TRUNG TÂM NHÂN ĐIỆN TÂY SƠN HÀ NỘI

Nghiên cứu »Nghiên cứu tổng hợp

PHƯƠNG PHÁP NHÌN THẤY HÀO QUANG CON NGƯỜI

PHƯƠNG PHÁP NHÌN THẤY HÀO QUANG CON NGƯỜI

I. HÀO QUANG CON NGƯỜI (SEEING AURA- trình độ căn bản):

Hào quang của con người là một vòng khí quang điện từ sinh học (Bio-electromagnetic engergy), được tỏa ra chung quanh thân thể của con người, nó có hình quả trứng và được một nhà khoa học gia người Nga tên là Semyon Kirlian phát hiện, chụp được và ghi nhận vòng hào quang này một cách dễ dàng lên phim ảnh và đặt tên cho nó là Bioplasmic energy. Huyền Bí Học Tây Phương gọi vòng hào quang này là thể phách – Etheric double, nó có thể được pha trộn và là chất dẫn của các thể vía, thể trí và các thể cao hơn của con người, tùy theo mục đích sử dụng của nhà Huyền Bí Gia.

Những màu sắc và cường độ sáng tối của vòng hào quang này có thể cho ta biết được tình trạng sức khỏe, bệnh tật, tâm tư, tình cảm và nguyện vọng của mỗi người, những tư tưởng và ký ức của con người cũng được ghi giữ trong vòng hào quang này. Người ta gọi đó là: Trường Năng Lượng mang thông tin.

Hào quang của con người, bên Huyền Học Đông Phương còn gọi là Ánh Sáng hay Khí – Chi. Ánh Sáng này gồm có: Ánh Sáng bên ngoài cơ thể và Ánh Sáng bên trong cơ thể hay còn gọi là: Ngoại Khí và Nội Khí ; Ánh Sáng bên trong hình thành tùy theo trình độ tu tập mà có những tên gọi khác nhau theo các tôn giáo như : Tuệ Quang – Bản Tính Linh Quang – Đàm Quang – Xá Lợi Tử – Mâu Ni Châu ......Những Thầy Bói hay Thầy Thuốc Đông y có trình độ tu tập cao, có thể nhìn thấy màu sắc và cường độ cũng như những thông tin cất giữ trong vòng hào quang này mà chẩn đoán hay tiên liệu những trạng huống liên quan đến tương lai vận mạng hay tình trạng sức khỏe bệnh tật của một con người, căn cứ vào đó mà cho toa thuốc trị bệnh hay đề nghị những cách hóa giải những tai ách có thể xảy đến cho con người. Nên cái hay của Đông Phương là: Phòng Bệnh hơn Trị Bệnh. Trị Bệnh Từ Gốc hơn là Trị Bệnh Từ Ngọn, vì khi nhìn thấy hào quang vùng nào của cơ thể đổi màu ra đen kệch hay vòng hào quang bị yếu hay rách thủng thì mau cho thuốc hay tập luyện cơ thể để tăng cường sinh lực trở lại cho tốt, chứ không đợi cho bệnh ảnh hưởng đến cơ thể xác thịt mà hiển hiện ra ngoài, mắt thường có thể thấy được, rồi mới chẩn trị theo Tây Y, là đã quá trễ rồi vậy.

Khi nhìn nhận về vấn đề này, thường có hai nhận xét sai lầm khi nhìn hào quang con người:

1.  Khi ta định thần và thư thả nhìn lên bầu trời xanh trong ngày quang đãng, thì ta thấy nhiều đốm sáng lấp lánh trên nền trời, có nhiều nhà ngoại cảm cho rằng: đó là sinh lực khí Prana đang bay trên bầu trời, nhưng với người bình thường nhìn thấy nó thì thật ra không phải đó là sinh lực khí Prana, mà thật ra đó là những phản xạ quang học của những phân tử nước phân tán di động trên võng mạc mắt, hay những mảnh vụn của những tế bào chết li ti, đang di động đóng ở ngoài võng mạc, mà tạo ra ảo giác này.

