TRUNG TÂM NHÂN ĐIỆN TÂY SƠN HÀ NỘI

Nhà ngoại cảm Đỗ Bá Hiệp

IMG_6519.jpg image by phongthuylacvietTại Việt Nam, những người có khả năng nhìn xuyên qua mặt đất và tìm ra thi hài người mất tích không hiếm. Một tài liệu được tăng tải trong Bán Nguyệt San Thế Giới mới xuất bản tại Saigon vào tháng 3 năm 1993 có nhắc đến một người có khả năng siêu phàm vì người ấy đã nhìn xuyên được vào lòng đất, người VN này có tên là Ðỗ Bá Hiệp

Như đã trình bày từ trên anh Hiệp có thể dùng mắt trần để tìm kiếm những gì bị chôn sâu trong lòng đất vì thế hiện nay tại VN (nơi mà chiến tranh đã khiến cho bao nhiêu người phả I chết và thân xác họ thất lạc khiến một số lớn thân nhân không thể tìm thấy để đem về mai táng) nhiều người đang cần đến anh ...

Chi tiết   
Chữa tiểu đường bằng thông xung Năng lượng

Chị Trịnh Thị Bình (62 tuổi, xí nghiệp 810 Liên Ninh, Thanh Trì, Hà Nội) kể, khi chị vẫn còn đi làm, tự nhiên thấy người cứ gầy sút. Từ 53kg, chị sút xuống 43kg, đi liêu xiêu. Dù mỗi bữa vẫn 4-5 bát cơm, uống nước nhiều, nhưng chị lúc nào cũng thấy đói...

Chi tiết   
Lời kể của người trở về từ cửa tử

 

Trong giới Dưỡng sinh, ông được mệnh danh là  “người trở về từ cõi chết”. Không chỉ  bởi ông đã thoát hiểm khi tính mạng ngàn cân treo sợi tóc mà còn do khả  năng phục hồi kịp thời và  nhanh chóng ít ai ngờ tới.   

Hai lần đứng trước cái chết      

   Ông là Nguyễn Trọng Út ở số nhà 31A, ngõ 2, phố An Hòa, Hà Đông – Hà Nội. Tôi ghé thăm ông sau một chuyến đi xa dài ngày. Thấy ông có vẻ nhuận sắc hơn trước, tôi khen. Ông cười: “ Thế mà tưởng chết từ bốn tháng trước rồi cơ, không ai nghĩ tôi sống nổi đâu. Nhờ Nhân Điện đấy!”

 

Chi tiết   
Thoát chết nhờ tập vô thức sau tai biến mạch máu não

Do huyết áp cao, tim mạch yếu và nhiều bệnh kết hợp, chị Phạm Thị Hảo (Lương Khánh Thiện, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) bị tai biến mạch máu não dẫn tới nói ngọng phải nằm bẹp. Nhờ luyện tập vô thức, chị dần đứng dậy và đi lại được.
Chị Hảo kể, nghề của chị là kế toán trưởng, phải ngồi nhiều, ít vận động nên cũng có nhiều bệnh như tiểu đường, đau đầu, xương khớp, huyết áp cao... Để nâng cao sức khoẻ, chị đã tham gia học nhiều môn dưỡng sinh và  những bệnh chị mắc phải đã ổn định.

Chi tiết   
GIÁ NHƯ...

 Cái rét tái tê của miền sơn cước không làm giảm được sự ấm áp toát ra từ ánh mắt, lời nói đến dáng vẻ của ông. Sự mừng vui, rạng rỡ thể hiện ra tận bước chân.

Chi tiết   
Cụ ông 80 tuổi chữa bệnh bằng tay

Cụ ông 80 tuổi ở tỉnh miền núi Bắc Giang khiến cho nhiều người sau khi được ông chữa bệnh bằng tay bảo rằng họ đã khoẻ lại. Ông là Nguyễn Thành Long, trú tại khu 284, thôn Đồng Nậm, xã Quế Nham, huyện Tân Yên, tỉnh Bắc Giang. Ngoại bát tuần mà ông vẫn nhanh nhẹn, tráng kiện. Ông không hề có ý định giấu giếm khi được hỏi về cách chữa bệnh kỳ lạ.

Chi tiết   
Home

Bản Quyền

Nội dung của website này được bảo vệ bởi Luật bản quyền. Website được đăng ký tại Cục Sở Hữu Trí Tuệ Việt Nam và được bảo vệ bởi Luật Pháp.Cấm mọi hình thức sao lưu phát tán , copy dữ liệu trên website mà chưa được sự đồng ý của chúng tôi.

Bài báo

Bài báo nghiên cứu , thảo luận và các vấn đề liên quan

Thư Viện

Thư viện chứa các video, audio, sách về Nhân Điện

Liên Hệ

TRUNG TÂM NHÂN ĐIỆN TÂY SƠN.