TRUNG TÂM NHÂN ĐIỆN TÂY SƠN HÀ NỘI

Nghiên cứu »Nhân Điện và đời sống

NHÂN ĐIỆN CHỮA BỆNH THẤP TIM- ĐỘT QUỊ (TAI BIẾN)

NHÂN ĐIỆN CHỮA BỆNH THẤP TIM- ĐỘT QUỊ (TAI BIẾN)

Chị tên là: Hoàng Thị Bích Ngọc, 50 tuổi, giáo viên cấp II, trường PTCS Phương Liệt, Đống Đa, Hà Nội. Chị bị tai biến lần 2, đang hồi phục dần nhờ Nhân Điện.

Chúng tôi gặp Vợ Chồng chị vào một buổi sáng mùa đông, mưa phùn và rét ngọt, trong ngôi nhà của chị L.T - một Học viên Nhân Điện Cao cấp tại Minh Khai – Hà Nội. Anh Hoàng Văn Thắng (Chồng chị Ngọc), năm nay 63 tuổi, hàng ngày chở chị bằng xe máy đến đây để điều trị.

Chị Ngọc, một phụ nữ tháo vát và nhiều năm là giáo viên dạy giỏi của trường, giờ là một bệnh nhân bị tai biến bởi căn bệnh tim đã 26 năm. Chồng chị nhiệt tình kể cho chúng tôi nghe về bênh tình của chị và quá trình 26 năm chữa chạy bệnh tim cho vợ:  

“Nhà tôi ngày xưa đẹp gái lắm, bây giờ bệnh tật nên thế đấy (anh cười), 2 chúng tôi đều có bằng Đại học, nhà tôi là giáo viên, tôi làm phiên dịch tiếng Nga, bình thường chả thấy cô ấy ốm yếu gì cả đâu, đến khi sinh đứa con đầu lòng, năm 1985, cứ thấy gầy đi, đưa đi khám mới phát hiện tim bị hẹp, hở van 3 lá (van chủ cũng bị). Đưa đến bệnh viện Bạch Mai điều trị ở đó. Vì mới sinh con nên không thể mổ…” 

Theo lời anh kể, việc điều trị cho chị bằng thuốc cả Đông y lẫn Tây y đến năm 1989, anh đưa chị sang Nga chữa bệnh, hơn 4 tháng nằm viện, bệnh không đỡ mà chị còn bị ảnh hưởng thêm vì không hợp thời tiết khí hậu. Năm 1990, anh lại đưa chị trở về Việt Nam, tiếp tục điều trị trong bệnh viện. Anh phải nghỉ hưu sớm 3 năm để chăm vợ.

Đến 2001, bác sĩ Khải – giáo sư chuyên tim, là bác sĩ điều trị cho chị đo độ co bóp của tim chỉ còn 50%, người chị xanh xao, ho ra máu. Chị mổ tim lần thứ nhất. Sau khi mổ, sức khỏe chị tốt lên, nhưng được 5 - 6 năm, chị phát hiện bị u xơ tử cung, đưa sang viện C nhưng không dám mổ vì máu không đông (sau khi mổ tim bắt buộc phải dùng thuốc chống đông máu). Tình hình nguy cấp, Bênh viện Tim và bệnh viện Bạch Mai kết hợp, do bác sĩ Mão (hiện là Viện trưởng viện tim HN) mổ cho chị bằng phương pháp nút mạch.

Sau khi mổ, sức khỏe của chị khá hơn, anh cắt thêm thuốc Đông y, mua mật gấu cho chị uống. Việc điều trị lúc này tiếp tục cả Đông – Tây y kết hợp. Nghe đâu có phương thuốc hay là anh tìm đến. Được một Ông thầy mách: dùng tim lợn nguyên quả, tẩm thuốc, châm cho đủ 100 cái kim , đem hấp chín rồi phơi sương, đúng 2h sáng lấy ăn thì tim sẽ khỏe và khỏi hẹp van tim, anh cần mẫn chăm chỉ làm cho chị ăn được 45 quả tim trong 2 tháng trời. Thời gian đó, sức khoẻ chị cũng có tốt hơn rất nhiều. Bệnh được đẩy lùi, chị sinh tiếp cháu thứ 2 bằng phương pháp đẻ mổ). Chị vẫn giảng dạy và là giáo viên dạy giỏi của trường.

Nhưng khoảng 5 năm trước, năm 2005, chị đột nhiên bị ngất không biết gì, đưa chị đi cấp cứu tại bệnh viện Không Quân, thấy chị tỉnh lại, anh đưa chị về mà không hề biết rằng: chị đã bị đột quị nhẹ.

Cách đây 4 tháng, khoảng tháng 8-2010, chị bị tai biến lần 2, các xét nghiệm thăm khám cho thấy, chị bị suy tim độ 4, khó thở, đôi lúc không thở được, luôn bị nguy cơ trụy tim, rối loạn đông máu, chị cấm khẩu, không nói được, đi lại phải có người dìu, tay không giơ lên được và trở nên ngơ ngẩn … Chị buộc phải nghỉ dạy, về hưu sớm.

