TRUNG TÂM NHÂN ĐIỆN TÂY SƠN HÀ NỘI

Nghiên cứu »Chữa bệnh dân gian

Chương trình tẩy độc kim loại nặng cho cơ thể

CHƯƠNG TRÌNH TẨY ĐỘC KIM LOẠI NẶNG

 

TÓM TẮT CHƯƠNG TRÌNH: 

1-CHẤT KHOÁNG

2-LÁ NGÒ / RAU MÙI

3-CHẤT XƠ TRONG CHẾ ĐỘ DINH DƯỠNG

4-CHẤT CHỐNG OXY-HÓA

DƯỢC PHẨM – RƯỢU – THUỐC LÁ

MỐI TƯƠNG QUAN GIỮA CHẤT A-XÍT và CHẤT KIỀM

CHƯƠNG TRÌNH TẦY ĐỘC

THỰC PHẨM VÀ KHẢ NĂNG LÀM SÂU RĂNG

§                       Khả năng làm sâu răng cao

§                       Khả năng làm sâu răng trung bình

§                       Khả năng làm sâu răng thấp

§                       Khả năng giúp chống sâu răng

SÚC DẦU: LIỆU PHÁP – DUY TRÌ 

§                       ĐỂ DUY TRÌ :

§                       ĐỂ CHỮA BỆNH:

§                       CÁCH BÀO CHẾ DẦU DỪA THUỐC:

§                       YẾU TỐ AN TOÀN

TÓM TẮT CHƯƠNG TRÌNH

§                       Chế độ ăn uống – dinh dưỡng tốt

§                       Dầu bổ sung

§                       Việc uống nước

§                       Vitamin và chất khoáng

§                       Chăm sóc răng

§                       Tẩy độc thủy ngân (trường hợp có trám răng bằng amalgam):

§                       Thuốc tây – thuốc lá – rượu

§                       Duy trì độ pH tốt

§                       Chương trình tẩy độc

§                       Liều lượng duy trì và liều lượng chữa trị

CHĂM SÓC RĂNG

Cùng với việc súc miệng bằng dầu, bạn vẫn phải duy trì công việc vệ sinh răng. Đánh răng mỗi ngày sau các bữa ăn. Dùng kem đánh răng không có fluor. J.E. Phillips, bác sĩ giải phẫu răng, nhà sáng chế kỹ thuật Blotting Phillips, lại cho rằng không nên đánh răng hơn một lần trong ngày, lý do là sợ là chà quá nhiều răng bị mòn. Nhưng nếu bạn súc dầu thường xuyên, sẽ không cần thiết phải chà răng mỗi lần sau khi ăn. Súc dầu vài phút vào cuối ngày trước khi đi ngủ là cách tốt nhất để lấy ra các chất cặn bã còn dính lại trong răng.

 Thường xuyên đi khám răng để bảo đảm răng không bị bám vôi và không bị nhiễm trùng. Nếu bạn thường xuyên súc miệng bằng dầu, bạn sẽ không gặp vấn đề trong việc giữ cho răng khỏe, đẹp.

 Lúc bắt đầu súc dầu, bạn có thể vẫn còn những vấn đề cần nha sĩ chăm sóc, như răng bị áp-xe /sưng mủ, sâu răng, hoặc vôi răng. Một số người bị chất vôi kết tụ bám vào răng cần có thời gian để có thể làm tan nó đi. Nhưng nếu có nha sĩ điều trị thì sẽ nhanh chóng hơn. Vôi răng có thể tạo nên chứng viêm lợi kinh niên.

 Bạn có thể phải giải quyết những vấn đề có thể xảy ra khác nữa, như trám răng bằng amalgam  hoặc lấy gân máu. Tốt hơn hết là hãy lấy tất cả các chất kim loại ra khỏi miệng. Nếu như phải dùng một loại kim loại nào đó, thì nó phải là vàng hoặc một loại kim loại nào đó tương thích với bạn. Nếu mục đích của bạn là một sức khỏe tối ưu, thì amalgam dùng để trám răng cần phải được thay thế bằng chất composite, và răng lấy gân máu cần được nhổ đi. Tuy nhiên, như đã nói, bạn cần nghiên cứu kỹ các vấn đề có liên quan và tự quyết định.

Chất liệu dùng trong việc điều trị răng rất tốn kém và có thể gây tổn thương. Bạn có thể tạm hoãn một việc điều trị thêm nào đó và chờ cho tới lúc cần thiết hơn. Trong trường hợp này bạn cần có những biện pháp tự bảo vệ mình khỏi những độc hại của những chất liệu này. Có một số thức ăn và chất bổ dưỡng rất hiệu quả trong việc tương tác với các kim loại nặng bị thải ra trong miệng. Những thức này có khả năng trung hòa, hóa giải các tác dụng của kim loại nặng, hoặc tác dụng trên nó để tránh không cho hấp thụ vào trong cơ thể. Chương sau đây sẽ mô tả cách thức để giảm thiểu nguy cơ bị phơi nhiễm chất thủy ngân và các kim loại nặng khác.

TẨY ĐỘC KIM LOẠI NẶNG

Bạn hãy làm theo những lời khuyên trong chương này nếu như răng bạn được trám bằng amalgam hoặc một loại kim loại nặng khác.

 1-CHẤT KHOÁNG

Các khoáng chất  như kẽm và selenium được sử dụng trong việc cấu tạo các enzyme rất cần thiết cho hàng trăm các phản ứng hóa học giúp có một sức khỏe tốt – và cho sự sống. Khi trong người có sẵn các loại kim loại nặng như thủy ngân, nickel, thì chúng sẽ được dùng thay cho các chất khoáng khác để tạo enzyme. Đây chính là vấn đề. Ví dụ, khi thủy ngân được dùng thay cho kẽm, thì enzyme được tạo ra biến thành vô dụng. Sự có mặt của quá nhiều enzyme vô dụng này sẽ cản trở những phản ứng hóa học trong cơ thể, dẫn tới bịnh hoạn. Nếu thức ăn của bạn thiếu chất kẽm, selenium hoặc các khoáng chất cần thiết khác, các kim loại nặng độc hại sẽ chiếm chỗ.

 Để bảo vệ cơ thể chống lại những hậu quả tai hại của kim loại nặng, cần phải bảo đảm rằng bạn đủ thức ăn chứa các khoáng chất cần thiết. Ít nhất nó cũng làm giảm tác hại của các kim loại nặng chứa trong người. Với đầy đủ khoáng chất cần thiết, kim loại nặng không còn cơ hội được sử dụng để tạo ra các enzyme.

Tin khác
Home

Bản Quyền

Nội dung của website này được bảo vệ bởi Luật bản quyền. Website được đăng ký tại Cục Sở Hữu Trí Tuệ Việt Nam và được bảo vệ bởi Luật Pháp.Cấm mọi hình thức sao lưu phát tán , copy dữ liệu trên website mà chưa được sự đồng ý của chúng tôi.

Bài báo

Bài báo nghiên cứu , thảo luận và các vấn đề liên quan

Thư Viện

Thư viện chứa các video, audio, sách về Nhân Điện

Liên Hệ

TRUNG TÂM NHÂN ĐIỆN TÂY SƠN.