2.  Hình ảnh do ảo giác hậu di ảnh của mắt tạo ra. Thí dụ như: khi bạn cầm một tờ card giấy màu cam chói – Fluorecent orange, đưa lên ngang mắt và đặt nó ở một khoảng cách như khi đọc sách, dưới một nguồn ánh sáng chói, bạn hãy nhìn chăm chú vào tờ giấy màu này trong năm phút, sau đó bạn rời tờ giấy màu này ra khỏi tầm mắt của bạn, thì tức khắc bạn sẽ nhìn thấy những đốm sáng mờ màu xanh lá cây, hình chữ nhật, đang bay chập chờn trước mắt bạn như những bóng ma vậy, thì đây chỉ là do ảnh hưởng hậu di ảnh của quang học ảnh hưởng lên mắt, trong bất cứ lúc nào, khi bạn nhìn chăm chú một vật gì trong một khoảng thời gian lâu như vậy. Mật Tông đã lợi dụng những ảnh hưởng hậu di ảnh này cho những bài tập quán tưởng linh ảnh Bổn Tôn trong những buổi tu tập quán tưởng của mình ....

Tu tập nhìn hào quang bên ngoài của con người dễ dàng hơn là tu tập nhìn hào quang bên trong tâm khảm, (vì tư tưởng, ý tưởng của con người dễ dao động như mặt nước vượn sóng, nên gọi là tâm khảm, và khảm có biểu tượng học trong bát quái là quẻ Khảm, là nét vạch liền nằm ở giữa hai vạch đứt, trên và dưới, tượng trưng cho Nước – Thủy, nên gọi là Tâm Thủy hay Tâm Khảm là vậy ).

II.  CÁCH NHÌN HÀO QUANG – TRÌNH ĐỘ CĂN BẢN :

1.      Cách nhìn hào quang của hai bàn tay:

- Buổi tối, bạn vào trong phòng, tắt đèn và chỉ để ánh sáng đèn đường chiếu sáng qua màn cửa sổ hay chỉ để đèn ngoài hàng lang, ánh sáng mờ chỉ đủ rọi xuyên qua khe cửa phòng mà thôi.

- Xong, bạn nằm xuống giường, bạn đưa hai bàn tay duỗi thẳng các ngón tay ra và đưa ngang trước mắt bạn. Bạn có thể chà xát hai tay vào nhau cho đến khi nóng trước khi nhìn cũng được hoặc trước đó bạn ngâm hai bàn tay vào chậu nước ấm trước khi thực tập.

- Kế đến bạn nhìn thẳng chăm chú định thần vào hai bàn tay này xuyên qua đêm tối dưới ánh sáng mờ, bạn sẽ thấy chung quanh các ngón tay có một lớp ánh sáng mờ đục đang bao quanh nó, hay như một lớp hơi trong suốt đang hừng hực tỏa ra ngoài các ngón tay, như bóng nóng của mặt đường bốc lên trong ngày nắng nóng, hay bóng trắng suốt của hơi xăng bốc ra khi bạn đổ xăng cho chiếc xe của bạn vậy.

- Tiếp đến bạn đưa hai tay lên bức tường trong phòng và từ từ di động các ngón của hai bàn tay lại gần nhau, khi chúng gần đụng vào nhau, thì bạn sẽ trông thấy một luồng hào quang có màu xanh hay màu đỏ xuất hiện ở các đầu ngón tay ... bạn có thể thí nghiệm với mỗi ngón tay của hai bàn tay với cùng cách trên ....

- Khi bạn từ từ di động hai bàn tay ra xa thì bạn sẽ thấy những luồng ánh sáng nối liền những ngón của hai bàn tay hiện ra như những luồng điện xẹt ra từ những ngón tay của hai bàn tay vậy .