Khi chị L.T biết được tình trạng của chị qua một người bạn, chị L.T đã đến nhà và gặp chị Ngọc, khi ấy, chị Ngọc đang ở trong tình trạng lẩn thẩn,ngơ ngẩn, đi đâu cũng nhặt nhạnh những thứ bẩn thỉu về nhà, khó tính và cáu gắt…

Sau khi được chị L.T mở Luân xa 100% và truyền Năng Lượng, mặt chị hồng lên, đi không phải vịn nữa. Anh Thắng, chồng chị kể: “Lúc đó tôi nghĩ ngay, đây có lẽ là lối thoát, phải bằng mọi giá sẽ theo Nhân Điện để chữa…”

Theo lời khuyên của chị L.T, anh quyết định lắp đặt một Kim Tự Tháp phong thủy trong ngôi nhà của mình, theo chị L.T giải thích: “Kim Tự Tháp này đã được truyền Năng Lượng, có một năng lực đặc biệt và vô hình từ Kim Tự Tháp này sẽ giúp hóa giải những trường Năng Lượng xấu trong khu vực ngôi nhà, giúp cho môi trường quanh ngôi nhà trong sạch, sức khỏe mọi người trong gia đình sẽ tốt hơn…”

“Thật kỳ lạ…(anh Thắng thốt lên)..chỉ sau khi lắp đặt xong Kim Tự Tháp phong thủy có một ngày, mà ngay ngày hôm sau, tinh thần nhà tôi trở nên thay đổi hẳn, không đi nhặt nhạnh linh tinh nữa, mà còn đi dọn dẹp nhà cửa và còn biết hỏi thăm đến con cái, mặc dù nói còn rất ngọng và chỉ được 1, 2 câu ngắn…”

Trao đổi với chị L.T, người đang trực tiếp điều trị cho chị Ngọc, chị L.T cho biết:

“Tình hình sức khỏe chị Ngọc đang tiến triển rất tốt, cố gắng hồi phục sức khỏe cho chị Ngọc trong thời gian sớm nhất có thể. Chị Ngọc mới chỉ được mở Luân Xa để nhận Năng Lượng cho tốt hơn mà thôi, sau khi sức khỏe khá hơn, chị sẽ được học và luyện tập theo phương pháp của Nhân Điện, lúc đó việc điều trị mới nhanh hơn được và sẽ phục hồi lại tất cả. Bây giờ chị Ngọc sẽ tiếp tục được điều trị kết hợp truyền Năng Lượng, uống Nước Nhân Điện và Dược Thảo Tỏi Nhân Điện để thúc đẩy quá trình điều trị được hiệu quả hơn.”

Cả anh Thắng, người chồng tận tụy tuyệt vời của chị Ngọc, cũng đã được học và tập luyện Nhân Điện, anh nói: "trước đây cái lưng của tôi hay bị đau, nay tập Nhân Điện được mấy tuần thấy đã êm lắm! Thường khi rét mướt thế này, nó hay bị đau và rất khó chịu..., giá mà tôi biết đến Nhân Điện sớm hơn!" - anh tiếc rẻ!" Nhưng thế này cũng là Tốt Phúc lắm rồi! Anh chị L.T tốt lắm, Phúc Đức lắm! chữa miễn phí cho nhà tôi, cho cả tôi học Nhân Điện nữa mà có lấy đồng nào đâu! Thật tình, nhà tôi cứ thuốc thang, nằm viện lâu rồi, bây giờ chúng tôi có còn gì đâu!" - Anh xúc động

Đến nay, chị đã điều trị bệnh bằng phương pháp của Nhân Điện được gần 5 tuần. Chị ăn tốt, ngủ tốt hơn, tính tình trở lại hiền lành. Chị đã nói được dần trở lại và nói được câu dài, rõ hơn, nhiều từ hơn và không thấy mệt.

“Tôi thích lắm và rất phấn khởi, vì nhà tôi lui bệnh được nhanh, sức khỏe tiến triển tốt, các cháu rất mừng vì mẹ trở nên khỏe hơn, trong nhà đã có tiếng cười. Cố gắng từ giờ đến Tết sức khỏe nhà tôi tốt lên để có một cái Tết vui vẻ…”

Anh nói với chúng tôi, khuôn mặt sáng bừng tràn trề niềm hy vọng. 

Mọi thông tin liên quan tới bài viết xin liên hệ địa chỉ:

Hoàng Văn Thắng – Hoàng Thị bích Ngọc

Số 3 – Nhà M1 – Khu tập thể Tân Mai – Q. Hoàng Mai – HN

Đt: 04 36617076 – 01695597208

 

Bài viết được thực hiện bởi: K.N & V.S - ngày 26 -12-2010.

 

 

 

 

 

Tin khác
Home

Bản Quyền

Nội dung của website này được bảo vệ bởi Luật bản quyền. Website được đăng ký tại Cục Sở Hữu Trí Tuệ Việt Nam và được bảo vệ bởi Luật Pháp.Cấm mọi hình thức sao lưu phát tán , copy dữ liệu trên website mà chưa được sự đồng ý của chúng tôi.

Bài báo

Bài báo nghiên cứu , thảo luận và các vấn đề liên quan

Thư Viện

Thư viện chứa các video, audio, sách về Nhân Điện

Liên Hệ

TRUNG TÂM NHÂN ĐIỆN TÂY SƠN.