TRUNG TÂM NHÂN ĐIỆN TÂY SƠN HÀ NỘI

Bài báo »Người thật - Việc thật

Lời kể của người trở về từ cửa tử

 

Trong giới Dưỡng sinh, ông được mệnh danh là  “người trở về từ cõi chết”. Không chỉ  bởi ông đã thoát hiểm khi tính mạng ngàn cân treo sợi tóc mà còn do khả  năng phục hồi kịp thời và  nhanh chóng ít ai ngờ tới.   

Hai lần đứng trước cái chết      

 

   Ông là Nguyễn Trọng Út ở số nhà 31A, ngõ 2, phố An Hòa, Hà Đông – Hà Nội. Tôi ghé thăm ông sau một chuyến đi xa dài ngày. Thấy ông có vẻ nhuận sắc hơn trước, tôi khen. Ông cười: “ Thế mà tưởng chết từ bốn tháng trước rồi cơ, không ai nghĩ tôi sống nổi đâu. Nhờ Nhân Điện đấy!” 

 

Ông Út tâm sự, cuộc đời ông đã trải qua không biết bao phen lao đao vì bệnh tật, nhưng đó cũng là cơ duyên để biết đến những môn dưỡng sinh như Trường sinh học dưỡng sinh, Cảm xạ học và Nhân Điện.      

 

Theo ông, mỗi bộ môn dưỡng sinh đều có cái hay riêng. Nó cho người học những trải nghiệm mới lạ về mối quan hệ giữa con người và vũ trụ. Đó là nguồn năng lượng tiềm ẩn có sẵn trong vũ trụ và trong mỗi con người, mà theo các nhà khoa học đó chính là tiềm thức chưa được đánh thức, chiếm hơn 91% bộ não con người. Riêng với  ông Út, đó còn là những cơ duyên lớn gắn liền với sinh mệnh đời ông.       

Năm 2002, ông bị tai biến mạch máu não. Di chứng để  lại khiến nửa người bên trái bị liệt, trí óc kém minh mẫn, sức khỏe suy giảm trầm trọng. Hai năm sau, ông học Trường sinh học dưỡng sinh và Cảm xạ học. Qua một năm luyện tập hầu hết di chứng của trận tai biến đã được khắc phục. Trí nhớ dần được khôi phục.      

 Ông kể :

 

- “Tuy bệnh giảm nhưng tôi vẫn thường xuyên thấy mệt mỏi. Lúc đó, tôi nghĩ chắc là vì tôi là giảng viên của Trường sinh học dưỡng sinh, đã tham gia chữa bệnh tâm thể và thực thể cho nhiều người nên ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe.      

 

   Tháng 9 vừa rồi (tháng 9/2009), tôi bị ngã dập lá lách, tụ máu và sưng rất to, lại vỡ  tĩnh mạch thực quản chảy máu ồ ạt. Tĩnh mạch thực quản được mổ cấp cứu nội soi đã lành. Lá lách cũng được chỉ định phẫu thuật cắt bỏ. Do chi phí  phẫu thuật quá lớn, thêm vào đó là tình trạng mất máu quá nhiều và cơ thể suy nhược do xơ gan vì gan nhiễm virut viêm gan B lâu năm (trên 8 năm), vậy nên khả năng phẫu thuật thành công rất ít, tôi từ chối phẫu thuật, đành xin về nhà vậy!”      

 

  Thầy dạy môn Trường sinh học dưỡng sinh của ông đã thông báo cho đồng môn tới thăm ông lần cuối.    

 

      Hồi sinh: “ thật bất ngờ và lạ lùng”       

 

   Cơ  duyên với năng lượng vũ trụ một lần nữa cứu tính mạng ông khi được một học viên, một giảng viên Nhân  Điện cấp cao đồng thời là một Thầy thuốc Đông y tới thăm bệnh.      

 

   Ông kể lại tiến trình khám và trị bệnh mà ông cho là có nhiều điều lạ lùng và bất ngờ:

 

- “Người thăm bệnh cho tôi lúc ấy, sau khi bắt mạch đã đọc vanh vách thực trạng bệnh tật của tôi mặc dù gia đình tôi không kể hay cho xem bệnh án. Sau buổi thăm khám đó, hằng ngày tôi được nhận Năng lượng từ xa. Sau 3 ngày nhận Năng lượng, tôi thấy dễ chịu hẳn! Vài ngày một lần, Vị Thầy thuốc lại đến tận nhà thăm khám bệnh cho tôi. Qua 7 ngày, Thầy cho biết lá lách đã lành lại, liệu trình điều trị sẽ kết hợp dùng thuốc đông y.      

