TRUNG TÂM NHÂN ĐIỆN TÂY SƠN HÀ NỘI

Nghiên cứu »Nhân Điện và đời sống

Khoa học tâm linh và tiềm năng đặc biệt của con người

Khoa học tâm linh - nền tảng để khai mở tiềm năng đặc biệt của con người

- Khai thác khả năng tiềm ẩn của con người là ước mơ của loài người xưa và nay. Ngày nay các nhà khoa học hiện đại đã xác nhận rằng nền văn minh công nghệ đã tiến được những bước dài trên con đường khai thác các nguồn năng lượng hoá thạch phục vụ con người, nhưng não bộ của con người mới được khai thác chưa vượt quá 5 %, ấy thế mà nguy cơ cạn kiệt dầu mỏ và các loại khoáng chất khác đã đặt thế giới vào một cuộc khủng khoảng năng lượng chưa từng có và dự báo sẽ làm đảo lộn nền kinh tế thế giới trong tương lai gần. Phá vỡ bế tắc trên chỉ còn trông cậy vào 95 % năng lực tiềm ẩn của não bộ con người đó chính là đường hướng mà Gs. Lương Minh Đáng cùng các học viên nhân điện trong đó có nhiều nhà khoa học, đang gấp rút nghiên cứu để giúp nhân loại tìm ra hướng đi mới ngõ hầu hoá giải bế tắc và đưa nền văn minh nhân loại sang trang sử mới, nền văn minh năng lượng vũ trụ. Khai mở tiềm năng siêu việt ẩn chứa của não bộ con người bằng năng lượng vũ trụ và khi tiềm năng não bộ của loài người được phát triển, thì chính nó sẽ khai thác tài nguồn nguyên năng lượng này phục vụ cho đời sống nhân sinh của nhân loại đó là chủ trương mà Gs. Lương Minh Đáng đang làm cho nhân loại tiến bộ.

- Con người có khả năng siêu việt tiềm ẩn những sáng tạo vĩ đại để giải quyết những khó khăn bế tắc trong đời sống hiện nay, nhưng làm thế nào đây để có được chìa khoá khai thác khả năng đặc biệt này của con người? Nếu muốn khám phá tìm tòi chìa khoá ấy thì xin bạn, đặc biệt là các nhà khoa học công nghệ hãy đến với nhân điện và nhân điện chỉ là người trao lại chìa khoá khi xưa mà Đấng sinh thành ra vũ trụ đã hứa trao lại cho loài người khi nền văn minh khoa học công nghệ cần tới.

Năng lượng vũ trụ (NLVT) khởi đầu cho một xu hướng nghiên cứu và ứng dụng cho đời sống nhân sinh
Trong lịch sử phát triển của khoa học, danh từ năng lượng vũ trụ (NLVT) đã được biết đến vào giữa thế kỷ 20. Các nhà khoa học xác nhận tiềm ẩn trong vũ trụ bao la vô cùng vô tận có một loại năng lượng ảo đầy tiềm năng đó là NLVT. Nhưng công việc nghiên cứu và sử dụng NLVT thì dường như là không thể đối với khoa học công nghệ. Các nhà khoa học đành dừng lại các nghiên cứu của mình và gọi nó là năng lượng Thượng Đế (không thể nghiên cứu được bằng tư duy khoa học kỹ thuật). Chỉ biết rằng nếu khai thác được nguồn năng lượng vĩ đại này thì loài người vô cùng hạnh phúc.

Gs. Ts. Sir Lương Minh Đáng, người sáng lập ngành khoa học tâm linh nhân điện, Nhân Loại Giác ngộ Tình Thương (MEL) người đầu tiên chủ chương nghiên cứu và khai thác NLVT với mục đích nhờ nó để phát triển tiềm năng não bộ của con người để giúp cho con người thông minh sáng tạo và giàu tình thương hơn đặng giải quyết những bế tắc hiện nay và gây dựng một tương lai tươi sáng cho nhân loại ngay trong những thập niên đầu của thế kỷ 21 này dựa vào NLVT.

