Đôi nét về chúng tôi

Ngành học Năng Lượng Vũ Trụ (Nhân Điện) được thành lập bởi Prof. Dr. Sir Master Lương Minh Đáng.

Website: nangluongcuocsong.com.vn được ra đời nhằm mục đích: Là nơi để cho các Học viên cũng như những người đang quan tâm tới những phương pháp sử dụng Năng Lượng Dưỡng Sinh,...chi tiết

(ÐK nhận thông báo & lịch học vào email)
TIN TỨC NỔI BẬT
NGƯỜI THẬT - VIỆC THẬT

Đây là một câu chuyện có thật xảy ra vào năm 1892 tại trường đại học Standford. Một sinh viên 18 tuổi đang cố xoay sở để trả học phí. Cậu mồ côi và không biết nhờ cậy vào ai để xin tiền. Rồi cậu nghĩ ra một cách thật hay ho. Cậu và một người bạn quyết định tổ chức một buổi hòa nhạc tại trường để gây quỹ kiếm tiền trả học phí cho cả hai. 

   
CHUYỆN LẠ BỐN PHƯƠNG

Thời gian gần đây, tờ Indian Express của Ấn Độ có ghi chép lại một trường hợp lạ về một người đàn ông có nhiều khả năng kỳ diệu. Ngay sau đó câu chuyện kỳ lạ này được đăng tải trực tiếp trênNaturalcureforall, Imovies4you và Youtube. Nhân vật chính trong câu chuyện này là Satyanarayana Raju (Ấn Độ).

 Anh có thể dùng tay không lấy ra từ không khí những đồ vật một cách hết sức tự nhiên, dễ dàng. Thoạt nghe ai cũng nghĩ đó chỉ là trò lừa bịp, một trò diễn xiếc, ảo thuật không hơn không kém.

   
Tin mới
Phong thủy - Nhân Điện ứng dụng
Ngôn ngữ
Language: loading...
Calendar
Liên kết
Sự kiện
Thống kê
Trực tuyến: 16
Hôm nay: 473
Hôm qua: 950
Tháng này: 24550
Tháng trước: 29448
Lượt truy cập: 1150683
Quảng Cáo
  • Facebook
Designed by: WEB60S.COM

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
  • Điện thoại: 04- 6 2947292 - 097 6661313
  • E-mail: info@nangluongcuocsong.com.vn
  • Tư vấn khóa học giải đáp về Nhân Điện
  • Hỗ trợ các vấn đề trên website