TRUNG TÂM NHÂN ĐIỆN TÂY SƠN HÀ NỘI

Nghiên cứu »Nhân Điện và đời sống

Trồng rau sạch Nhân Điện

TRỒNG RAU SẠCH NHÂN ĐIỆN.

Trồng rau sạch bằng phương pháp Nhân Điện hiện đang được học viên Nhân Điện áp dụng triệt để , cung cấp cho gia đình những sản phẩm sạch và chất lượng.

Trồng rau Nhân Điện rất đơn giản và dễ trồng, chỉ cần truyền Năng lượng vào đất trồng, hạt giống và nước tưới, không dùng phân bón, thuốc kích thích tăng trưởng hay thuốc trừ sâu nên cho sản phẩm tuyệt đối sạch. Rau xanh tốt, mỡ màng đặc biệt rất ngon, chất lượng hơn hẳn những loại rau trồng bằng phương pháp truyền thống. Những loại rau quả cho trái thì trái sẽ mau mắn trĩu cành, quả béo mọng, không bị sâu bệnh, cho trái sớm và kéo dài mùa thu hoạch của cây hơn bình thường. 

Đặc biệt, cây rau có thể trồng cả trên đất cằn cỗi, thậm chí có lẫn nhiều cát. Kỳ lạ là Đất sau khi được truyền Năng lượng để trồng cây, còn có thêm nhiều dinh dưỡng và rất tơi xốp.

Chúng tôi gặp và trò chuyện với một số học viên Nhân Điện đã và đang tích cực sử dụng công thức Nhân Điện trồng hoa màu cho khu vườn nhỏ của mình rất hiệu quả, một học viên cho biết chỉ cần 2 khay nhỏ là có thể trồng rau mầm sạch phục vụ cho gia đình, ngoài ra còn trồng đậu Hà Lan, Mướp Nhật, đều cho những đợt thu hoạch rất khả quan, nâng cao chất lượng dinh dưỡng cho bữa ăn của gia đình thêm phong phú. Các học viên ứng dụng kỹ thuật truyền Năng lượng trồng các loại rau như: Đậu Rồng, Mướp, Bầu, rau Muống, rau Dền, rau Ngót, Cà Rốt, Tỏi, rau Húng .v.v...đều cho kết quả rất khả quan và khích lệ.

Kinh nghiệm trồng rau mầm bằng phương pháp Nhân Điện được chia sẻ như sau:

HƯỚNG DẪN TRỒNG RAU MẦM SẠCH BẰNG PHƯƠNG PHÁP NHÂN ĐIỆN
1/ Ngày thứ nhất:
+ Chuẩn bị:
- Hạt giống: Dùng hạt củ cải. Thường thì gieo 1 khay 35cmx35cm dùng khoảng 60-65gr/khay. Nhưng mình chỉ gieo 50gr/khay. Vậy mà khi thu hoạch vẫn thấy hình như 50gr/khay vẫn là nhiều hạt hay sao í. Lần sau mình sẽ giảm tỉ lệ xuống còn 40gr/khay xem sao. Vì rau mầm Nhân Điện sẽ lớn rất nhanh và rất khủng!!! 50gr hạt giống củ cải giá 3.000 đồng.
- Giá thể: chỉ dùng toàn xơ dừa đã xay không sử dụng bất cứ hóa chất nào trộn lẫn vào. Xơ dừa cho vào khay khoảng 2cm là đủ. Một bao xơ dừa gần 20 kgs mua khoảng 9.000 đồng. Nếu cho xơ dừa vào khay chiều cao 2cm thì chi phí mua khoảng 100 đồng/lần. Nếu mua giá thể trộn sẵn phân bón và các chất dinh dưỡng thì 8.000 đồng/khay. Vì vậy trồng rau mầm bằng xơ dừa là kinh tế kinh khủng luôn. Cây khỏe, cao, phát triển nhanh, ăn ngon và bùi mà chi phí cực thấp lun. Xơ dừa cho vô khay đổ nước vào cho ẩm vì xơ dừa không hút nước dễ bị khô. Truyền năng lượng vô xơ dừa trước khi gieo hạt.
- Hạt giống và nước ấm sẽ được truyền năng lượng riêng trước khi ngâm hạt giống.
- Hạt giống ngâm trong nước ấm từ 10 tiếng đến 12 tiếng.
- Sau đó ủ trong khăn ướt từ 8 tiếng đến 10 tiếng.Sau đó lấy ra gieo vào trong khay đã cho xơ dừa.
- Sau đó mỗi ngày truyền vào nước trước khi tưới cây. Nước sạch lấy ở vòi nước, hoàn toàn không pha bất cứ dung dịch gì. Tưới 2 lần /ngày cho đến khi thu hoạch. Từ khi gieo hạt đến khi thu hoạch khoảng 5 ngày.
- Chuẩn bị một dụng cụ để có thể điều chỉnh hạt giống sao cho tỉ lệ hạt giống không thưa quá, không dày quá.

