễ chịu, đi theo trạng thái này như sự cảm nhận được thân thể mình, cảm nhận sức sống, sức hoạt động tốt nhiều sáng tạo và tình dục, ý chí mạnh mẽ. Ngoài ra các giác quan: Vị giác, khứu giác, thính giác, thị giác, khi được rèn luyện thường xuyên mọi chức năng trở nên nhạy cảm hơn của vầng thứ nhất, giữ nó được lành mạnh, có đủ năng lượng và tái nạp năng lượng cho nó khi cần thiết.

Ngược lại, nếu bạn không chăm sóc tốt cho cơ thể của mình, vầng hào quang thứ nhất sẽ yếu đi, các vạch rối tung, không được nạp đủ năng lượng, yếu ớt và thưa thớt tại các phần không được chăm sóc tại cơ thể của bạn. Một vầng hào quang của cơ thể bị yếu đi, bạn sẽ không còn những cảm giác mong muốn vui sống, bạn có thể trở nên dễ giận dữ, độc đoán, thiếu tính nhẫn nại, hoặc bị tật bệnh. Ít được sử dụng, thiếu luyện tập vầng thứ nhất cũng sẽ yếu đi nhiều khả năng về mặt năng lượng vuột khỏi tầm tay bạn, đôi khi còn làm bạn cảm thấy nặng nề.


Sưu tầm theo: KH&ĐS


Tin khác
Home

Bản Quyền

Nội dung của website này được bảo vệ bởi Luật bản quyền. Website được đăng ký tại Cục Sở Hữu Trí Tuệ Việt Nam và được bảo vệ bởi Luật Pháp.Cấm mọi hình thức sao lưu phát tán , copy dữ liệu trên website mà chưa được sự đồng ý của chúng tôi.

Bài báo

Bài báo nghiên cứu , thảo luận và các vấn đề liên quan

Thư Viện

Thư viện chứa các video, audio, sách về Nhân Điện

Liên Hệ

TRUNG TÂM NHÂN ĐIỆN TÂY SƠN.