- Tiếp đến, bạn từ từ hít vào và đếm chậm chậm hai nhịp, sau đó ngưng thở hai nhịp và tưởng tượng năng lực của bạn gia tăng, thì ánh sáng của các ngón tay sẽ sáng thêm lên trong đêm tối, sau đó bạn thở ra hai nhịp và tiếp tục thí nghiệm như thế với cách thở nhịp này ....bạn có thể tăng nhịp thở lên từ 2 đến 6 - 7 nhịp thở chậm tùy theo trình độ và khả năng hít thở của mỗi người, chú ý đừng cưỡng ép quá sức sẽ sinh ra chóng mặt, ói mửa không tốt cho sức khỏe, sau khi tập xong bạn hít thở bình thường, bạn chỉ hít thở theo nhịp thở chậm này, khi bạn muốn thí nghiệm thay đổi cường độ hào quang của bạn mà thôi.

- Bạn có thể tìm nhiều tờ giấy màu A4 khác nhau, lần lược đặt lên bàn và đặt bàn tay bạn lên đó, và bạn nhìn vào nó với cách trên, đương nhiên với ánh sáng có cường độ mạnh hơn và dịu hơn trong phòng vào ban ngày, thì có những màu của những tờ giấy nầy, thích hợp với bạn và bạn có thể dễ nhìn thấy hào quang của mình hơn là những màu khác.

2.      Cách nhìn hào quang của cơ thể :

- Đầu tiên, bạn vào phòng riêng, nếu được hãy bỏ quần áo trên người ra, hay chỉ mặt quần lót ngắn trên người và đứng trước một tấm kính có thể trông thấy toàn thân, đàng sau bạn là một bức tường màu trắng hay có dán một tấm giấy to có màu thích hợp để có thể dễ dàng nhận ra hào quang của bạn như bạn đã thực tập cho bàn tay và đã chọn được màu thích hợp cho mình. Sau đó, bạn hít ba hơi chậm, dài, sâu, trong lúc hít vào bạn hãy tưởng tượng bạn đang hít một nguồn ánh sáng trắng chạy vào hai mũi và tỏa sáng ra đều toàn cơ thể bạn, để làm mạnh vòng hào quang của cơ thể, kế đến, bạn hãy dùng sức mạnh nhắm và nhíu hai mắt lại cho thật mạnh trong vài phút, sau đó thở ra và mở mắt ra, bạn sẽ cảm thấy hai mắt bạn dễ chịu và thoải mái, bạn làm như thế vài lần ....

Kế đến bạn thư thả mở mắt ra và nhìn chăm chú vào kính có phản chiếu hình ảnh cơ thể bạn trong đó, đầu tiên bạn nhìn trên khoảng không gian vài phân ở trên đầu và ở dưới chân bạn được phản ảnh trong mặt kính, bạn để cho mắt bạn được tự nhiên điều chỉnh theo vòng biên của cơ thể, từ đầu đến vai và bạn nhìn toàn bộ ven biên vòng ngoài cơ thể của bạn, sau một hồi lâu, khoảng 5 phút, có thể đầu tiên bạn sẽ nhìn thấy một màu khí hơi trong suốt như nước di động mập mờ hiện ra chung quanh cơ thể bạn, tập một thời gian sau bạn có thể thấy nó trở nên màu xám mờ và cuối cùng trông thấy một màu trắng đục bao quanh cơ thể bạn. Nhờ thực tập thường xuyên, khi bạn đã trông thấy được một vòng hào quang có màu trắng đục hiện ra bao quanh cơ thể bạ , thì lúc đó bạn đã thành công trong việc nhìn hào quang bên ngoài cơ thể ở trình độ sơ cấp rồi vậy.

- Tiếp đến, bạn tập nhìn hào quang với quần áo trên người và bạn tập nhìn cơ thể bạn trong gương, khi nào bạn thấy hào quang hiện ra rõ ràng và cố định chung quanh bạn với quần áo bình thường trên người, thì lúc này, bạn có thể tập nhìn hào quang cho người khác, bắt đầu nhìn hào quang của bàn tay người khác giống phương pháp nêu trong mục 1, sau khi thành công thì tập nhìn phần đầu của người khác, sau đó nhìn từng phần khác cơ thể của người khác, rồi mới đi đến nhìn hào quang toàn thân.

