TRUNG TÂM NHÂN ĐIỆN TÂY SƠN HÀ NỘI

Nghiên cứu »Nhân Điện và đời sống

Khả năng diệu kỳ của ngành Nhân Điện.

PHƯƠNG PHÁP CHỮA BỆNH KHÔNG DÙNG THUỐC

CỦA NGÀNH Y HỌC BỔ SUNG

KHẢ NĂNG DIỆU KỲ CỦA NGÀNH NĂNG LƯỢNG VŨ TRỤ 

 Ngành Năng lượng Vũ trụ mới được ứng dụng Chẩn trị bệnh trong thời gian khoảng gần hai chục năm trở lại đây. Là một phương pháp Chữa bệnh không dùng thuốc được WHO công nhận là một ngành trong ngành Y học bổ sung.

Tuy là phương pháp chữa bệnh mới mẻ nhưng với khả năng diệu kỳ đã giúp cho rất nhiều vượt qua căn bệnh hiểm nghèo. Đặc biệt với phương pháp chữa bệnh bằng Năng lượng Vũ trụ hoàn toàn không mất tiền. Người bệnh chỉ cần có sự kiên trì chữa bệnh hàng ngày đều đặn với một lần duy nhất 

Ngành Năng lượng Vũ trụ mới được ứng dụng trong việc Chẩn trị bệnh trong khoảng hai chục năm trở lại đây. Là một phương pháp Chữa bệnh không dùng thuốc được WHO công nhận là một ngành  trong ngành Y học bổ sung. Tuy là phương pháp chữa bệnh mới mẻ nhưng với khả năng diệu kỳ đã giúp cho rất nhiều vượt qua căn bệnh hiểm nghèo.

Anh Nguyễn Như Nghĩa - Bênh nhân Lao phổi  ( ảnh bên)

 Đặc biệt với phương pháp chữa bệnh bằng Năng lượng Vũ trụ ( Nhân Điện) hoàn toàn không mất tiền. Người bệnh chỉ cần có sự kiên trì chữa bệnh hàng ngày đều đặn với một lần duy nhất. Chỉ trong vòng từ ba đến mười ngày người bệnh sẽ thấy những chuyển biến khác lạ trong cơ thể cũng như tình trạng của bệnh. Một đặc điểm nữa của phương pháp chữa bệnh này không yêu cầu người bệnh kiêng cữ bất kỳ điều gì trong thời gian điều trị kể cả đang chữa bệnh bằng Tây y, Đông y.

Bởi phương pháp chữa bệnh bằng Năng lượng Vũ trụ không dùng dược chất. Chỉ thông qua việc truyền Năng lượng Vũ trụ từ những người có khả năng tới Bệnh nhân nên không có tác dụng phụ với bất kỳ loại dược phẩm nào mà bệnh nhân đang dùng.

Đã có rất nhiều người sau khi khỏi bệnh  viết thư cảm ơn. Trường hợp gần đây nhất là Anh Nguyễn Như Nghĩa trú tại Thường Tín - Hà Tây bị bệnh lao phổi đã chữa trị ở Bệnh viện Lao và bệnh phổi TW hai năm trời mà không khỏi bởi bị kháng thuốc. Qua một thời gian chữa bệnh bằng Năng lượng Vũ trụ sức khoẻ của Anh Nghĩa hồi phục mau chóng các triệu chứng bệnh trước kia như đau đầu, sợ gió, sợ nước đã biến mất. Hiện tại anh Nghĩa vẫn đang tiếp tục  chữa bệnh bằng Năng lượng Vũ trụ mà không cần phải uống thuốc trị bệnh lao nữa.

Với tình thương đồng loại với tâm nguyện giảm bớt nỗi đau về thể xác lẫn tinh thần và gánh nặng chi phí chữa bệnh cho người bệnh và gia đình người bệnh. Chúng tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ tất cả những ai đang hàng ngày phải vật lộn với bệnh tật.

Quý vị có thể liên lạc trực tuyến với chúng tôi thông qua Website này.

BẤM VÀO ĐÂY THÔNG TIN LIÊN HỆ 

Email: info@nangluongcuocsong.com.vn

Theo : Viện nghiên cứu Năng lượng Vũ trụ  California.

 Nguồn :  http://unescosphuc.vn  

 

 

 

 

 

 

Tin khác
Home

Bản Quyền

Nội dung của website này được bảo vệ bởi Luật bản quyền. Website được đăng ký tại Cục Sở Hữu Trí Tuệ Việt Nam và được bảo vệ bởi Luật Pháp.Cấm mọi hình thức sao lưu phát tán , copy dữ liệu trên website mà chưa được sự đồng ý của chúng tôi.

Bài báo

Bài báo nghiên cứu , thảo luận và các vấn đề liên quan

Thư Viện

Thư viện chứa các video, audio, sách về Nhân Điện

Liên Hệ

TRUNG TÂM NHÂN ĐIỆN TÂY SƠN.