- Gieo hạt giống sau khi đã ủ vào khay đựng xơ dừa tưới nước sẵn. Dùng dụng cụ để san cho hạt được đều trong khay, không bị dày quá, không bị mỏng quá. Sau đó, mỗi ngày tưới nước truyền năng lượng ngày 2 lần.

Ngày thứ ba: Hạt giống bắt đầu nảy mầm. Mỗi ngày vẫn tưới nước đã truyền năng lượng 2 lần. Ngày thứ tư: hạt giống bắt đầu mọc lá mầm. Ngày thứ 5 cây mầm phát triển rất nhanh, đến ngày thứ 7 là đã thu hoạch tốt.Cây rau mầm lớn nhanh và lớn khủng chỉ trong vòng 2 ngày. Cây to cao như được trồng ở một chế độ phân bón và đất có chất dinh dưỡng xịn vậy.
Bắt đầu thu hoạch rau mầm một mùa thu bội thu từ xơ dừa, một loại giá thể rẻ tiền nhất để được những cây rau mầm Nhân Điện tươi ngon, bổ dưỡng và tuyệt đối sạch. Giá lại vô cùng rẻ. Hơn 1 kg rau mầm trồng bằng phương pháp sử dụng năng lượng vũ trụ giá thành chỉ có chưa đến 6.500 Đ/kg. Trong khi đó giá một ký rau mầm ốm yếu phải có sự hỗ trợ của phân bón và các hợp chất hóa học khác có giá trên 25.000 Đ/kg.

Rau mầm trồng bằng phương pháp Nhân Điện chi phí thấp, dễ trồng mà cây mầm rất bụ, ăn ngọt và bùi.

Sau đây là hình ảnh các loại rau  mà học viên trồng bằng phương pháp Nhân Điện:

Rau Muống Nhân Điện trồng trên đất pha cát.

 

 

 

 

Rau Dền trồng trên đất cát được 4 ngày. Rau Dền lớn nhanh và bụ bẫm.

 

 

 

 

 

  Giàn Đậu Rồng sai trĩu quả

 

 

 

 

Ngoài các loại rau, các học viên còn thử nghiệm và trồng thành công Nấm Nhân Điện. Kết quả cho kéo dài thời gian thu hoạch và Nấm ít sâu bệnh, cây Nấm to, chắc, bảo quản được lâu hơn và thơm ngon đặc biệt.

Mọi thông tin về bài viết xin Quý độc giả và các bạn liên hệ địa chỉ sau: 

Trung tâm Nhân Điện Tây Sơn - Hà Nội - Việt Nam

Đt: 0976 131313 - 0976661313 - 04 62947292

Tin khác
Home

Bản Quyền

Nội dung của website này được bảo vệ bởi Luật bản quyền. Website được đăng ký tại Cục Sở Hữu Trí Tuệ Việt Nam và được bảo vệ bởi Luật Pháp.Cấm mọi hình thức sao lưu phát tán , copy dữ liệu trên website mà chưa được sự đồng ý của chúng tôi.

Bài báo

Bài báo nghiên cứu , thảo luận và các vấn đề liên quan

Thư Viện

Thư viện chứa các video, audio, sách về Nhân Điện

Liên Hệ

TRUNG TÂM NHÂN ĐIỆN TÂY SƠN.