 

   Lấy làm lạ, tôi thắc mắc: 

 

- “ Sao mà Thầy lại biết lá lách đã lành lại?”.  

 

Thầy cười:

 

- “ lá lách của bác đã hết sưng sau 3 ngày, bây giờ sẽ điều trị cho nó lành lặn hẳn lại ”. 

 

  Lời Vị Thầy thuốc làm cho tôi phấn chấn tinh thần, ngẫm lại thấy quả đúng sau 3 ngày nhận Năng lượng, vùng lá lách bị sưng đau đã xẹp xuống, không bị đau đớn hành hạ tôi đã có thể ngủ được và ngồi dậy sau nửa tháng nằm một chỗ.       

 

Sau hai tuần điều trị tôi hết đau, ăn thấy ngon miệng và ngủ tốt hơn.Sau bốn tuần điều trị, tôi đạp xe dạo phố được.Theo lời khuyên của  Vị Thầy thuốc, tôi làm xét nghiệm tại bệnh viện Bạch Mai để kiểm chứng. Kết quả cho thấy, lá lách hơi to nhưng đang hồi phục trở lại, xơ gan giảm và không còn thấy dấu hiệu của virut viêm gan B! Thật ngoài sức tưởng tượng!”.       

 

Đến nay đã theo học và thực hành Nhân Điện được hơn 3 tháng, ông thấy khỏe khoắn, tóc dần đen lại, da hồng hào hơn. Ông đã đưa được khá nhiều bạn hữu, bà con đến với bộ môn Nhân Điện. Ông nói:

 

- “ Tôi cũng giúp người khác điều chỉnh năng lượng mà không hề ảnh hưởng tới sức khỏe mình”, vừa nói ông vừa cho chúng tôi xem tập ảnh ông chụp cách đây vài năm với mái tóc bạc phơ và nước da vàng mai mái.       

 

Theo ông mỗi môn dưỡng sinh đều có những cái hay nhất định. Điều quan trọng là người học biết gạn lọc và chọn cho mình những điều tốt nhất để vừa đạt hiệu quả cao, an toàn, vừa tiết kiệm thời gian, chi phí. Ông cho biết hiện vẫn sử dụng những dụng cụ Cảm xạ học để kiểm tra Năng lượng sau quá trình luyện tập Nhân Điện và để chứng minh cho mọi người thấy Năng lượng của Nhân Điện là có thật. Tuy nó không được nhìn thấy bằng mắt nhưng có thể cảm nhận qua dòng Năng lượng luân lưu trong cơ thể và hiệu quả của Nhân Điện thì thật tuyệt vời.        

 

Ông nói với một tinh thần rất tự tin và thoải mái:

 

- “ Tôi nghĩ trong thời gian không xa, môn học này sẽ trở nên phổ biến và được phát triển tích cực tại Việt Nam. Hiện nay, Nhân Điện đã được Thế giới công nhận là có tác động tích cực tới sức khỏe con người và được giảng dạy trên 81 quốc gia trong đó có Mỹ, Nga, Canada, Đức, Hà Lan… Nhân Điện đã, đang và sẽ trở thành môn Y học bổ sung hữu ích cho nhân loại”.

 

 

 

Thùy Dung ghi ngày 08/2/2010.

 

Mọi thông tin về bài viết, Quý vị và các bạn độc giả có thể liên hệ theo địa chỉ sau:

 

 Ông Nguyễn Trọng Út.  

 

 Địa chỉ: 31A - Ngõ 2 - Phố An Hòa - Hà Đông.

 

 ( Điện thoại: 0123 892 0904.)  

 

 

 

 

 

Tin khác
Home

Bản Quyền

Nội dung của website này được bảo vệ bởi Luật bản quyền. Website được đăng ký tại Cục Sở Hữu Trí Tuệ Việt Nam và được bảo vệ bởi Luật Pháp.Cấm mọi hình thức sao lưu phát tán , copy dữ liệu trên website mà chưa được sự đồng ý của chúng tôi.

Bài báo

Bài báo nghiên cứu , thảo luận và các vấn đề liên quan

Thư Viện

Thư viện chứa các video, audio, sách về Nhân Điện

Liên Hệ

TRUNG TÂM NHÂN ĐIỆN TÂY SƠN.