TRUNG TÂM NHÂN ĐIỆN TÂY SƠN HÀ NỘI

Bài báo »Người thật - Việc thật

Chữa tiểu đường bằng thông xung Năng lượng

Bệnh nhà giàu

 Chị Trịnh Thị Bình (62 tuổi, xí nghiệp 810 Liên Ninh, Thanh Trì, Hà Nội) kể, khi chị vẫn còn đi làm, tự nhiên thấy người cứ gầy sút. Từ 53kg, chị sút xuống 43kg, đi liêu xiêu. Dù mỗi bữa vẫn 4-5 bát cơm, uống nước nhiều, nhưng chị lúc nào cũng thấy đói, thấy khát. Vừa nói chị vừa lôi trên chiếc tủ cũ kỹ ra 3 quyền sổ y bạ kín đặc và một chồng các kết quả xét nghiệm.

Ngày 29/9/1998, bác sĩ kết luận chị bị tiểu đường týp 2 thể nặng, phải điều trị tích cực. Vậy là mỗi tháng 1 lần chị đi kiểm tra, làm các xét nghiệm và mua thuốc về uống. Theo đơn bác sĩ kê, mỗi ngày uống 6 loại thuốc và uống liên tục. Tốn kém vô cùng. Nhưng khổ nhất là bệnh không đỡ, sức khỏe lại giảm sút nhanh, ốm đau liên tục, máu tăng cao, huyết áp thấp, mắt mờ dần và chân sưng phù...

 

 Chị Bình khỏi bệnh tiểu đường mà không phải uống thuốc.

Có năm tính thời gian nằm viện còn nhiều hơn ở nhà. Nhưng cứ ở viện đỡ một thời gian thì về nhà dù uống thuốc liên tục bệnh cũng lại nặng lên và lại vào viện. Tài sản trong nhà cứ thế đội nón ra đi.
 
Khỏi bệnh không cần uống thuốc

Đã có lúc chị nghĩ thôi bỏ cuộc để "ra đi" vì chẳng còn tiền nữa. Đúng lúc đó, thì chị bạn đến rủ tham gia lớp dưỡng sinh. Chị bạn nói, tập đi biết đâu sẽ đỡ hơn, giảm tiền mua thuốc. Thú thực vì nể chị bạn nhiệt tình mà chị đi, chứ chẳng có chút lòng tin nào vì nghĩ bệnh mình bao nhiêu thuốc còn chẳng khỏi, nữa là không dùng thuốc.

Nhưng khi đến tập, thấy đông người tham gia và nhiều người cũng có kết quả nên chị thử xem sao. Chân đau, không thể ngồi được, nhưng được "tác động" của các hướng dẫn viên các cơn đau dịu dần và chị ngồi được mấy phút. Hết tuần đầu, sang tuần thứ hai, tự dưng chị thấy mắt sáng ra, sang tuần thứ 3 nhìn rõ hơn hẳn nên đi xét nghiệm thì đường trong máu vẫn ở mức cao nhưng không tăng.

Chị tiếp tục tập, sang tuần thứ 4, các thầy hướng dẫn bắt đầu hướng dẫn tự luyện tập để tạo ra các xung năng lượng đủ mạnh, giúp người tập đủ khả năng giải bệnh cho bản thân. Tập được hơn 4 tháng, chẳng hiểu do niềm tin hay có nguồn năng lượng thật mà bệnh của chị đỡ hẳn, chỉ số đường trong máu giảm dần và hiện nay là gần trở lại bình thường.

Chị đã tăng lên 54kg và da dẻ bắt đầu hồng hào trở lại, chân cũng không còn đau nữa. Chị cười, tuy sức khỏe tăng lên rõ rệt nhưng hàng tháng vẫn đi kiểm tra ở bệnh viện Nội tiết TW.

Đại tá, PGS. Phạm Gia Văn, nguyên chủ nhiệm Bộ môn Giải phẫu Học viện Quân y 103:

Cơ thể con người có khả năng tự khỏi

Hiện khoa học đã biết nhân điện, khí công, tâm năng dưỡng sinh... có khả năng tác động được đến con người thông qua các cửa hút hay luân xa..., có liên quan mật thiết với hai tuyến nội tiết là tuyến tùng, điều khiển, ra lệnh các bộ phận của não hoạt động.

Các hoạt động đó có thể là tín hiệu được truyền trực tiếp đến các bộ phận cơ thể hoặc phát ra khỏi cơ thể dưới dạng sóng nào đó mà con người chưa biết. Lâu nay người ta biết tuyến yên trong não là nơi điều tiết các tuyến nội tiết trong cơ thể. Song đối với tuyến tùng là cả một bí ẩn và đến giờ các nhà khoa học vẫn bó tay.

Nếu năng lượng sinh học thực sự tác động đến tuyến tùng, những khả năng chưa từng biết của con người có thể được đánh thức.

Tuy nhiên, cũng phải thấy rằng, cơ thể con người có khả năng tự khỏi rất lớn. Tất cả mọi cách chữa bệnh đều dựa vào khả năng tự khỏi của bệnh nhân. Cách chữa bệnh này dựa vào niềm tin, giúp cơ thể tự điều chỉnh để khỏi bệnh. Tôi đã thực nghiệm và thấy có kết quả. Theo tôi, y học năng lượng và nhân điện cũng có tính khoa học như Đông Tây y. Nếu được đánh giá đúng, y  học năng lượng sẽ là môn y học bổ sung, hỗ trợ tốt Tây y,  Đông y trong nhiệm vụ chăm sóc sức khoẻ cộng đồng.
 
PGS.TS Tạ Văn Bình, GĐ BV Nội tiết Trung ương:

Ăn uống, tập luyện hợp lý

Với những người ở thể nhẹ (thỉnh thoảng mới có biểu hiện lâm sàng rõ rệt, đường máu tăng nhưng chưa có biến chứng) thì chỉ cần áp dụng chế độ ăn và luyện tập, chưa cần dùng thuốc. Với người thể nặng, đường máu trên 10mmol/l thì nhất thiết phải dùng thuốc. Để chứng minh đã khỏi bệnh, cần phải đến viện để làm các xét nghiệm.

Có khi đang tăng cân, hồng hào lại là biểu hiện bệnh đang tiến triển. Đó là đặc điểm của đái tháo đường týp 2. Khi ăn uống, tập luyện hợp lý có thể giảm lượng đường trong máu. Nhưng đường không phải là tiêu chuẩn tất cả trong chẩn đoán đái tháo đường.

  • Thúy Nga (Theo KH&ĐS số 26)

 

 

Tin khác
Home

Bản Quyền

Nội dung của website này được bảo vệ bởi Luật bản quyền. Website được đăng ký tại Cục Sở Hữu Trí Tuệ Việt Nam và được bảo vệ bởi Luật Pháp.Cấm mọi hình thức sao lưu phát tán , copy dữ liệu trên website mà chưa được sự đồng ý của chúng tôi.

Bài báo

Bài báo nghiên cứu , thảo luận và các vấn đề liên quan

Thư Viện

Thư viện chứa các video, audio, sách về Nhân Điện

Liên Hệ

TRUNG TÂM NHÂN ĐIỆN TÂY SƠN.