TRUNG TÂM NHÂN ĐIỆN TÂY SƠN HÀ NỘI

Nghiên cứu »Chữa bệnh dân gian

Dược phẩm kỳ diệu chữa các bệnh phụ nữ

 THUYÊN GIẢM ĐAU BỤNG KINH NGUYỆT!

Như bạn thấy, đối vi phụ n thì calcium có một vai trò quan trọng. Tăng cường việc uống calcium góp phần làm giảm các triệu chng khó chịu của  chu kỳ kinh nguyệt và thi kỳ mãn kinh.

Calcium có thể làm giảm sự đảo lộn về sinh lý và tâm lý xảy ra trước thời kỳ kinh nguyệt và chứng đau bụng kinh nguyệt. Đau bụng kinh nguyệt thường biến mất trong vòng na tiếng sau khi uống calcium. Ngay cả trong thi kỳ mãn kinh, khi uống calcium, các triệu chng như nóng ran khắp người, đổ mồ hôi ban đêm, chuột rút  chân, và sự chán nản cũng thường biến mất, các nhà chuyên môn nói như vậy.

Ngay cả đau đớn lúc sinh n cũng giảm nhiều cho đến độ có bà mẹ cho rằng không đau gì cả. Thc phẩm nhiều calcium gồm đậu, bồ công anh, lá mâm xôi, (rasberry), lá củ cải đường, rau dền, cải xoong, rau đắng, lá củ cải, lá cải xoăn (kale), rau cải xanh, ngò,…

Bà R.L. viết: “Calcium đã hoàn toàn giúp tôi không cần phải dùng loại thuốc nào cả. Tôi uống gấp đôi hay gấp ba lượng calcium một ngày trước chu kỳ kinh nguyệt. Khi biết sắp đau bụng kinh nguyệt, tôi cũng uống nhiều calcium hơn (xin nh thường xuyên uống đủ lượng magnesium, vitamin D và dầu dừa). Thực sự khi sinh hai cháu, thuốc giảm đau duy nhất của tôi là calcium. Nó rất là hu hiệu.”

Một cô bị tắc đường kinh đã vài tháng, sau khi nấu nước bồ công anh (danderlion) uống, mới một ngày, đường kinh đã thông, không còn những bế tắc khó chịu.

TAY CHÂN SƯNG PHÙ THUYÊN GIẢM MAU LẸ!

Một bác sĩ nói rằng vitamin B-6 làm giảm bt phù thủng hiệu quả  khi thuốc lợi tiểu không thành công.

Một phụ n vi hai tay và các ngón sưng húp, đau đến nỗi không nhấc vật gì lên được. Bác sĩ cho rằng cô bị chứng gi nước trước kỳ kinh nguyệt. Bác sĩ cho toa thuốc uống mỗi ngày hai viên B-6 50mg. Trong ba ngày cô đã có thể đeo nhẫn, đánh máy, không còn đau nhc hay sưng phù na. Bây giờ trước kỳ kinh nguyệt mười ngày, cô uống mỗi ngày một viên B-6.

Một chị có thai tám tháng

Tin khác
Home

Bản Quyền

Nội dung của website này được bảo vệ bởi Luật bản quyền. Website được đăng ký tại Cục Sở Hữu Trí Tuệ Việt Nam và được bảo vệ bởi Luật Pháp.Cấm mọi hình thức sao lưu phát tán , copy dữ liệu trên website mà chưa được sự đồng ý của chúng tôi.

Bài báo

Bài báo nghiên cứu , thảo luận và các vấn đề liên quan

Thư Viện

Thư viện chứa các video, audio, sách về Nhân Điện

Liên Hệ

TRUNG TÂM NHÂN ĐIỆN TÂY SƠN.