TRUNG TÂM NHÂN ĐIỆN TÂY SƠN HÀ NỘI

Nghiên cứu »Nhân Điện và đời sống

Kiểm soát cân nặng với phương pháp UE – Nhân Điện

Kiểm soát cân nặng với phương pháp UE – Nhân Điện
( Năng Lượng Vũ Trụ - Universal Energy)

Sử dụng Năng lượng Vũ trụ là một phần của chương trình toàn diện kiểm soát trọng lượng, có thể giúp cho lĩnh vực thường xuyên bị bỏ qua trong y học thông thường: Đó là những cảm xúc hạnh phúc và cai nghiện về hành vi ăn uống.
Tăng cân quá mức có thể đến từ nhiều nguyên nhân như: trầm cảm, mất cân bằng hóa học, sự cố tuyến giáp, lòng tự trọng thấp, quá khứ và hiện cảm xúc đau đớn, từ chối, giận dữ, căng thẳng, chán nản, không hoạt động, thói quen ăn uống và những điều chưa liệt kê khác.
Nguyên nhân từ ăn uống chỉ là một trong nhiều triệu chứng. Bằng cách chỉ tập trung vào triệu chứng này thông qua việc ăn kiêng không phải là câu trả lời nhất thiết.
Đó là một thực tế, cũng được biết rằng hơn 95% của những người bị mất trọng lượng với calorie thấp hoặc loại chế độ ăn thiếu thốn hồi phục được trở lại trọng lượng (hoặc hơn) sau hai năm. Ngược lại, nếu bạn đã muốn tăng cân, hoặc ăn kiêng ít calo sẽ là một người chắc chắn chiến thắng, xem xét các số liệu thống kê của một tỷ lệ thành công whopping 95%. Vì vậy, để có hiệu quả giải quyết vấn đề trọng lượng, chúng ta cần phải xem xét và giải quyết các nguyên nhân thật sự.
Xem bác sĩ đầu tiên, để đảm bảo rằng trọng lượng dư thừa không phải là do sự mất cân bằng hóa học, sự cố tuyến giáp hoặc các bệnh thể chất khác.
Bây giờ, hãy xem xét các khía cạnh khác của các vấn đề béo phì và các giải pháp tốt nhất có thể có sẵn cho chúng tôi:

1. Các vấn đề cảm xúc: từ ngày đầu tiên của cuộc sống chúng ta, thực phẩm không chỉ đã được liên kết với cảm xúc thoải mái trong vòng tay của mẹ chúng ta, mà nó cũng gây ra trong não của chúng ta tiết ra một cảm giác "hạnh phúc" hóa học là một trăm lần mạnh hơn một số loại thuốc ma tuý. Đó là lý do yếu tố sinh lý, kết quả này có thể chôn ý chí của bất kỳ ai có hiệu quả và nhanh chóng. Nhân Điện có thể giúp chữa lành các khía cạnh tình cảm và giúp tâm trí tiềm thức tách cảm xúc từ thực phẩm.
  
2. Rối loạn tiêu hóa: không có khả năng hấp thụ chất dinh dưỡng nhất định là một nguyên nhân chính gây béo phì. Cơ thể cố gắng để có được những chất dinh dưỡng cần thiết bằng cách thúc giục một trong những thực phẩm tiêu thụ nhiều hơn, nhưng nỗ lực đã bị thất bại bởi vì hệ thống tiêu hóa là gặp khó khăn khi hấp thụ các chất dinh dưỡng. Trong trường hợp này, qua ăn uống là do thiếu dinh dưỡng và các rối loạn tiêu hóa là thủ phạm ở đây. Nhân Điện có thể giúp chữa lành các hệ thống tiêu hóa nhưng bạn phải cung cấp cho cơ thể với các chất dinh dưỡng cần thiết như vitamin, khoáng chất, hình thức miễn phí bổ sung acid amin và thực phẩm lành mạnh. Bạn có thể hiểu các sinh tố, khoáng chất và một phần thức ăn lành mạnh, nhưng bạn đang tự hỏi tại sao "lại phải bổ sung các Việt amino axit"?

 Gần như mọi chức năng trong cơ thể có liên quan đến việc cung cấp các amino-axit có thể được bắt nguồn từ thức ăn của chúng ta nếu hệ thống tiêu hóa của chúng ta hoạt động đúng. Nhưng amino-acid là cũng cần thiết đầu tiên để chúng ta chữa bệnh rối loạn tiêu hóa. Vì vậy, cách duy nhất để điều chỉnh trường hợp này là cung cấp cho cơ thể chúng ta với hình thức-Việt amino axit có thể được hấp thụ mà không cần phải đi qua hệ tiêu hóa của chúng ta đã thất bại.
  