Lúc khoa học này mới ra đời Thầy Đáng đặt tên cho nó là Nhân Điện (universal energy healing) vì nó được dựa trên căn bản sử dụng năng lượng vũ trụ (universal energy) để điều chỉnh năng lượng cơ thể (healing). Thầy cắt nghĩa rằng: muốn khai thác được tiềm năng con người thì điều kiện cần và đủ là cơ thể phải khoẻ mạnh. Viên gạch đầu tiên của lộ trình phát triển khoa học tâm linh này đã thành tựu được nhiều kết quả với trên ba triệu người đã biết chữa bệnh bằng nhân điện với hàng trăm triệu lượt người khác được trị liệu bằng phương pháp này.

Bất cứ ai trên đời này muốn văn minh tiến bộ cũng cần phải học hỏi. Học tập là quá trình làm giàu và kích hoạt não bộ phát triển. Khoa học tâm linh MEL ( khoa học tâm linh nhân điện) ra đời trong giai đoạn này của lịch sử loài người là nhằm đưa ra những phương pháp kích hoạt và làm giàu sự phát triển chiều sâu của não bộ con người, đặng nó giúp con người minh tuệ (thông minh và sáng suốt) để sáng tạo ra nền văn minh mới của thế kỷ 21. 
Khoa học tâm linh MEL không đặt vấn đề nghiên cứu cấu trúc của thể xác con người hay sinh thể, để rồi suy đoán chức năng của các cơ quan bộ phận như các môn khoa học sự sống truyền thống đang nghiên cứu. Vì MEL cho rằng: kể cả phần tử nhỏ bé nhất như “phần tử Thượng đế” mà các nhà khoa học vật lý lượng tử khám phá ra cũng chưa hẳn đã là phần tử nhỏ bé nhất. Hay nói một cách khác: một phần tử còn có trọng lượng thì chưa thể là nhỏ bé nhất và nếu cứ tiếp tục nghiên cứu theo phương pháp “cắt nhỏ” vật chất để nghiên cứu thì chúng ta chỉ có thể mô phỏng được hiện tượng sống, còn bản chất thì không.
Khoa học tâm linh MEL đặt cơ sở khai thác khả năng tiềm ẩn của não bộ con người để giúp con người vượt qua quy luật tự nhiên khắc khổ đó là “sinh lão bệnh tử”. Vì rằng bản chất của sự sống là trường tồn và nếu tiềm năng đặc biệt của não bộ con người được khai mở thì không những con người đạt được sự thông minh sáng suốt và giàu tình thương trong đời sống, mà còn làm chậm được sự lão hoá của tế bào và tuổi thọ ắt được gia tăng. 
Khoa học công nghệ và văn hoá truyền thống là phương tiện để con người học hỏi tâm linh và tiến hoá 
Trong 4 thế kỷ qua khoa học công nghệ truyền thống đã phát triển rực rỡ và nó chính là phương tiện cần và đủ để khoa học tâm linh MEL phát triển. Hay nói một cách khác, chính tốc độ phát triển quá nhanh của khoa học công nghệ so với mặt bằng chung của sự phát triển não bộ của con người đã gây ra những bế tắc như: sử dụng công nghệ thái quá gây ô nhiễm môi trường sống, sự độc quyền công nghệ gây ra phân hoá giàu nghèo và sự lãnh đạm của con người với con người do đời sống con người quá tiện nghi và hoàn toàn phụ thuộc vào máy móc và dược chất v.v.
Khoa học công nghệ là cần thiết cho đời sống của con người, nhưng vấn đề là người sử dụng các thành quả này có đủ sự thông minh sáng suốt để nó thực sự mang lại lại ấm no hạnh phúc cho con người hay không? Đời sống văn minh vật chất, văn minh công nghệ luôn tạo ra bài học để loài người học tập và tiến hoá trong giai đoạn mới của lịch sử. Vì vậy cần có một khoa học chính thống để hướng dẫn loài người và các khoa học truyền thống khác phát triển đó chính là khoa học tâm linh.

Mankind Enlightenment Love

Tin khác
Home

Bản Quyền

Nội dung của website này được bảo vệ bởi Luật bản quyền. Website được đăng ký tại Cục Sở Hữu Trí Tuệ Việt Nam và được bảo vệ bởi Luật Pháp.Cấm mọi hình thức sao lưu phát tán , copy dữ liệu trên website mà chưa được sự đồng ý của chúng tôi.

Bài báo

Bài báo nghiên cứu , thảo luận và các vấn đề liên quan

Thư Viện

Thư viện chứa các video, audio, sách về Nhân Điện

Liên Hệ

TRUNG TÂM NHÂN ĐIỆN TÂY SƠN.