III : TÂM PHÁP CHO CÁCH NHÌN HÀO QUANG :

1.  Hào quang cần nhìn bằng tâm nhãn, “cặp mắt bên trong”, bạn không thể nhìn hào quang bằng cặp mắt bình thường hang ngày.  Nếu bạn chỉ dùng riêng cặp mắt mà nhìn hào quang thì bạn sẽ thất bại. Nhiều người không thể trông thấy hào quang vì họ dùng sức mạnh cưỡng bức làm căng thẳng cặp mắt của họ để nhìn hào quang, nên khi muốn nhìn thấy hào quang thì bạn cần phối hợp tâm nhãn và nhục nhản, tức cặp mắt ngoại cảm bên trong và cặp mắt bên ngoài, thì lúc đó cặp mắt sẽ nhìn thấy xác thân của bạn và tâm nhãn của bạn sẽ nhìn thấy hào quang của bạn, hai hình ảnh này sẽ nhập lại làm một và sẽ cho bạn nhìn thấy hào quang toàn vẹn của con người, đồng thời bạn cũng có thể nhìn thấy thân thể của bạn và người khác nữa ...

2. Đừng cố nhìn hào quang bằng cách trợn trừng căng thẳng mắt mà nhìn nó, vì khi bạn nhìn như thế, thị giác ngoại cảm của bạn sẽ bị nghẹt và bị cản trở, vô tình bạn đã kéo thị giác của bạn đi ra ngoài phạm vi trung tâm cảm ứng ngoại cảm thị giác của bạn, nên khi nhìn hào quang của một người, bạn cần buông thả mắt, nhìn xuyên qua người đó, nhìn khoảng không cách xa gần trên đầu, cổ hay vai của người đó, bạn buông thả mắt tự nhiên, để mắt từ từ tự điểu chỉnh để được rơi vào tầm thị giác của ngoại cảm và làm cho tâm nhãn hiển lộ, từ đó bạn có thể nhìn được hào quang một cách tự nhiên ....

Sau khi  thành công và nhờ thực tập thường xuyên, bạn dần dần phát triển tập đến nhìn màu sắc hào quang của con người, đương nhiên, đây là qua giai đoạn tu tập nhìn hào quang ở lĩnh vực của trình độ trung và cao cấp, gồm có xem màu sắc hào quang, cảm nhận hào quang, đụng chạm, tiếp xúc với hào quang của người và vật hay nơi chốn, bằng hào quang, linh cảm và khí cảm của mình ..... tập phóng hào quang (Năng lượng), tập đưa các linh thể vào hào quang cho những mục đích bảo vệ, phòng ngự, tấn công hay trị bệnh ........

Những thông tin trên chỉ có tính cách tham khảo và giải trí, các bạn đừng quá tin tưởng vào đó, mọi bất trắc có thể xảy ra, hoàn toàn do người tập chịu hết trách nhiệm .

 

Sưu tầm theo: ÁNH SÁNG – T2 – ÚC CHÂU Biên Soạn

Tin khác
Home

Bản Quyền

Nội dung của website này được bảo vệ bởi Luật bản quyền. Website được đăng ký tại Cục Sở Hữu Trí Tuệ Việt Nam và được bảo vệ bởi Luật Pháp.Cấm mọi hình thức sao lưu phát tán , copy dữ liệu trên website mà chưa được sự đồng ý của chúng tôi.

Bài báo

Bài báo nghiên cứu , thảo luận và các vấn đề liên quan

Thư Viện

Thư viện chứa các video, audio, sách về Nhân Điện

Liên Hệ

TRUNG TÂM NHÂN ĐIỆN TÂY SƠN.