3. Ăn các loại thực phẩm không đúng hoặc không ăn các loại thực phẩm phải ăn: Bản chất cung cấp thực phẩm hoàn hảo là điều đầu tiên mà con người làm thay đổi tính chất thực phẩm ban đầu thông qua các quy trình nhất định như xay xát và đánh bóng bột ngũ cốc tinh chế, và đường, thêm hóa chất, chất bảo quản, …v…v… Nhiều người đã lấy lại sức khỏe và trọng lượng giảm chỉ sau một vài quy tắc trong lựa chọn thực phẩm của họ: thay đổi hữu cơ, toàn bộ hạt, không tinh chế thức ăn, uống nước sạch & nước trái cây thay vì thức uống có ga. Có nghĩa là ăn nâu hoặc gạo xay  thay vì gạo trắng, sử dụng đường thô thay vì đường tinh luyện trắng, sử dụng toàn bộ lúa mì bột thay vì tinh bột mì trắng. Nước giải khát hoàn toàn bị loại ra khỏi chế độ ăn uống. Các fizz trong nước ngọt là không tốt cho cơ thể tụ nhiên, thậm chí hại nhiều hơn so với đường tinh luyện trong đó. Khi tôi lần đầu tiên nghe những lời khuyên để tránh xa đường tinh luyện, bột tinh chế, tôi nghĩ: Sau đó, không có gì là tốt để ăn. Chỉ cần truy cập một cửa hàng thực phẩm hữu cơ, bạn sẽ ngạc nhiên rằng hầu hết tất cả mọi thứ bạn cần trong nhà bếp của bạn có sẵn ở đó. Hương vị ban đầu là hương vị mà những gì bạn đã bỏ lỡ. Hãy để cửa hàng của họ là nơi có khám phá lớn nhất của bạn.
Cách đúng đắn để nhìn vào vấn đề trọng lượng không phải là để nhấn mạnh bao nhiêu cân  bạn cần để mất, mà là những gì tỷ lệ phần trăm mỡ cơ thể của bạn là như thế nào-toned cơ bắp của bạn được bao nhiêu? huyết áp, trọng lực của bạn có  tỷ lệ với chiều cao và cân nặng của bạn, cấp năng lượng của bạn, mức độ cholesterol của bạn, sức chịu đựng của bạn, …v…v… cũng được thiết kế năng động chương trình kiểm soát cân nặng, phải đối phó với tất cả các khía cạnh. Sinh viên của chúng tôi đã báo cáo tiến bộ đáng quan tâm như: cơ bắp của toàn bộ các cơ quan trên khắp cơ thể, bao gồm cả ngực, đùi, hông, thắt lưng, mặt, cổ, …v…v…, mất lên đến 6 kích cỡ quần áo trong vòng 6 tháng, nhìn vào cảm giác trẻ trung hơn với đầy sức sống, hạ huyết áp, giảm cholesterol, giảm nhịp tim, ..v…v…
Việc sử dụng Năng lượng Vũ Trụ (UE) điều trị giúp cơ thể loại bỏ được chất béo dư thừa, thường gây đi tiêu thường xuyên. Mặc dù hiệu quả của nó là sâu sắc và đáng chú ý ngay lập tức, nhưng thời gian chữa bệnh có thể mất nhiều tháng để đạt được sức khỏe tối ưu. Chúng tôi cảm thấy nó có thể là cần thiết cho bạn để tìm hiểu làm thế nào để chữa trị cho chính mình sau đó.
Cùng với điều trị U.E. đốt chất béo, Tư tưởng qua UE giúp cơ thể thanh lọc lại cảm xúc. Tùy thuộc vào mức độ cảm xúc hiện thời, bạn có kinh nghiệm khoảng một tuần về tâm trạng, trầm cảm hoặc các triệu chứng giống như cúm. Sau đó, bạn nên bắt đầu cảm thấy quá trình chữa bệnh cảm xúc đang diễn ra bên trong. Ngoài ra, bằng thôi miên đối phó với tự trọng thấp, khổ đau thời thơ ấu, từ chối, tức giận, thói quen ăn uống,… v…v…, nên lắng nghe tâm trạng cơ thể mình mỗi ngày, trong ít nhất ba tháng.
Chúng tôi không tin vào "ăn kiêng" hoặc sử dụng bất kỳ loại thuốc nào nếu không kết hợp chế độ ăn uống và sử dụng phương pháp UE. Hầu hết những người tìm hiểu điều trị UE cuối cùng nhận được "sự trở lại" với các cơ quan chức năng của cơ thể họ và do đó sở thích thức ăn lành mạnh sẽ tự động trở thành một phần vĩnh viễn của cuộc sống. Tuy nhiên, chúng tôi tin vào việc nhận đủ dinh dưỡng cho cơ thể, vì vậy mà bạn không ăn quá nhiều như là cơ thể vẫn tiếp tục tìm kiếm một chất dinh dưỡng cụ thể. (Nó được gọi là "cụ thể đói") Vì lý do này., Chúng tôi khuyên bạn nên dùng chế độ dinh dưỡng chất lượng cao và nhất là có đầy đủ vitamin và các khoáng chất thiên nhiên bổ sung.
Bây giờ, chúng tôi đến với các bài tập thú vị nhất với đối tượng: Hầu hết chúng ta cảm thấy mệt mỏi ở những âm thanh của từ “ bài tập” đó. Trong khi chúng ta cần một “cái gì đó” mà không mất quá nhiều thời gian, công sức quá nhiều mà những phép lạ vẫn hoạt động và mang lại hiệu quả tốt. Bạn không mang cần phải đổ mồ hôi trên một sàn tập thể hình hoặc vào các lớp thể dục nhịp điệu. Cũng không làm bạn cần phải có ý chí để kéo mình vào phòng tập thể dục, vì bạn sử dụng có thể học cách sử dụng UE khi nằm xuống, khi đi chơi, thư giãn trong khi nó làm tất cả các công việc kiểm soát trọng lương cơ thể bạn và tạo ra một dòng chảy năng lượng lạ thường của cuộc sống trên khắp cơ thể của bạn, một hiệu ứng mà chỉ có thể đạt được sau nhiều năm khổ luyện của chủ kung-fu. Bằng cách sử dụng thiết bị đặc biệt, hình ảnh của hào quang của một người và "Luân Xa" 'năng lượng đã được tiến hành trước và sau khi 10, 15, và 20 phút của việc sử dụng máy này. Các kết quả cho thấy hình ảnh hào quang được cải thiện đáng kể.
Tóm lại, với chỉ 20 phút mỗi ngày, bạn có thể bao gồm tất cả những điều sau đây: điều trị cho mình với UE phương pháp chữa bệnh, trong khi lắng nghe những kiểm soát cân nặng theo tâm trạng của cơ thể bằng việc kết hợp thanh lọc cảm xúc, thực hành thở chậm chuyển động cổ và kéo dài phương pháp UE, và nhất là được UE bổ sung lại các vitamin và khoáng chất đang thiếu hụt của cơ thể.

