TRUNG TÂM NHÂN ĐIỆN TÂY SƠN HÀ NỘI

Kinh nghiệm cận tử-kỳ 2

Những câu chuyện tưởng chừng hoang đường giờ đây đã là điều hoàn toàn có thật ở Việt Nam. Nhiều nghiên cứu của các nhà khoa học trên thế giới đã chứng minh rằng, phần lớn những trường hợp này xảy ra ở người chết trẻ và chết đột ngột…

Chi tiết   
Địa lý - Phong thủy - Nhân Điện ứng dụng

Để tạo sự ổn định và vượng khí cho ngôi dương hoặc ngôi âm, Nhân Điện thường dùng kim tự tháp phong thủy...

Chi tiết   
Tiềm Năng Của Con Người

Từ những đoạn trên, chúng ta đã thấy rằng luật Nhân Quả gồm có hai khía cạnh: Khía cạnh liên tục và khía cạnh chấn chỉnh, hay sửa đổi. Nói về khía cạnh liên tục của luật Nhân Quả, thì có nhiều khuynh hướng trái ngược từ thuở quá khứ có thể xuất hiện cùng một lượt trong kiếp này, và tạo nên một sự xung đột bên trong tâm hồn của một người.

Chi tiết   
Nhân Quả Đối Với Chức Nghiệp

Tất cả mọi người trong chúng ta đều có mang trên vai một gánh nặng gồm đủ thứ sở trường và sở đoản, cùng những đức tính tốt và thói hư tật xấu, những cái hay và cái dở, ưu điểm và khuyết điểm dồn dập tích tụ từ lâu đời.

Chi tiết   
Tâm linh với các nhà khoa học lỗi lạc

Vũ trụ chứa đầy những điều bí ẩn và thách đố tri thức của nhân loại. Những hiện tượng lạ thường đã kích thích trí tưởng tượng và mở ra những khả năng chưa từng mơ tới. Chúng có thật hay không? Điều đó tùy bạn quyết định!

Chi tiết   
Thu năng lượng chữa bệnh

Thuyết tương đối của Einstein cho rằng, không gian và thời gian trong vũ trụ chỉ mang tính tương đối,..

Chi tiết   
Home

Bản Quyền

Nội dung của website này được bảo vệ bởi Luật bản quyền. Website được đăng ký tại Cục Sở Hữu Trí Tuệ Việt Nam và được bảo vệ bởi Luật Pháp.Cấm mọi hình thức sao lưu phát tán , copy dữ liệu trên website mà chưa được sự đồng ý của chúng tôi.

Bài báo

Bài báo nghiên cứu , thảo luận và các vấn đề liên quan

Thư Viện

Thư viện chứa các video, audio, sách về Nhân Điện

Liên Hệ

TRUNG TÂM NHÂN ĐIỆN TÂY SƠN.