 

Với việc luyện tập Nhân Điện hàng ngày, cơ thể bạn trở nên dẻo dai và trẻ trung hơn, dường như Năng lượng Vũ trụ làm cho các sợi collagen kết hợp lại với nhau và trở nên co giãn tốt hơn, vì vậy làm cho da bạn trở nên bớt nhăn và trẻ hóa làn da so với tuổi tác. Việc tiêu đốt lượng mỡ dư thừa làm cho bạn không tăng cân mà cơ bắp lại trở nên chắc khỏe hơn. Với người cần tăng cân, việc luyện tập với phương pháp UE cho người ta có một hệ tiêu hóa lành mạnh, tinh thần sảng khoái và UE bồi đắp cho cơ thể sự khỏe mạnh, cân bằng về cơ thể, như: tăng lượng mỡ dự trữ cần thiết, điều hòa các vitamin và khoáng chất v..v…

Tóm lại: Phương pháp UE ( Universal Energy), hay còn gọi là phương pháp sử dụng Năng Lượng Vũ Trụ của Ngành Nhân Điện, đã đạt đến hiệu quả tức thời và cao nhất trong việc kiểm soát cân nặng của cơ thể con người. Điều hòa việc hấp thu và chuyển hóa Năng lượng cho cơ thể. Đó sẽ là phương pháp hữu hiệu nhất trong vấn đề này và chắc chắn sẽ được phổ biến trong tương lai gần.

 

                                                          Mankind - Enlightenment - Love

 


Tin khác
Home

Bản Quyền

Nội dung của website này được bảo vệ bởi Luật bản quyền. Website được đăng ký tại Cục Sở Hữu Trí Tuệ Việt Nam và được bảo vệ bởi Luật Pháp.Cấm mọi hình thức sao lưu phát tán , copy dữ liệu trên website mà chưa được sự đồng ý của chúng tôi.

Bài báo

Bài báo nghiên cứu , thảo luận và các vấn đề liên quan

Thư Viện

Thư viện chứa các video, audio, sách về Nhân Điện

Liên Hệ

TRUNG TÂM NHÂN ĐIỆN TÂY SƠN.